Chưa phát sóng, Our Blues của Shin Min Ah đã nhận ý kiến trái chiều

Chưa phát sóng, Our Blues của Shin Min Ah đã nhận ý kiến trái chiều Our Blues là một bộ phim truyền hình kiểu omnibus lấy bối cảnh ở đảo Jeju, kể về những câu chuyện cuộc đời ngọt ngào, chua chát và cay đắng của các nhân vật chính.  Điều khiến Our Blues gây chú ý là dàn cast toàn sao nên Tanpopo vô cùng mong đợi bộ phim từ khi mới công bố dự án cơ! Phim quy tụ những cái tên đình đám gồm Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Han Ji Min, Kim Hye Ja, Uhm Jung Hwa, Cha Seung Won, Lee Jung Eun…   Thế nhưng mới đây Our Blues lại trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhiều người chỉ ra bộ phim của nhà đài tvN đang cổ súy chuyện “ăn nem ăn chả”. Cụ thể, Cha Seung Won đóng vai Choi Han Soo, một người đàn ông đã thay đổi sau nhiều...

Our Blues là một bộ phim truyền hình kiểu omnibus lấy bối cảnh ở đảo Jeju, kể về những câu chuyện cuộc đời ngọt ngào, chua chát và cay đắng của các nhân vật chính. 

Điều khiến Our Blues gây chú ý là dàn cast toàn sao nên Tanpopo vô cùng mong đợi bộ phim từ khi mới công bố dự án cơ! Phim quy tụ những cái tên đình đám gồm Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Han Ji Min, Kim Hye Ja, Uhm Jung Hwa, Cha Seung Won, Lee Jung Eun… 

 Thế nhưng mới đây Our Blues lại trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhiều người chỉ ra bộ phim của nhà đài tvN đang cổ súy chuyện “ăn nem ăn chả”. Cụ thể, Cha Seung Won đóng vai Choi Han Soo, một người đàn ông đã thay đổi sau nhiều năm sống ở thành phố giờ đây về Jeju. 

Choi Han Soo là giám đốc của một chi nhánh ngân hàng được bổ nhiệm đến Jeju. Anh lớn lên trong một gia đình nghèo và học đại học ở Seoul, đã có vợ con nhưng gia đình anh lại đi nước ngoài để con gái theo đuổi môn golf.

 Ở loạt ảnh được tvN tung ra, Tanpopo có thể thấy rằng Choi Han Soo đang đối mặt với quá khứ của mình trên bãi biển và đôi mắt của anh ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc. 

Mặc dù anh ấy có một công việc tốt mà bạn bè ghen tị, nhưng Han Soo vẫn cảm thấy khó khăn. Theo như mô tả của nhà đài, Choi Han Soo yêu vợ và con của mình nhưng lại chuẩn bị ly hôn. 

 Trong khi đó, Jung Eun Hee của Lee Jung Eun lại là một nhân vật “vẫn độc thân”. Cô chính là tình đầu của Choi Han Soo, hiện đang kiếm sống trên đảo Jeju bằng cách mở cửa hàng cá. 

Với những chi tiết này, khán giả đoán rằng Eun Hee và Han Soo sẽ nối lại tình xưa mặc kệ việc nhân vật của Cha Seung Won đã có gia đình. 

 Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Noh Hee Kyung, nổi tiếng với Padam Padam, That Winter - The Wind Blows It’s Okay It’s Love

Với việc ngày phát sóng tập đầu tiên chưa đầy một tuần nữa, bộ phim đang vấp phải một số phản đối từ người hâm mộ do cốt truyện được cho là lãng mạn hóa những cuộc tình ngoài hôn nhân.

 Không ít khán giả cho rằng Noh Hee Kyung đang bình thường hóa việc "giấu người bạn đời" trong khi các cư dân mạng khác than phiền rằng “hãy ngừng lãng mạn hoá việc ăn chả ăn nem”. 

Theo như Tanpopo được biết, Noh Hee Kyung trước đây đã đề cập đến chuyện “cắm sừng” trong các bộ phim truyền hình Lie and Sad Temptation

 Goodbye Solo cũng có sự góp mặt của cặp tình nhân ngoài đời thực là đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee, mặc dù hai người không phải là người yêu vào thời điểm quay phim. Hiện tại topic này vẫn được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Ở quan điểm của mình, các cuộc hôn nhân không phải lúc nào cũng hạnh phúc suôn sẻ. 

Có thể dù chưa chia tay nhau nhưng hôn nhân đã có vấn đề, và việc các nhân vật chính đi đến quyết định như này cũng phải có ly do riêng. Rất có thể Eun Hee và Han Soo có nỗi khổ riêng và việc họ tìm đến nhau, xoa dịu những chuyện không vui trong cuộc sống, lại là một chuyện tốt thì sao? 

Vậy nên, trước khi phim chiếu hết thì chúng ta không thể nói trước điều gì. Với cá nhân của Tanpopo thì mình vẫn sẽ chờ xem bộ phim này vì độ hot của dàn cast, không điểm nào chê được luôn á. Our Blues dự kiến lên sóng ngày 9/4 tới nên để tìm hiểu xem liệu Eun Hee và Han Soo có sai hay không thì mọi người đừng quên đặt lịch để thưởng thức phim nhé!

 >> Xem thêm: Our Blues: Hải nữ Han Ji Min và thuyền trưởng Woo Bin đẹp đôi đến lạ

*Bài đóng góp từ Tanpopo gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về Kpop tại DienAnh.net