Chuỗi chương trình Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - TAIKAN JAPAN

Chuỗi chương trình Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - TAIKAN JAPAN Chuỗi chương trình này gồm hai mảng: Video hướng dẫn & Workshop thực hành. Trong các video hướng dẫn, chúng tôi sẽ mời những chuyên gia, các nhóm của Việt Nam có liên quan đến các hoạt động văn hóa Nhật Bản ở Việt Nam để giới thiệu khái quát về lịch sử, tư tưởng, kỹ thuật của nét văn hóa đó; lý do họ bắt đầu thực hành văn hóa đó, cũng như các hoạt động của họ tại Việt Nam. Bên cạnh các video hướng dẫn, chúng tôi cũng tổ chức những buổi workshop thực hành để những người đang sinh sống tại Việt Nam có thể tự tay trải nghiệm những nét văn hóa đó. + Workshop 1: Nghệ thuật Cắm hoa Ikebana (Link: https://ticketgo.vn/blog/nghe-thuat-cam-hoa-ikebana-workshop1) Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, suốt một thời gian dài, việc đón tiếp các nghệ sỹ, nghệ nhân từ nước ngoài là...
quảng cáo

Chuỗi chương trình này gồm hai mảng: Video hướng dẫn & Workshop thực hành.

Trong các video hướng dẫn, chúng tôi sẽ mời những chuyên gia, các nhóm của Việt Nam có liên quan đến các hoạt động văn hóa Nhật Bản ở Việt Nam để giới thiệu khái quát về lịch sử, tư tưởng, kỹ thuật của nét văn hóa đó; lý do họ bắt đầu thực hành văn hóa đó, cũng như các hoạt động của họ tại Việt Nam.

Chuỗi chương trình Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - TAIKAN JAPAN

Bên cạnh các video hướng dẫn, chúng tôi cũng tổ chức những buổi workshop thực hành để những người đang sinh sống tại Việt Nam có thể tự tay trải nghiệm những nét văn hóa đó.

+ Workshop 1: Nghệ thuật Cắm hoa Ikebana

(Link: https://ticketgo.vn/blog/nghe-thuat-cam-hoa-ikebana-workshop1)

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, suốt một thời gian dài, việc đón tiếp các nghệ sỹ, nghệ nhân từ nước ngoài là rất khó khăn. Dù vậy, thông qua chuỗi chương trình "TAIKAN JAPAN", chúng tôi mong muốn thật nhiều người có cơ hội được biết, được cảm nhận, được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ phát sóng, tổ chức rất nhiều chương trình để quý vị có thể tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản theo một cách thật vui. Rất mong quý vị hãy cập nhật thông tin từ chúng tôi trên Website, Facebook, Youtube chính thức.

+ Facebook: The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam

+ Website: www.jpf.org.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/c/TheJapanFoundationVietnam/

Thông tin liên hệ:

TEL 024-3944-7419 My (Ext. 113) / 杉崎 (Ext. 160)

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam