Chiếu phim "Đường Về" - Một chốn bình yên

Chiếu phim "Đường Về" - Một chốn bình yên Chiếu phim "Đường Về" - Một chốn bình yên Con đường trở về Nhà là con đường đẹp nhất, dẫu cho có bị bao phủ bởi cát bụi, gió sương; bởi ở nơi cuối con đường - điểm kết của hành trình - mỗi chúng ta đều có thể tìm được cho mình một chốn Bình Yên. Ai cũng có một nơi để trở về, dù là vậy, không phải ai cũng nhớ ra con đường để trở về nơi đó. "Đường Về" là phim ngắn đầu tay của Thiên Thành Film, một tác phẩm tâm huyết và giàu ý nghĩa, sẽ được công chiếu tại Hạ Phố tối chủ nhật tuần này. * Thông tin buổi chiếu: 1. Phim: Đường Về - Thiên Thành Film (Đoàn phim phi lợi nhuận). 2. Thời lượng: 50 phút. 3. Thời gian: 20h30 tối chủ nhật, ngày 28 tháng 06 năm 2020 4....
quảng cáo

Con đường trở về Nhà là con đường đẹp nhất, dẫu cho có bị bao phủ bởi cát bụi, gió sương; bởi ở nơi cuối con đường - điểm kết của hành trình - mỗi chúng ta đều có thể tìm được cho mình một chốn Bình Yên.

Ai cũng có một nơi để trở về, dù là vậy, không phải ai cũng nhớ ra con đường để trở về nơi đó.

"Đường Về" là phim ngắn đầu tay của Thiên Thành Film, một tác phẩm tâm huyết và giàu ý nghĩa, sẽ được công chiếu tại Hạ Phố tối chủ nhật tuần này.

Chiếu phim

* Thông tin buổi chiếu:

1. Phim: Đường Về - Thiên Thành Film (Đoàn phim phi lợi nhuận).

2. Thời lượng: 50 phút.

3. Thời gian: 20h30 tối chủ nhật, ngày 28 tháng 06 năm 2020

4. Hình thức: Mở cửa tự do, miễn phí.

5. Địa điểm: Căn biệt thự cổ trăm tuổi mang tên Hạ Phố

6. Địa chỉ: Số 8 Phan Bội Châu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

* Lưu ý cho buổi chiếu phim:

Buổi chiếu phim không thu phí.

Trong thời gian chiếu sẽ không phục vụ đồ uống, bạn vui lòng đến trước 15 - 30 phút để chọn đồ uống bạn yêu thích và lựa cho mình một chỗ ngồi xinh xinh.

Trong thời gian chiếu phim các bạn vui lòng không đi lại, hãy ổn định chỗ ngồi cho tới khi bộ phim kết thúc.

Vì không gian chiếu có hạn, nên bạn vui lòng INBOX đăng ký tham dự tại Page của Hạ Phố Cafe hay trên Page của Thiên Thành Film, để được đảm bảo vị trí ngồi thoải mái nhất.