Chiếu phim: Stefan Zweig - Trước Bình Minh

Chiếu phim: Stefan Zweig - Trước Bình Minh + Năm sản xuất: 2016 + Thể loại: Bi kịch, tiểu sử nhân vật + Giới hạn độ tuổi: 16 tuổi trở lên Nhận vé miễn phí tại Viện Goethe Hà Nội, 56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội (Thời gian phát vé: 11h00 – 17h00) Bộ phim kể về những năm tháng lưu vong giữa Buenos Aires, New York và Brazil của Stefan Zweig – một trong những nhà văn nói tiếng Đức được đọc nhiều nhất trong thời đại của ông. Là một trí thức Do Thái, Zweig chật vật để tìm lập trường đúng đắn đối với các sự kiện ở nước Đức Quốc xã, và kiếm tìm một mái nhà ở thế giới mới. Không chỉ là một nhà văn với rất nhiều tác phẩm, trong những năm cuối đời, Zweig còn là người Châu Âu lưu vong nổi tiếng thời Hitler, người...
quảng cáo

+ Năm sản xuất: 2016

+ Thể loại: Bi kịch, tiểu sử nhân vật

+ Giới hạn độ tuổi: 16 tuổi trở lên

Nhận vé miễn phí tại Viện Goethe Hà Nội, 56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

(Thời gian phát vé: 11h00 – 17h00)

Chiếu phim Stefan Zweig - Trước Bình Minh

Bộ phim kể về những năm tháng lưu vong giữa Buenos Aires, New York và Brazil của Stefan Zweig – một trong những nhà văn nói tiếng Đức được đọc nhiều nhất trong thời đại của ông. Là một trí thức Do Thái, Zweig chật vật để tìm lập trường đúng đắn đối với các sự kiện ở nước Đức Quốc xã, và kiếm tìm một mái nhà ở thế giới mới.

Không chỉ là một nhà văn với rất nhiều tác phẩm, trong những năm cuối đời, Zweig còn là người Châu Âu lưu vong nổi tiếng thời Hitler, người đã trải qua khoảng thời gian khủng khiếp đối phó với sự hỗn loạn, dịch chuyển và chấp chới khi bị ghẻ lạnh bởi chính quê hương của ngôn ngữ đã nuôi dưỡng tâm hồn ông.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Goethe.Institut.Hanoi

Event: https://www.facebook.com/events/681259059488955/