Chiếu phim điện ảnh miễn phí - KHÔNG GIA ĐÌNH

Chiếu phim điện ảnh miễn phí - KHÔNG GIA ĐÌNH Không Gia Đình (Resmi Sans Famille) là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Hector Malot, xuất bản năm 1878. Tác phẩm nhận được giải thưởng danh giá của Viện Hàn Lâm Văn Học Pháp. Nhiều nước trên thế giới đã dịch lại tác phẩm và xuất bản nhiều lần. Không Gia Đình (2018) đem đến một hiệu quả thị giác vô cùng hoàn hảo, không chỉ có bối cảnh đẹp, dàn diễn viên trong phim có ngoại hình tương đối đồng đều, phù hợp với vai diễn, đặc biệt dàn diễn viên nhí, từ chính đến phụ đều đẹp tựa thiên thần. Vẻ xinh xắn, đáng yêu như kẹo ngọt của các diễn viên nhí chắc chắn sẽ khiến trái tim người xem tan chảy. Cặp ông cháu Vitalis và Rémi có tạo hình như bước ra từ trong cuốn sách. * CHIẾU PHIM ĐIỆN ẢNH: KHÔNG GIA ĐÌNH (2018)...
quảng cáo

Không Gia Đình (Resmi Sans Famille) là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Hector Malot, xuất bản năm 1878. Tác phẩm nhận được giải thưởng danh giá của Viện Hàn Lâm Văn Học Pháp. Nhiều nước trên thế giới đã dịch lại tác phẩm và xuất bản nhiều lần.

Không Gia Đình (2018) đem đến một hiệu quả thị giác vô cùng hoàn hảo, không chỉ có bối cảnh đẹp, dàn diễn viên trong phim có ngoại hình tương đối đồng đều, phù hợp với vai diễn, đặc biệt dàn diễn viên nhí, từ chính đến phụ đều đẹp tựa thiên thần. Vẻ xinh xắn, đáng yêu như kẹo ngọt của các diễn viên nhí chắc chắn sẽ khiến trái tim người xem tan chảy. Cặp ông cháu Vitalis và Rémi có tạo hình như bước ra từ trong cuốn sách.

Không Gia Đình (2018) của đạo diễn Antoine Blossier (tên gốc: Rémi sans famille, tên quốc tế: Remi, Nobody's Boy) là một trong những bộ phim chuyển thể được mong đợi nhất năm 2018, đặc biệt với những ai yêu mến cuốn sách Sans Famille (Không Gia Đình) của nhà văn Hector Malot. Bộ phim kể về cuộc đời của cậu bé Rémi (Maleaume Paquin), một đứa trẻ bị lạc cha mẹ, được cưu mang bởi mẹ nuôi Barberin (Ludivine Sagnier). Khi Rémi lên 10, cậu bị cha nuôi, ông Jérôme Berberin (Jonathan Zaccaï) bán cho ông lão Vitalis (Daniel Auteuil), một nghệ sĩ lang thang lưu diễn đường phố với một con khỉ tên Joli-Cœur và một con chó tên Capi. Rémi được ông Vitalis sắm sửa cho quần áo mới, dạy viết chữ và dạy hát để biểu diễn kiếm tiền. Gánh hát rong của hai người rong ruổi khắp nước Pháp. Ông Vitalis sau đó bị bệnh và qua đời. Rémi tiếp tục hành trình của mình và tìm lại được người mẹ ruột cùng gia đình quý tộc của mình ở Anh. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Không Gia Đình có bối cảnh tuyệt đẹp, mãn nhãn, đúng như những gì khán giả tưởng tượng khi đọc cuốn sách. Nước Pháp xinh đẹp xuất hiện trên màn ảnh với đủ cả bốn mùa, những nông trang xanh mướt, những đường phố cổ kính, những thảo nguyên trải dài nắng gió, mùa đông tuyết phủ đầy, giăng kín lối. Thật không quá lời khi khẳng định bối cảnh Không Gia Đình đẹp như tranh vẽ, hoàn mỹ đến từng khuôn hình. Phần âm nhạc cũng là một điểm cộng cực kỳ lớn của bộ phim. Câu chuyện về cuộc đời Rémi được kể lại trên nền nhạc sâu lắng, êm đềm. Màn trình diễn violin của người nghệ sĩ Vitalis cùng dàn nhạc mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Đặc biệt là khúc hát ru bay bổng, du dương qua giọng hát thiên thần của cậu bé Rémi xuyên suốt bộ phim, từ khi Rémi bắt đầu học những nốt nhạc đầu tiên đến khi cậu bé tìm được mẹ. Dưới màn mưa tuyết trắng xóa, hai ông cháu ôm chặt lấy nhau, bài hát ru ấy vẫn ngân lên khiến người xem cảm động.

