Chiếu phim kinh điển: Đại gia Gatsby

Chiếu phim kinh điển: Đại gia Gatsby + Thời gian: 19:00-22:00 Chủ nhật, ngày 6/9/2020 + Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Hà Nội, 45-47 Trần Xuân Soạn + Dẫn chương trình: NGA NGUYỄN + Giới thiệu phim: Đạo diễn : Baz Luhrmann Diễn viên : Leonardo DiCaprio (Jay Gatsby), Carey Mulligan (Daisy) Phim The Great Gatsby (Đại gia Gatsby) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của F. Scott Fitzgerald, một trong 10 tác phẩm văn chương vĩ đại nhất mọi thời đại do tạp chí Time bình chọn năm 2007, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của Gatsby: từ một người bình dân, có quá khứ nghèo khó, dần tiến thân vào thế giới thượng lưu Mỹ với đầy đủ sự hào nhoáng, tham vọng, mánh lới, xảo trá và vô bổ. Gatsby như một chứng nhân cho thời đại được dựng nên từ giả dối, tàn nhẫn và ích kỉ, nhưng đồng thời, chính...
quảng cáo

+ Thời gian: 19:00-22:00 Chủ nhật, ngày 6/9/2020

+ Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Hà Nội, 45-47 Trần Xuân Soạn

+ Dẫn chương trình: NGA NGUYỄN

+ Giới thiệu phim:

Đạo diễn : Baz Luhrmann

Diễn viên : Leonardo DiCaprio (Jay Gatsby), Carey Mulligan (Daisy)

Chiếu phim kinh điển: Đại gia Gatsby

Phim The Great Gatsby (Đại gia Gatsby) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của F. Scott Fitzgerald, một trong 10 tác phẩm văn chương vĩ đại nhất mọi thời đại do tạp chí Time bình chọn năm 2007, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của Gatsby: từ một người bình dân, có quá khứ nghèo khó, dần tiến thân vào thế giới thượng lưu Mỹ với đầy đủ sự hào nhoáng, tham vọng, mánh lới, xảo trá và vô bổ. Gatsby như một chứng nhân cho thời đại được dựng nên từ giả dối, tàn nhẫn và ích kỉ, nhưng đồng thời, chính Gatsby, với cuồng vọng tiến thêm những nấc thang "giấc mơ Mỹ", đã trở thành nạn nhân của thời đại ấy.

Quy tụ nhiều ngôi sao (Leonardo Dicaprio, Carey Mulligan, Joel Edgerton...), The Great Gatsby gợi cho chúng ta hình dung rõ hơn bức tranh xã hội nước Mỹ thập niên 1920, về các mối quan hệ gần như thực dụng và vô nhân, về cảnh sắc, âm thanh và tâm trạng con người trong các bữa tiệc xa xỉ thừa mứa, hỗn độn. Chúng có khả năng gợi mở kí ức của Jazz, của quá vãng từng đem lại mộng tưởng cho biết bao người.

Phim đoạt giải Oscar cho hai hạng mục Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất và Thiết kế trang phục đẹp mắt nhất.

* LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Chương trình không bán vé, các anh chị và các bạn chỉ cần trả chi phí order đồ uống theo menu của quán và vào tham dự.

Xin mời nhấn nút "Going (Tham dự)" tại LINK EVENT để giúp BTC biết số lượng người tham dự, sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị cho khâu tổ chức chu đáo hơn.

Xin mời đăng ký theo đường link bên dưới để nhận thông tin hoạt động của CPTB thường xuyên: https://forms.gle/QmA2xur4PELeRQtN7

* NHỮNG LƯU Ý:

Thực hiện các biện pháp an toàn sức khoẻ trong thời gian dịch Covid-19, phòng chiếu phim sẽ bố trí số lượng ghế ngồi dưới 30, giãn cách theo qui định, đo thân nhiệt tại cửa và có sẵn nước rửa tay sát khuẩn. Các anh chị và các bạn tham dự chương trình nhớ mang theo khẩu trang cá nhân.