Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7:Giang nhận hết trách nhiệm về mình

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7:Giang nhận hết trách nhiệm về mình Ngay từ đầu phim, Giang (Lã Thanh Huyền) đã luôn tỏ ra mình là một con người cam chịu, bà Thanh (Vân Dung) biết tính con gái nên đã không quên dặn dò Việt (Việt Anh) phải quan tâm đến vợ mình nhiều hơn. Nhưng người đàn ông như Việt đang phải ôm đồm quá nhiều thứ: công việc, chuyện bếp núc, con cái, điều gì cũng phải tới tay anh, Việt không có đủ “ba đầu sáu tay” để bao quát hết chuyện gia đình. Còn Giang thì vẫn cứ mãi không nói, luôn chịu đựng, nhận hết trách nhiệm về mình.>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh tán tỉnh Vũ, bị Minh phát hiệnTôi không chê trách Giang cái chuyện cô luôn cố gắng nhận hết trách nhiệm trong mọi biến cố xảy ra, điều này rõ ràng thể hiện một đức tính tốt...
quảng cáo

Ngay từ đầu phim, Giang (Lã Thanh Huyền) đã luôn tỏ ra mình là một con người cam chịu, bà Thanh (Vân Dung) biết tính con gái nên đã không quên dặn dò Việt (Việt Anh) phải quan tâm đến vợ mình nhiều hơn. Nhưng người đàn ông như Việt đang phải ôm đồm quá nhiều thứ: công việc, chuyện bếp núc, con cái, điều gì cũng phải tới tay anh, Việt không có đủ “ba đầu sáu tay” để bao quát hết chuyện gia đình. Còn Giang thì vẫn cứ mãi không nói, luôn chịu đựng, nhận hết trách nhiệm về mình.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh tán tỉnh Vũ, bị Minh phát hiện

Tôi không chê trách Giang cái chuyện cô luôn cố gắng nhận hết trách nhiệm trong mọi biến cố xảy ra, điều này rõ ràng thể hiện một đức tính tốt của Giang, có mấy ai lại có trách nhiệm như thế được. Nhưng tôi nghĩ điều gì cũng phải có giới hạn, việc Giang tỏ ra quá trách nhiệm cũng không tốt chút nào, cứ làm mãi một cách như cô đâu phải lúc nào cũng là tốt nhất.

Cứ nhìn vào mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Giang và Mai Anh là sẽ biết cách làm này đôi lúc sẽ cực kỳ có hại, Mai Anh không ưa mẹ kế, cứ lấy cái lý do thử lòng ra để bao biện cho những việc làm sai trái của mình. Bản thân Giang khi quá nhường nhịn cũng đã sinh ra những cảm xúc tiêu cực, cô đã tự đưa mình vào cái thế giới mà ở đó chỉ có mình cô vật lộn với cảm xúc xấu xí kia.

Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, sự im lặng có khi còn làm người xung quanh khó chịu hơn gấp vạn lần so với những lời la mắng xối xả. Sự bất lực của Việt đã thể hiện điều đó rõ ràng nhất, anh không biết vợ mình gặp phải chuyện gì, muốn gì, luôn phải đi dò hỏi thái độ của con gái để cho ra cái vấn đề của vợ. Giang cứ im lặng nên Việt cũng chẳng thể sẻ chia, còn cô thì cứ cho đó là trách nhiệm của mình, là những gì mình phải chịu đựng và bản thân sẽ tự tìm được cách giải quyết

Nhưng lối thoát đâu không thấy, tôi chỉ thấy Giang đang cảm thấy mình hối hận với quyết định tiến đến hôn nhân với Việt, một vòng lặp lại tiếp tục được tạo ra nhận trách nhiệm về mình, dù biết bản thân không đáng bị như vậy, vẫn tiếp tục im lặng rồi ân hận vì những quyết định sai lầm. Tôi nghĩ người khổ nhất trong cái gia đình kia không phải là Giang mà là Việt, Giang khó chịu có thể ra ngoài giải khuây với bạn bè và Mai Anh cũng vậy.

Còn người đàn ông duy nhất trong gia đình đang mắc kẹt, đứng chôn chân giữa vợ và con gái. Giờ anh rất khó xử, thương vợ thì con gái giận, thương con gái quá vợ lại chẳng bằng lòng, thật sự quá khó để Việt có thể cân bằng tình cảm cho hai bên vì tình cảm là một thứ không thể nào đong đếm được.

Cũng rất may mắn cho Việt, vợ và con gái anh đã làm hòa được với nhau, người bố, người chồng này đã có thể yên lòng được một chút rồi. Nhưng chắc chắn sự yên bình này sẽ chẳng kéo dài được lâu đâu, có chăng tôi đoán cũng chỉ có thể kéo dài đến hết cái ngày sinh nhật của Việt thôi. Vì những mối quan hệ phía trước, nó đã rối như canh hẹ rồi, con gái và vợ cũ quen thân với người yêu cũ của vợ mới, vợ mới làm chung công ty với người yêu cũ, tần suất qua lại dạo này cũng nhiều hơn đáng kể.

Mà suy cho cùng, muốn những mâu thuẫn không tiếp tục kéo dài thì đầu tiên Giang phải thay đổi chính bản thân mình, có chuyện gì hãy tâm sự, chia sẻ với chồng để bớt những gánh nặng, ưu phiền. Còn Giang cứ mãi im lặng, việc gì cũng “tự thân vận động” để mọi thứ mãi trong vòng bí mật thế này thì sớm muộn cũng xảy ra chuyện lớn thôi.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để biết không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn, có vẻ phim đang dần đi lên cao trào khi nút thắt của các mối quan hệ đang dần được tạo ra. Còn mọi người nghĩ sao về những câu chuyện sẽ xảy ra tiếp theo, đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Minh Hoàng Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Gương mặt triển vọng phim Việt

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.