Chris Evans “ngã ngửa” khi phát hiện ra sự thật về bộ phim đen trắng trong “Home Alone” ngày ấy!

Chris Evans “ngã ngửa” khi phát hiện ra sự thật về bộ phim đen trắng trong “Home Alone” ngày ấy! Chris Evans cùng với những người hâm mộ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng bộ phim đen trắng trong Home Alone không phải là một bộ phim thực sự. Home Alone, bộ phim Giáng sinh kinh điển về một cậu bé 8 tuổi tên Kevin McCallister bị bố mẹ bỏ lại ở nhà một mình vào dịp Giáng sinh và cậu đã phải tự bảo vệ mình khỏi 2 tên trộm. Một trong những phân cảnh nổi tiếng đó chính là lúc Kevin xem một bộ phim đen trắng cũ. Angels with Filthy Souls là bộ phim mà cha mẹ của Kevin không cho cậu ta xem nhưng trong sự kiện này thì Kevin lại được thỏa thích mở lên và sử dụng một số điều cậu học được để ngăn chặn những tên trộm đột nhập vào nhà. Mặc dù bộ phim đã cũ và mang hướng...
quảng cáo

Chris Evans cùng với những người hâm mộ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng bộ phim đen trắng trong Home Alone không phải là một bộ phim thực sự.

Home Alone, bộ phim Giáng sinh kinh điển về một cậu bé 8 tuổi tên Kevin McCallister bị bố mẹ bỏ lại ở nhà một mình vào dịp Giáng sinh và cậu đã phải tự bảo vệ mình khỏi 2 tên trộm. Một trong những phân cảnh nổi tiếng đó chính là lúc Kevin xem một bộ phim đen trắng cũ.

Angels with Filthy Souls là bộ phim mà cha mẹ của Kevin không cho cậu ta xem nhưng trong sự kiện này thì Kevin lại được thỏa thích mở lên và sử dụng một số điều cậu học được để ngăn chặn những tên trộm đột nhập vào nhà. Mặc dù bộ phim đã cũ và mang hướng bạo lực nhưng nó lại mang dáng vẻ cổ điển, rất thật trong thời kỳ hoàng kim của Hollywood. Nó thậm chí là một trong những lý do khiến nhiều người liệt kê Home Alone là một trong số một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là Angels with Filthy Souls lại là hàng “fake”. Bộ phim được quay riêng cho Home Alone, vì vậy chỉ có những đoạn phim ngắn về “bộ phim” này tồn tại. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là hầu hết người hâm mộ Home Alone không hề biết rằng bộ phim này là giả. Một trong những người hâm mộ đó là Chris Evans, người đã trả lời một tweet của Seth Rogen.

My entire childhood, I thought the old timey movie that Kevin watches in Home Alone (Angels With Filthy Souls) was actually an old movie.

— Seth Rogen (@Sethrogen) December 25, 2018

“Cả một thời thơ ấu của tôi, tôi đã nghĩ rằng bộ phim cũ kỹ mà Kevin xem trong Home Alone (Angels With Filthy Souls) thực sự là một bộ phim cổ.”

IT’S NOT???? https://t.co/opPZtnaehs

— Chris Evans (@ChrisEvans) December 25, 2018

“ỦA NÓ KHÔNG PHẢI LÀ PHIM THỨ THIỆT HẢ?”

Nhiều người đã bị sốc khi biết rằng Angels With Filthy Souls chỉ là hàng “rởm” và Chris Evans không phải là người duy nhất ở Hollywood bị sốc bởi tiết lộ của Rogen. Đồng đạo diễn của Spider-Man: Into the Spider-Verse, Rodney Rothman cũng đã trả lời tweet của Rogen một cách ngạc nhiên và điều đó xảy ra tương tự với diễn viên hài  Nick Kroll.

I didn’t know it until you just said this.

— rodneyrothman (@rodneyrothman) December 25, 2018

“Tôi còn không biết gì cho đến khi nghe anh nói về vụ này!”

It isn’t? (Dead serious)

— nick kroll (@nickkroll) December 25, 2018

“Nó không phải là phim thiệt hả (nghiêm túc đấy)!”

Mặc dù sự thật này có thể gây sốc cho nhiều người hâm mộ Home Alone nhưng bộ phim vẫn mang tính biểu tượng hơn bao giờ hết và tiếp tục chiếm được cảm tình cũng như trí tưởng tượng của những người hâm mộ phim Giáng sinh. Ngay cả Ryan Reynold cũng đã tưởng tượng lại bộ phim nếu được gắn “mác” R. Còn đối với những người hâm mộ lâu đời của bộ phim, việc biết “Angels With Filthy Souls” là bộ phim giả cũng có thể xem là một cú sốc lớn sau nhiều năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/home-alone-split-cuong-phim.jpg","width":2000,"height":1000},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}