* CHIẾU PHIM ĐIỆN ẢNH: KHÔNG GIA ĐÌNH (2018)

1. Thời gian: 18h00 - 19h30 thứ Bảy, ngày 16/04/2022

(Thời lượng phim: 99 phút, FULL HD, Phụ Đề Tiếng Việt)

2. Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Đường rộng hai chiều có chỗ đỗ ô tô miễn phí)

3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp - Phụ đề tiếng Việt

4. Giá vé: Miễn phí!

Sự kiện không thu vé. Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.

Khách hàng của Vincent vui lòng đến trực tiếp quán và đến đúng giờ để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm điện ảnh nhé.

Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee

Trân trọng kính mời.

5. Giới thiệu phim:

Không Gia Đình (2018) của đạo diễn Antoine Blossier (tên gốc: Rémi sans famille, tên quốc tế: Remi, Nobody's Boy) là một trong những bộ phim chuyển thể được mong đợi nhất năm 2018, đặc biệt với những ai yêu mến cuốn sách Sans Famille (Không Gia Đình) của nhà văn Hector Malot.

Bộ phim kể về cuộc đời của cậu bé Rémi (Maleaume Paquin), một đứa trẻ bị lạc cha mẹ, được cưu mang bởi mẹ nuôi Barberin (Ludivine Sagnier). Khi Rémi lên 10, cậu bị cha nuôi, ông Jérôme Berberin (Jonathan Zaccaï) bán cho ông lão Vitalis (Daniel Auteuil), một nghệ sĩ lang thang lưu diễn đường phố với một con khỉ tên Joli-Cœur và một con chó tên Capi. Rémi được ông Vitalis sắm sửa cho quần áo mới, dạy viết chữ và dạy hát để biểu diễn kiếm tiền. Gánh hát rong của hai người rong ruổi khắp nước Pháp. Ông Vitalis sau đó bị bệnh và qua đời. Rémi tiếp tục hành trình của mình và tìm lại được người mẹ ruột cùng gia đình quý tộc của mình ở Anh.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, "Không Gia Đình" có bối cảnh tuyệt đẹp, mãn nhãn, đúng như những gì khán giả tưởng tượng khi đọc cuốn sách. Nước Pháp xinh đẹp xuất hiện trên màn ảnh với đủ cả bốn mùa, những nông trang xanh mướt, những đường phố cổ kính, những thảo nguyên trải dài nắng gió, mùa đông tuyết phủ đầy, giăng kín lối. Thật không quá lời khi khẳng định bối cảnh Không Gia Đình đẹp như tranh vẽ, hoàn mỹ đến từng khuôn hình.

Phần âm nhạc cũng là một điểm cộng cực kỳ lớn của bộ phim. Câu chuyện về cuộc đời Rémi được kể lại trên nền nhạc sâu lắng, êm đềm. Màn trình diễn violin của người nghệ sĩ Vitalis cùng dàn nhạc mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Đặc biệt là khúc hát ru bay bổng, du dương qua giọng hát thiên thần của cậu bé Rémi xuyên suốt bộ phim, từ khi Rémi bắt đầu học những nốt nhạc đầu tiên đến khi cậu bé tìm được mẹ. Dưới màn mưa tuyết trắng xóa, hai ông cháu ôm chặt lấy nhau, bài hát ru ấy vẫn ngân lên khiến người xem cảm động.