"Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc

"Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc Thứ Ba, ngày 26/12/2017 13:10 PM (GMT+7) Dù nhà chỉ có 4 người ăn thôi nhưng lúc nào mâm cơm cũng đều la liệt đồ ăn ngon, ai nhìn vào cũng đều thích mê. Mặc dù mâm cơm của chị Thu Giang (Hà Nội) chỉ là những món ăn bình thường mọi người hay nấu, thế nhưng nhiều chị em rất bất ngờ khi biết được đây là phần ăn cho cả nhà gồm 4 người chứ không phải buổi tiệc nhỏ nào cả. Vì cả nhà đều đi làm cả ngày và chỉ có tập trung vào buổi tối để ăn cơm nên chị Giang muốn nấu thật nhiều món ngon để mọi người tẩm bổ. Trung bình một bữa ăn thường có 4,5 món, thi thoảng chị nấu lẩu và thay đổi thực đơn liên tục để mọi người đỡ ngán. Theo như lời chị Giang kể thì...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 13:10 PM (GMT+7)

Dù nhà chỉ có 4 người ăn thôi nhưng lúc nào mâm cơm cũng đều la liệt đồ ăn ngon, ai nhìn vào cũng đều thích mê.

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 1

Mặc dù mâm cơm của chị Thu Giang (Hà Nội) chỉ là những món ăn bình thường mọi người hay nấu, thế nhưng nhiều chị em rất bất ngờ khi biết được đây là phần ăn cho cả nhà gồm 4 người chứ không phải buổi tiệc nhỏ nào cả.

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 2

Vì cả nhà đều đi làm cả ngày và chỉ có tập trung vào buổi tối để ăn cơm nên chị Giang muốn nấu thật nhiều món ngon để mọi người tẩm bổ. Trung bình một bữa ăn thường có 4,5 món, thi thoảng chị nấu lẩu và thay đổi thực đơn liên tục để mọi người đỡ ngán.

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 3

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 4

Theo như lời chị Giang kể thì trước đây chị vốn không quan tâm nhiều với việc nấu nướng. Nhưng kể từ khi lấy chồng sinh con, vì mẹ chồng nấu ăn rất ngon, chồng thì kén ăn mà lại thích toàn đồ nhắm để uống bia. Thế nên, dần dần chị bắt đầu tập tành nấu nướng và càng nấu lại càng lên tay.

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 5

Mỗi dịp Tết đến cũng là lúc chị Giang phải xoắn tay vào bếp nấu rất nhiều món. Mặc dù có con nhỏ và vẫn phải ở nhà trông con nhưng chị rất hài lòng về cuộc sống của mình. Đối với chị, niềm vui khi chồng vất vả đi làm về được ăn những món ngon mình nấu thật sự rất hạnh phúc.

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 6

Chị Giang còn hài hước chia sẻ : “Mình làm bếp còn kỹ hơn chăm trẻ con nữa, nấu ít thì cứ thấy thiếu thiếu thế nào nên rất khó chịu. Một mâm cơm phải nhiều món thì mới hấp dẫn được. Nhà mình cũng gần chợ nên mình hay mua được đồ rẻ.”

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 7

Có đôi lúc chỉ có 3 người ăn nhưng chị Giang vẫn nấu nhiều món. Gia đình chị ai nấy đều rất dễ tính nên lúc nào cũng chén sạch, vừa ăn vừa nói chuyện nên buổi tối là thời gian mà chị cảm thấy vui vẻ nhất.

Một số mâm cơm được chị Giang chia sẻ:

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 8

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 9

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 10

“Choáng” với mâm cơm 4 người ăn không khác gì đại tiệc - 11

Bà bầu gây ”sốc” với mâm cơm đầy đủ tôm, cá giá chỉ... 5.000 đồng

Không thể tin nổi 5.000 đồng lại có