Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì? Những chuyến du lịch biển tưởng chừng khá đơn giản và gọn nhẹ trong khâu chuẩn bị đồ đạc. Nhưng một số hành khách lại khá quan trọng khâu này, nó sẽ giúp bạn và gia đình trải nghiệm thú vị suốt hành trình khám phá. Để tránh tình trạng mang thừa hoặc thiếu đồ, bạn cần chuẩn bị đổ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì? 1. Ví tiền và giấy tờ tùy thân Ví tiền và giấy tờ tùy thân là hai vật dụng cần chuẩn bị đầu tiên trước tiên khám phá du lịch biển. Dù bạn du lịch tự do hay du lịch theo tour thì tiền và giấy tờ tùy thân luôn quan trọng, giúp ích trong mọi lúc mọi nơi. –...
quảng cáo

Những chuyến du lịch biển tưởng chừng khá đơn giản và gọn nhẹ trong khâu chuẩn bị đồ đạc. Nhưng một số hành khách lại khá quan trọng khâu này, nó sẽ giúp bạn và gia đình trải nghiệm thú vị suốt hành trình khám phá. Để tránh tình trạng mang thừa hoặc thiếu đồ, bạn cần chuẩn bị đổ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?

1. Ví tiền và giấy tờ tùy thân

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-1

Ví tiền và giấy tờ tùy thân là hai vật dụng cần chuẩn bị đầu tiên trước tiên khám phá du lịch biển. Dù bạn du lịch tự do hay du lịch theo tour thì tiền và giấy tờ tùy thân luôn quan trọng, giúp ích trong mọi lúc mọi nơi.

– Ví tiền: một thứ quan trọng và không thể thiếu trong suốt hành trình khám phá biển. Tùy theo địa điểm đến của bạn gần hay xa là chi phí chuyến đi có sự khác nhau. Tuy nhiên việc mang tiền quá nhiều cũng không tốt, bạn chỉ cần một theo một ít tiền mặt là được.

Mặc khác mọi chi phí bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng để đảm bảo tính an toàn. Chi phí du lịch biển 2 ngày 1 đêm ít hay nhiều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm du lịch có xa không, nơi lưu trú thế nào, địa điểm ăn uống có quá đắt hay không,…

– Giấy tờ tùy thân: cũng là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trog suốt hành trình du lịch biển. Đặc biệt là giấy chứng minh nhân bạn luôn mang theo bên mình. Đề phòng có trường hợp bất trắc xảy ra làm nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của hành khách.

2. Điện thoại, phụ kiện đi kèm

Đây là một phương tiện liên lạc giữa người với người một cách nhanh nhất. Nó giúp hành khách rất nhiều trước và trong quá trình du lịch biển. Mặc khác, điện thoại giúp bạn lưu giữ những bức ảnh đẹp về cảnh vật và con người ở vùng biển. Khi đi bạn nhớ sạc đầy pin, bên cạnh đó đừng quên đem theo dây sạc, tai phone cùng một số phụ kiện đi kèm.

3. Trang phục du lịch biển 2 ngày 1 đêm

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-2

Tuy nói là du lịch ngắn hạn nhưng đòi hỏi bạn chuẩn bị đầy đủ trang phục mặc đủ trong suốt hành trình. Trang phục không chỉ đẹp mà còn hợp style thời trang biển. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ như quần áo, đầm, đồ ngủ, đồ lót, giày dép, mũ nón, …

Tùy theo ý định của bạn tham quan nhiều nơi hay không mà bạn chuẩn bị quần áo không thừa cũng không thiếu. Khi xếp quần áo vào vali, bạn cần phối hợp phong cách style trước. Tránh mất quá nhiều thời gian đi nghĩ các mix đồ.

4. Chuẩn bị thức ăn nhẹ

Đồ ăn nhẹ là phương pháp hay nhất giúp bạn bổ sung năng lượng kịp thời trong suốt hành trình du lịch biển. Mặc khác đồ ăn vặt giúp bạn vui miệng hơn khi người xe, dụ được trẻ con khi quấy khóc,… Mang đồ ăn nhẹ theo khi đi du lịch biển là thứ cần thiết và không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cũng không nên đem quá nhiều làm túi vali của bạn quá nặng hoặc dùng không hết trong chuyến đi.

