Chiếu phim trực tuyến: Tuần phim Đức 2021

Chiếu phim trực tuyến: Tuần phim Đức 2021 Thông tin từ ban tổ chức: 20:00, 28/08 – 18/09/2021 Phim chiếu online tại nền tảng NÀY ---------------------------- Trong tình hình hiện nay, tất cả chúng ta dù sống ở đâu cũng đều đã và đang phải làm quen với tình hình bình thường mới mà đại dịch đã mang đến. Việc ở yên trong nhà và không ra đường khi không có việc cần thiết, việc học online, làm việc từ nhà đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng với mong muốn đem đến những phút giây thư giãn, giải trí và tìm hiểu về Văn hoá điện ảnh Đức, Viện Goethe đã lựa chọn ra 4 bộ phim để giới thiệu đến Quý vị khán giả trong dịp này. Các phim điện ảnh được lựa chọn là những bộ phim được sản xuất rất mới và nắm bắt được chủ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

20:00, 28/08 – 18/09/2021

Phim chiếu online tại nền tảng NÀY

----------------------------

Trong tình hình hiện nay, tất cả chúng ta dù sống ở đâu cũng đều đã và đang phải làm quen với tình hình bình thường mới mà đại dịch đã mang đến.

Việc ở yên trong nhà và không ra đường khi không có việc cần thiết, việc học online, làm việc từ nhà đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng với mong muốn đem đến những phút giây thư giãn, giải trí và tìm hiểu về Văn hoá điện ảnh Đức, Viện Goethe đã lựa chọn ra 4 bộ phim để giới thiệu đến Quý vị khán giả trong dịp này.

Các phim điện ảnh được lựa chọn là những bộ phim được sản xuất rất mới và nắm bắt được chủ đề thịnh hành ở Đức.

Các bộ phim sẽ đưa Quý vị đến với tỉnh Fukushima của Nhật sau một trận động đất năm 2011 hoặc đến vùng Tyrol của Ý nơi cô bé cứng đầu Amelie đang phải đối phó với căn bệnh hen suyễn của mình.

Lịch chiếu phim

28/08: Đường xa vạn dặm

Tình bạn của hai đứa trẻ Đức và Syria trong bối cảnh người tị nạn tại Đức.

04/09: Tấm hình

Câu chuyện về tình cha con sau nhiều năm bị thất lạc và hoàn cảnh trái khoáy khi người cha sắp phải đuổi con mình ra khỏi nơi ở của cậu dưới áp lực của vị sếp tham lam. Người cha sẽ phải làm gì?

11/09: Lời chào từ Fukushima

Sự tương tác giữa văn hoá phương Đông và phương Tây thể hiện qua sự giao lưu của hai người phụ nữ, một Đức, một Nhật sau thảm họa động đất – sóng thần tại Fukushima – Nhật Bản.

18/09: Amelie chạy

Bộ phim về một cô bé Amelie mắc bệnh hen suyễn cùng với người bạn của mình vứt bỏ thế giới để đi leo núi với lời đồn về khả năng chữa lành bệnh tật. Liệu Amelie có thể khỏi bệnh?