Chill với trải nghiệm sáng tạo ở 5 workshop thư giãn ở Hà Nội

Chill với trải nghiệm sáng tạo ở 5 workshop thư giãn ở Hà Nội “Đổi gió” với nhiều trải nghiệm vui chơi, sáng tạo thú vị vào dịp cuối tuần bên người thân, bạn bè cùng toplist các workshop thư giãn ở Hà Nội. Nếu bạn cùng người thân chưa biết cuối tuần làm gì để “đổi gió” thú vị và trải nghiệm những giây phút thảnh thơi thì nhất định đừng bỏ lỡ các hoạt động sáng tạo hấp dẫn tại workshop thư giãn ở Hà Nội nổi tiếng.   Đừng bỏ lỡ các hoạt động sáng tạo hấp dẫn tại workshop thư giãn ở Hà Nội nổi tiếng. Ảnh: tiemhoalachcach >>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hà Nội đầy đủ từ A-Z   Ghé thăm các workshop thư giãn ở Hà Nội và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo thú vị   1. Coushsurfing Café Địa chỉ: Số 103a/2 Ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Coushsurfing...
quảng cáo

“Đổi gió” với nhiều trải nghiệm vui chơi, sáng tạo thú vị vào dịp cuối tuần bên người thân, bạn bè cùng toplist các workshop thư giãn ở Hà Nội.

Nếu bạn cùng người thân chưa biết cuối tuần làm gì để “đổi gió” thú vị và trải nghiệm những giây phút thảnh thơi thì nhất định đừng bỏ lỡ các hoạt động sáng tạo hấp dẫn tại workshop thư giãn ở Hà Nội nổi tiếng.

Đừng bỏ lỡ các hoạt động sáng tạo hấp dẫn tại workshop thư giãn ở Hà Nội nổi tiếng. Ảnh: tiemhoalachcach

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hà Nội đầy đủ từ A-Z

Ghé thăm các workshop thư giãn ở Hà Nội và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo thú vị

1. Coushsurfing Café

Địa chỉ: Số 103a/2 Ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Coushsurfing Café là workshop thư giãn ở Hà Nội kết hợp cùng không gian cà phê hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm nghệ thuật thú vị cùng địa điểm thưởng thức cà phê, trò chuyện mới mẻ, lôi cuốn dành cho các vị khách đam mê âm nhạc, hội họa…vào dịp cuối tuần.

Coushsurfing Café là workshop thư giãn ở Hà Nội kết hợp không gian cà phê hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm nghệ thuật thú vị. Ảnh: coffeewithbeann_

Coushsurfing Café nằm trong một con ngõ nhỏ thuộc khu tập thể cũ trên phố Đội Cấn sở hữu 2 tầng với thiết kế không gian khác nhau với kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc riêng biệt đến những vị khách ghé thăm quán. Trong đó, tầng 1 là tụ điểm để các tâm hồn yêu ca hát, thích náo nhiệt hòa mình vào bầu không khí sôi động và tầng 2 là không gian yên tĩnh dành cho những ai tham gia trải nghiệm workshop.

Khu vực tầng 2 là không gian yên tĩnh dành cho những ai tham gia trải nghiệm workshop vẽ tranh. Ảnh: ngphmit

Những học viên mong muốn tham gia trải nghiệm các hoạt động như tham gia các buổi học vẽ để học cách lên ý tưởng cho những bức tranh do chính mình phác thảo và hoàn thiện dưới sự trợ giúp của các giảng viên tại workshop ở Hà Nội này có thể đăng kí hàng tuần để giữ chỗ.

Tham gia các buổi học vẽ để học cách lên ý tưởng và hoàn thiện những bức tranh do chính mình phác thảo. Ảnh: huyenngoc.dinh

2. Tiệm hoa Lách Cách

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm workshop thư giãn ở Hà Nội với hoạt động nhẹ nhàng như cắm hoa thì Tiệm hoa Lách Cách chắc chắn là một gợi ý hấp dẫn để note vào toplist “must-try” vào dịp cuối tuần thảnh thơi.

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm workshop với hoạt động nhẹ nhàng như cắm hoa thì Tiệm hoa Lách Cách là một gợi ý hấp dẫn. Ảnh: tiemhoalachcach

Đến với workshop ở Hà Nội trên, du khách có cơ hội tự tay chọn hoa và hoàn thành các sản phẩm xinh đẹp để dành tặng người thân, bạn bè hay chính bản thân sau những nỗ lực trải nghiệm. Các workshop cắm hoa tại cửa tiệm luôn được tổ chức thường xuyên ở nhiều địa điểm, tùy theo mùa mà mỗi lớp học lại là một chủ đề khác nhau, nhưng du khách có thể yên tâm là chất lượng luôn được bảo bảo với các khâu chuẩn bị công phu, chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được những bó hoa, giỏ hoa…hoàn thiện nhất.

Du khách có cơ hội tự tay chọn hoa và hoàn thành các sản phẩm xinh đẹp để dành tặng người thân, bạn bè. Ảnh: tiemhoalachcach

Mức giá tham gia các workshop sẽ dao động tùy theo chủ đề hoạt động và bên cạnh hoạt động trải nghiệm, du khách ghé thăm địa điểm du lịch Hà Nội trên vẫn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm từ hoa vô cùng xinh xắn có sẵn để làm quà dành tặng người thân vào những dịp đặc biệt đấy.

