Chuỗi sự kiện 30 chưa phải là Hết

Chuỗi sự kiện 30 chưa phải là Hết Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 17:00, 30 – 31/01/2021 Địa điểm: Tầng 8 Toong Co-Working Space, Số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội. ---------------- Sự sáng tạo luôn là những điểm sáng trong những thời kì đen tối nhất của con người, dù là Khủng hoảng kinh tế năm 1929 hay đại dịch COVID-19 năm 2020. ’30 chưa phải là Hết’ là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động thiết kế và sáng tạo trong năm 2021, đồng tổ chức bởi Hands Collective và Khô Mực Studio, với sự tham gia của nhiều cá nhân và đơn vị trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế đến từ Hà Nội và Sài Gòn. Sự kiện vào cửa miễn phí. Các hoạt động chính: Triển lãm nghệ thuật Nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện góc nhìn cũng như...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 17:00, 30 – 31/01/2021

Địa điểm: Tầng 8 Toong Co-Working Space, Số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

----------------

Sự sáng tạo luôn là những điểm sáng trong những thời kì đen tối nhất của con người, dù là Khủng hoảng kinh tế năm 1929 hay đại dịch COVID-19 năm 2020.

’30 chưa phải là Hết’ là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động thiết kế và sáng tạo trong năm 2021, đồng tổ chức bởi Hands Collective và Khô Mực Studio, với sự tham gia của nhiều cá nhân và đơn vị trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế đến từ Hà Nội và Sài Gòn.

Sự kiện vào cửa miễn phí.

Các hoạt động chính:

Triển lãm nghệ thuật

Nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện góc nhìn cũng như cảm xúc của các nghệ sĩ và nhà thiết kế về các sự kiện của năm 2020. Khác với triển lãm thông thường, người tham quan không chỉ được ngắm các tác phẩm mà còn có cơ hội tương tác trực tiếp theo nhiều hình thức mới lạ với các tác phẩm đến từ nhà thiết kế như Xuân Phan, Trang Đinh và các studio như Fustic., Veene Studio, Weirdo Potato, Rin Store, We Do Good, Clay Projects.

Talk show

Cơ hội tương tác với các nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo, các nhà thiết kế có tiếng trong ngành công nghiệp sáng tạo, nhằm hướng đến cộng đồng sáng tạo đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội.

Chợ Tết sáng tạo

Nơi người tham dự có cơ hội sở hữu những sản phẩm nghệ thuật độc đáo đến từ chính các nghệ sĩ và nhà thiết kế của triển lãm.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.