Chính thức: "Zombieland" công bố tên phần 2 và ngày ra mắt

Chính thức: "Zombieland" công bố tên phần 2 và ngày ra mắt [ad_1] Sau 10 năm trời dài đằng đẵng để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng “Zombieland 2” đã chính thức bắt đầu bấm máy và công bố tiêu đề sẽ là Double Tap. Năm ngoái, nhiều phương tiện truyền thông đã xôn xao vì phần tiếp theo của Zombieland với sự tham gia của dàn diễn viên gốc cuối cùng cũng đã được chính thức xác nhận. Tuy nhiên những thông tin về bộ phim vẫn còn rất hạn chế. Bẵng đi một thời gian, sau khi Emma Stone, Woody Mitchelson, Jesse Eisenberg và Abigail Breslin đều chuẩn bị quay trở lại Zombieland 2 cùng đạo diễn của phần một, Ruben Fleischer, dân tình mới thở phào vì an tâm một phần. Thậm chí, để bảo chứng cho phần 2, Sony Pictures đã thuyết phục được các biên kịch đầu tiên của bộ phim, Paul Wernick và Rhett Reese,...
quảng cáo

Sau 10 năm trời dài đằng đẵng để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng “Zombieland 2” đã chính thức bắt đầu bấm máy và công bố tiêu đề sẽ là Double Tap.

Năm ngoái, nhiều phương tiện truyền thông đã xôn xao vì phần tiếp theo của Zombieland với sự tham gia của dàn diễn viên gốc cuối cùng cũng đã được chính thức xác nhận. Tuy nhiên những thông tin về bộ phim vẫn còn rất hạn chế.

Bẵng đi một thời gian, sau khi Emma Stone, Woody Mitchelson, Jesse Eisenberg và Abigail Breslin đều chuẩn bị quay trở lại Zombieland 2 cùng đạo diễn của phần một, Ruben Fleischer, dân tình mới thở phào vì an tâm một phần. Thậm chí, để bảo chứng cho phần 2, Sony Pictures đã thuyết phục được các biên kịch đầu tiên của bộ phim, Paul Wernick và Rhett Reese, viết kịch bản phần tiếp theo để duy trì sự hấp dẫn vốn có từ phần trước.

Chủ tịch của Columbia Pictures, Sanford Panitch, đã tuyên bố:

“Đây là một trong những dự án mà người hâm mộ muốn được xem nhất và tin tôi đi, không ai nóng lòng bằng những diễn viên tài năng của chúng tôi, Emma, ​​Woody, Jesse và Abigail. Họ thật sự yêu thích nhân vật của mình.”

Đạo diễn Ruben đã sẵn sàng trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo, với thành công từ tác phẩm Venom mới đây, anh hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những thước phim ấn tượng nhất. Zombieland đang bắt đầu bấm máy và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo UNILAD

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/zombieland2-cuong-phim.jpg","width":1200,"height":630},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}