Chú gấu mèo Oreo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket Racoon đã qua đời!

Chú gấu mèo Oreo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket Racoon đã qua đời! [ad_1] Đầu năm nay, chú gấu mèo Oreo – hình mẫu của nhân vật Rocket qua đời vì bệnh tật khiến các fans Marvel không khỏi xót xa.  Đây là một tin buồn cho những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chú gấu mèo Oreo, nhân vật truyền cảm hứng cho Rocket trong Guardians of the Galaxy đã qua đời khi vừa tròn chín tuổi. Thông báo được đưa ra thông qua trang Fanpage Facebook chính thức của Guardians sáng nay. Ngoài việc là hình mẫu mẫu cho Rocket, Oreo còn vinh dự xuất hiện tại thảm đỏ cùng với đạo diễn James Gunn. Gấu mèo Oreo là một động vật khá tuyệt vời, có nhiều tài năng và được cả dàn ê-kíp của Guardians of the Galaxy yêu quý: “Oreo bạn đã làm cho rất nhiều người vui vẻ và hạnh phúc, và không bao giờ khiến...
quảng cáo

Đầu năm nay, chú gấu mèo Oreo – hình mẫu của nhân vật Rocket qua đời vì bệnh tật khiến các fans Marvel không khỏi xót xa. 

Đây là một tin buồn cho những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chú gấu mèo Oreo, nhân vật truyền cảm hứng cho Rocket trong Guardians of the Galaxy đã qua đời khi vừa tròn chín tuổi. Thông báo được đưa ra thông qua trang Fanpage Facebook chính thức của Guardians sáng nay.

Ngoài việc là hình mẫu mẫu cho Rocket, Oreo còn vinh dự xuất hiện tại thảm đỏ cùng với đạo diễn James Gunn. Gấu mèo Oreo là một động vật khá tuyệt vời, có nhiều tài năng và được cả dàn ê-kíp của Guardians of the Galaxy yêu quý:

“Oreo bạn đã làm cho rất nhiều người vui vẻ và hạnh phúc, và không bao giờ khiến cho mọi người phải lo lắng hay bực mình. Bạn có thể tự ý thức được mọi thứ, quả là một chú gấu mèo thông minh. Bạn thật hoàn hảo.” – một nhân viên trường quay bày tỏ cảm xúc với Oreo

James Gunn đã đăng rất nhiều hình ảnh của mình với ông Oreo Raccoon khi họ ở trường quay Guardians of the Galaxy. Hóa ra, Oreo là một trong những chú gấu mèo thuần hóa duy nhất ở gần nơi bộ phim đang quay, chỉ mới hai ngày tuổi khi được nhận nuôi và cần được theo dõi khá kĩ lưỡng.

Trước khi xuất hiện trong Guardians of the Galaxy, Oreo cũng đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Vương quốc Anh và cũng là người mẫu cho trang bìa của một cuốn sách về thiên nhiên.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Movieweb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/oreo-james-gunn-cuong-phim.png","width":807,"height":403},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}