Chung Kết All Around The World 2020

Chung Kết All Around The World 2020 Đêm chung kết - nơi đối đầu trực tiếp giữa Top 4 đội thi xuất sắc nhất: EQUALITIS, The Global Teenagers, 4Sure, The Knights đến từ các trường đại học: Học viện Tài chính, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng. Một đấu trường Tiếng Anh kịch tính, nảy lửa - nơi mà khả năng Tiếng Anh và bản lĩnh sân khấu được các đội thi tỏa sáng qua các vòng thi. Cơ hội tìm hiểu kiến thức về Global Volunteer - chủ đề cuộc thi năm nay - cùng các kỹ năng thuyết trình, phản biện. Đặc biệt, cơ hội học hỏi từ các ban giám khảo khách mời kiến thức sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm. Tận hưởng bầu không khí sôi động qua sức nóng của các đội chơi và nhận...
quảng cáo

Đêm chung kết - nơi đối đầu trực tiếp giữa Top 4 đội thi xuất sắc nhất: EQUALITIS, The Global Teenagers, 4Sure, The Knights đến từ các trường đại học: Học viện Tài chính, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng.

Một đấu trường Tiếng Anh kịch tính, nảy lửa - nơi mà khả năng Tiếng Anh và bản lĩnh sân khấu được các đội thi tỏa sáng qua các vòng thi.

Chung Kết All Around The World 2020

Cơ hội tìm hiểu kiến thức về Global Volunteer - chủ đề cuộc thi năm nay - cùng các kỹ năng thuyết trình, phản biện. Đặc biệt, cơ hội học hỏi từ các ban giám khảo khách mời kiến thức sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm.

Tận hưởng bầu không khí sôi động qua sức nóng của các đội chơi và nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ phía BTC cũng như các nhà tài trợ như: Apollo, BST, Jovis Academy,...

Thưởng thức những màn văn nghệ độc đáo từ đội văn nghệ chuyên nghiệp và gặp gỡ ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Tất cả những điều hấp dẫn đó chỉ diễn ra MỘT ĐÊM DUY NHẤT trong Vòng 3 - The Final

+ Thời gian: 17h30 ngày 21/11/2020

+ Địa điểm: Hội trường 700 - Học viện tài chính

+ Đăng ký ngay: https://bit.ly/aatw_thefinal

Hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé!!!

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Allaroundtheworld.ec

Event: https://www.facebook.com/events/460132185207839/