Chống lại bệnh hiểm nghèo với chi phí thấp

Chống lại bệnh hiểm nghèo với chi phí thấp Chỉ cần đóng phí 10, 15 hay 20 năm, khách hàng sẽ được Phú – An Lộc bảo vệ đến 75 tuổi trước 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến. Có ý kiến cho rằng chỉ những người có nhiều tiền mới đủ khả năng tham gia các hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trị giá hàng trăm triệu đồng. Thực tế, chỉ cần vài chục ngàn đồng mỗi ngày, bạn sẽ được bảo vệ nhiều lần trước bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi thiết thực. Chi phí y tế khiến nhiều gia đình khốn khó Dân gian thường dùng câu “nghèo còn gặp cái eo” để nói đến những người đang sống túng thiếu mà còn không may mắc bệnh hiểm nghèo. Trên thực tế, ngay cả người giàu cũng có thể nghèo đi rất nhanh nếu như mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư,...
quảng cáo

Chỉ cần đóng phí 10, 15 hay 20 năm, khách hàng sẽ được Phú – An Lộc bảo vệ đến 75 tuổi trước 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến.

Có ý kiến cho rằng chỉ những người có nhiều tiền mới đủ khả năng tham gia các hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trị giá hàng trăm triệu đồng. Thực tế, chỉ cần vài chục ngàn đồng mỗi ngày, bạn sẽ được bảo vệ nhiều lần trước bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi thiết thực.

Chi phí y tế khiến nhiều gia đình khốn khó

Dân gian thường dùng câu “nghèo còn gặp cái eo” để nói đến những người đang sống túng thiếu mà còn không may mắc bệnh hiểm nghèo. Trên thực tế, ngay cả người giàu cũng có thể nghèo đi rất nhanh nếu như mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận…

Chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo tùy thuộc vào phác đồ, liều thuốc… của mỗi bệnh nhân, nhưng ước tính có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỉ đồng. Chẳng hạn, tại Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Truyền máu Huyết học (điều trị cho bệnh nhân ung thư), trung bình với một người điều trị ung thư số tiền chi trả có thể lên đến 60 triệu đồng/người/tháng – một con số nằm ngoài tầm kiểm soát đối với nhiều gia đình.

Người dân Việt Nam vốn trân trọng tình cảm gia đình. Với tình yêu thương máu mủ vô bờ, khi người bệnh đối mặt từng ngày, từng giờ với những cơn đau của bệnh tật, người thân của họ sẽ gắng sức chạy đủ phương cách để lo viện phí với tinh thần “còn nước còn tát”. Gánh nặng tài chính này chắc chắn sẽ vơi bớt nếu chúng ta chuẩn bị trước cho cuộc hành trình đầy khó khăn này với một hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Loại bảo hiểm nào có thể là “cầu thang thoát hiểm”?

Lâu nay, các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường chủ yếu chỉ bảo vệ một lần trước bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, khi nguy cơ một người mắc nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời đang gia tăng, nhiều gia đình kỳ vọng vào những sản phẩm có thể bảo vệ cho họ nhiều lần trước bệnh hiểm nghèo.

Xét theo tiêu chí này, sản phẩm Phú – An Lộc của Prudential chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình do đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường hiện nay chi trả cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm tới 2 lần khi mắc các bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng. Đặc biệt, ngay sau khi chi trả quyền lợi cho lần mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà vẫn tiếp tục được nhận quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm từ hợp đồng.

Thêm một đặc điểm nổi bật nữa là Phú – An Lộc còn hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lên đến 40% số tiền bảo hiểm. Đến khi về già, nếu không mắc bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ nhận được 200% số tiền bảo hiểm cộng các khoản lãi khi kết thúc thời hạn hợp đồng để an tâm tận hưởng những năm tháng hưu trí an nhàn cũng như làm của để dành cho con cháu.

Chỉ cần đóng phí 10, 15 hay 20 năm, khách hàng sẽ được Phú – An Lộc bảo vệ đến 75 tuổi trước 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến. Với đặc điểm này, Phú – An Lộc trở thành sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có phạm vi bảo hiểm rộng trên thị trường hiện nay.

Đóng phí ngắn, bảo hiểm dài, quyền lợi cao

Bạn đang có một gia đình để chăm chút yêu thương, trong đó vợ chồng là hai trụ cột vững chắc nâng đỡ mái ấm nhỏ bé. Làm sao để mái nhà luôn giữ được thăng bằng, nếu chẳng may một hoặc cả hai “trụ cột” gặp bất trắc? Hãy tiết kiệm vài chục ngàn/ngày, bạn sẽ sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để thảnh thơi vui sống.

Chẳng hạn, nếu bạn là nam giới, ở tuổi 35 với sức khỏe bình thường, tham gia một hợp đồng Phú – An Lộc với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng, thời hạn đóng phí là 15 năm. Mỗi năm bạn chỉ đóng khoảng 6,2 triệu đồng, tương đương 17.000 đồng/ngày.

Với số tiền “lẻ” này, bạn có thể nhận được khoản tiền “chẵn” trong những tình huống khẩn cấp với quyền lợi bệnh hiểm nghèo lên đến 200 triệu đồng cộng các khoản lãi nếu mắc bệnh hiểm nghèo 2 lần trong thời hạn hợp đồng và tối đa 200 triệu đồng cộng các khoản lãi nếu gặp rủi ro tử vong. Trường hợp không mắc bệnh hiểm nghèo, bạn sẽ nhận được hơn 900 triệu đồng khi hợp đồng đáo hạn.

Nguồn nld.com.vn

{flike}