5. Thuốc và một số dụng cụ y tế

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-3

Du lịch là thời gian vui chơi giải trí nhưng trong bất kỳ trường hợp nào cũng có điều may rủi xảy ra. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho bản thân và gia đình một túi thuốc và dụng cụ y tế mỗi khi đi du lịch biển. Bao gồm những thứ sau đây:

Thuốc chống say xe, thuốc cảm cúm, tiêu chảy Dầu gió Băng cứu thương

Đặc biệt người có bệnh tiền sử nên mang thuốc bên mình để phòng thân có chuyện chẳng may xảy ra.

6. Kem chống nắng và đồ tắm biển

Đây là một vật dụng không thể thiếu trong hành trình du lịch biển. Kem chống nắng sẽ giúp làn da chống trọi với cái nắng của biển trời, ngăn tình trạng cháy da, xạm da.

Riêng đồ tắm biển bạn cần chọn những bộ phù hợp với thân hình, vóc dáng của bản thân. Với những thân hình thon gọn, bạn nên chọn những bộ bikini 2 dây.

7. Đồ dùng cá nhân

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-4

Dù bạn du lịch ngắn hạn hay dài hạn thì đồ dụng cá nhân là thứ bắt buộc phải chuẩn bị khi đi du lịch. Những vật dụng này phục vụ bạn trong suốt quá trình khám phá. Chẳng may bạn quên đem, nơi đến không có bán thì hành khách sẽ không có gì để xài.

Những đồ dùng cá nhân cần chuẩn bị như

Bàn chải đáng răng, kem đánh răng, sữa rửa mặt, sữa tắm Khăn mặt, khăn tắm Mỹ phẩm thường dùng Nước hoa,…

8. Chuẩn bị vali, túi đeo

Sử dụng vali trong quá trình khám phá biển sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Nó có thể rất nhiều vật dụng cần thiết nhưng không cần đến sức để vác hoặc bưng bê. Túi đeo, túi xách là thứ cũng cần thiết trong hành trình khám phá du lịch biển. Nó giúp bạn cất giữ những thứ quan trọng nhưng tiền, giấy tờ, điện thoại, son phấn,…

9. Gối ngủ và đồ chơi

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-5

Để giúp quá trình đi lại giữa điểm xuất phát và điểm đến một cách thoải mái, bạn cần chuẩn bị gối ngủ. Cách làm giúp bạn giảm bớt sự mệt mỏi và đau nhức trong suốt quá trình khám phá biển. Mặc khác đồ chơi như bài, cờ cá ngựa,.. sẽ giúp cuộc vui trong nhóm trở nên thú vị và nhiều niềm vui hơn.

10. Kim chỉ khi cần thiết

Khi đi du lịch xa nhà, bạn cần đem theo một cuộn chỉ và một cây kim. Một dụng cụ tuy không quá thiết thực nhưng rất cần khi bạn gặp khó khăn về trang phục.

Một số lưu ý khi du lịch biển

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm gồm những gì?-6

– Trong suốt quá trình khám phá biển, bạn nên cẩn thận và chú ý đến việc đi đứng, tắm biển.

– Hạn chế ăn đồ biển tươi sống gây ngộ độc thực phẩm.

– Tránh tắm biển ở những nơi nguy hiểm, quan sát xung quanh tránh điều xui rủi xảy ra.

– Tham khảo địa điểm tham quan, quán ăn, khách sạn tránh chọn nhầm, chi phí cao.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sa Pa 2 ngày 1 đêm

Chuẩn bị đồ đi biển 2 ngày 1 đêm khá đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy đủ dụng cụ cần thiết, tránh tình trạng thiếu hoặc thừa đồ. Mỗi chuyến du lịch là một trải nghiệm đầy thú vị, nếu những ai đang có ý định du lịch biển thì tham khảo qua bài này bên trên.

Bạn có thể quan tâm: