Chiếu Phim Tết 2019 xúc động về cha và con - Mỗi Cái Cây Đều Rụng Lá

Chiếu Phim Tết 2019 xúc động về cha và con - Mỗi Cái Cây Đều Rụng Lá Chiếu Phim Tết 2019 xúc động về cha và con - Mỗi Cái Cây Đều Rụng Lá Ai rồi cũng phải đi qua những năm tháng "không phải cổ tích", những khoảnh khắc "lìa xa" của tình yêu trong cái "tích tắc" và "mỏng manh" của thời gian, và của đời người. Những người con, những mầm xanh bắt đầu bước ra chào mặt đất,  bầu trời từ dưới bóng mát và mái nhà của một Mẹ và Cha. Cha của bạn. Mẹ của tôi. Và Cha, Mẹ của rất nhiều những người làm con khác, đều như những cái cây lớn, che bóng rợp mát suốt đời mỗi người con. Nhưng, trên dòng chảy thời gian, những cái cây ấy đều đang âm thầm từng ngày rụng lá... Phim ngắn: MỖI CÁI CÂY ĐỀU RỤNG LÁ do Cty TNHH & SXTM KIMLI PHARM (Đông Y Kim Linh) thực hiện, như một...
quảng cáo

Ai rồi cũng phải đi qua những năm tháng "không phải cổ tích", những khoảnh khắc "lìa xa" của tình yêu trong cái "tích tắc" và "mỏng manh" của thời gian, và của đời người. Những người con, những mầm xanh bắt đầu bước ra chào mặt đất,  bầu trời từ dưới bóng mát và mái nhà của một Mẹ và Cha.

Chiếu Phim Tết 2019 xúc động về cha và con - Mỗi Cái Cây Đều Rụng Lá

Cha của bạn. Mẹ của tôi. Và Cha, Mẹ của rất nhiều những người làm con khác, đều như những cái cây lớn, che bóng rợp mát suốt đời mỗi người con. Nhưng, trên dòng chảy thời gian, những cái cây ấy đều đang âm thầm từng ngày rụng lá...

Phim ngắn: MỖI CÁI CÂY ĐỀU RỤNG LÁ do Cty TNHH & SXTM KIMLI PHARM (Đông Y Kim Linh) thực hiện, như một món quà của yêu thương, chăm sóc, bồi đắp và gắn kết thêm cho sức khỏe của tâm hồn, tình phụ tử, mẫu tử thiêng liêng trong mỗi gia đình.

Để biết cội nguồn cần trở về của mỗi người con, của một đời người là mái nhà và Mẹ, Cha. Để nâng niu, trân quý, quan tâm tới tình cảm, sức khỏe của những người chúng ta thương yêu mỗi ngày - trong dòng chảy vô thường của thời gian.

Bởi giản đơn - mỗi người chỉ có một gia đình, mất đi không bao giờ có lại.

Đừng là gió - tan nhòa chốn hư vô

Đừng là đêm - cho con thèm ánh sáng

Con cần Cha - vì cuộc đời quá ngắn

Lá từ cây thưa vắng...Đắng run lòng!

Chiếu Phim Tết 2019 xúc động về cha và con - Mỗi Cái Cây Đều Rụng Lá

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian

>> Xem lịch chiếu tại đây: LINK

2. Địa điểm: Số 8/235 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bệnh viện E khoảng 500m)

3. Cách thức tham dự: Miễn phí!

4. Thông tin về bộ phim:

+ Kịch bản: Thơ Lương Đình Khoa - góc nhỏ đồng cảm cho Bạn và Tôi

+ Đạo diễn: Vũ Hồng Thắng (Xspace Media)

+ Diễn viên: Quang Anh, Trọng Nguyễn, Hoàng Huy , Thanh Thủy, bé Thiện Hùng

+ Quay phim: Minh Nhí *GĐSX: Đào Cư Phú (Bluesea Media Joint Stock Company)

+ Âm nhạc: Phương Phạm - Huy Son

+ Đơn vị thực hiện: KIMLI PHARM (Đông Y Kim Linh)