Workshop cắm hoa được tổ chức thường xuyên và tùy theo mùa mà mỗi lớp học lại là một chủ đề khác nhau. Ảnh: tiemhoalachcach

3. Bày Concept Décor

Địa chỉ: Số 2 ngõ Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bày Concept Décor là một trong những workshop thư giãn ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng với các bạn trẻ nhờ sở hữu không gian xinh xắn cùng ý tưởng sáng tạo thú vị khi thay vì những vật dụng thủ công thường thấy, nơi đây lại lựa chọn nến thơm – một sản phẩm mới mẻ giúp thể hiện tình cảm, cảm xúc thông qua mùi hương vô cùng độc đáo.

Bày Concept Décor là một trong những workshop thư giãn ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng với các bạn trẻ. Ảnh: FB Bày Nến thơm - Workshop

Tại workshop ở Hà Nội nổi tiếng này, du khách sẽ được hướng dẫn tạo ra những cây nến độc nhất vô nhị do chính bản thân lên ý tưởng và hoàn thiện. Theo quy trình, bạn sẽ được hướng dẫn chọn mùi hương từ các collection đa dạng của tiệm, chọn màu sắc, phong cách và sau đó là thoải mái tìm kiếm topping cùng đồ trang trí để hoàn thành dáng vẻ đáng yêu cho sản phẩm nến thơm của mình.

Du khách sẽ được hướng dẫn tạo ra những cây nến độc nhất vô nhị do chính bản thân lên ý tưởng và hoàn thiện. Ảnh: FB Bày Nến thơm - Workshop

Nội dung của các workshop ở Hà Nội trên luôn được thay đổi vô cùng thú vị và vào thứ 4 hay thứ 7 hàng tuần, tại Bày Concept Décor sẽ tổ chức chuyên đề riêng để bạn lên kế hoạch trải nghiệm. Đặc biệt, các lớp học làm nến cơ bản mỗi ngày đều được diễn ra trong khung giờ 10h – 18h, vô cùng hợp lý để những ai thử lần đầu có thể trải nghiệm.

Nến thơm là sản phẩm mới mẻ giúp thể hiện tình cảm, cảm xúc thông qua mùi hương vô cùng độc đáo. Ảnh: FB Bày Nến thơm - Workshop

4. Gốm Chi

Địa chỉ: 43 Vạn Kiếp, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Làm gốm chắc chắn là hoạt động không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá các tour du lịch Hà Nội hấp dẫn và nếu bạn mong muốn trải nghiệm khám phá thú vị có thể ghé thăm Gốm Chi để nhận được hướng dẫn tận tình.

Làm gốm chắc chắn là hoạt động không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá các tour du lịch Hà Nội hấp dẫn. Ảnh: FB Gốm Chi

Gốm Chi là một trong những gia đình lưu giữ cái hồn của gốm thủ công truyền thống lâu đời và với mong muốn chia sẻ niềm đam mê cũng như gìn giữ nét đẹp tinh hoa của nghề làm gốm, nơi đây đã tổ chức nhiều buổi workshop thư giãn ở Hà Nội hấp dẫn để du khách có thể ghé thăm tìm hiểu về chất liệu nghệ thuật thú vị cũng như tự tay hoàn thiện một tác phẩm gốm theo ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Tự tay hoàn thiện một tác phẩm gốm theo ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Ảnh: FB Gốm Chi

Tại workshop ở Hà Nội nổi tiếng trên, bạn cùng người thân sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng về hình dáng, màu sắc…và giới thiệu về từng công đoạn làm gốm nên đừng quá lo lắng nếu bạn chưa từng thử qua trải nghiệm thú vị này.

Bạn sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng về hình dáng, màu sắc…và giới thiệu về từng công đoạn làm gốm. Ảnh: FB Gốm Chi

5. Skillful Hands

Địa điểm: 130 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Bên cạnh nến thơm thì xà phòng cũng là một sản phẩm thủ công vô cùng mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng và lựa chọn trải nghiệm tại workshop thư giãn ở Hà Nội - Skillful Hands.

Bạn sẽ có cơi hội lắng nghe cô chủ hướng dẫn về quy trình làm xà phòng từ những điều cơ bản nhất. Ảnh: FB Skilful hands

Tại workshop ở Hà Nội trên, bạn sẽ có cơi hội lắng nghe cô chủ hướng dẫn về quy trình làm xà phòng từ những điều cơ bản nhất như việc tìm hiểu về các phản ứng tạo ra xà phòng, các quy trình để tạo nên một bánh xà phòng xinh xắn hay thâm chí là những lời khuyên nếu bạn có dự định kinh doanh các sản phẩm thú vị này.

Xà phòng cũng là một sản phẩm thủ công vô cùng mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Ảnh: FB Skilful hands

Một điều thú vị tại Skillful Hands là sau khi học xong khóa cơ bản, bạn cùng người thân đều có thể tự viết ra công thức xà phòng của riêng mình và thử nghiệm thêm nhiều ý tưởng mới trong những buổi học tiếp theo.

Sau khi học xong khóa cơ bản, bạn cùng người thân đều có thể tự viết ra công thức xà phòng của riêng mình. Ảnh: FB Skilful hands

>>Xem thêm: Du lịch Hà Nội nên đi đâu để trải nghiệm check-in đầy sáng tạo cho bộ ảnh triệu like trên Instagram

Ngày cuối tuần không trôi qua nhàm chán với vô vàn trải nghiệm sáng tạo mới mẻ, thú vị tại các workshop thư giãn ở Hà Nội, những gợi ý “đổi gió” hấp dẫn để bạn tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi bên người thân, bạn bè.

Đỗ Hằng

Theo Báo Thể Thao Việt Nam