Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Ghost in the Shell - Chuỗi chiếu phim Cyberpunk no2

Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Ghost in the Shell - Chuỗi chiếu phim Cyberpunk no2 Bộ phim lấy bối cảnh tương lai năm 2029, khi mà công nghệ đã phát triển tới mức người lai máy (cyborg) trở nên phổ biến. Không những vậy, não con người còn có thể kết nối trực tiếp với internet. Trong thế giới ấy, nữ nhân vật chính của chúng ta - Motoko Kusanagi là một điệp viên cyborg, cô có nhiệm vụ săn lùng một tội phạm bí ẩn mang tên "Puppet Master" - người đã hack vào bộ não của những cyborg để ăn cắp thông tin và gây ra một loạt tội ác. Được chuyển thể từ series manga đình đám cùng tên, cốt truyện của "Ghost in the Shell" tập trung khai thác những khía cạnh triết học và phức tạp xoay quanh vấn đề về danh tính cũng như bản ngã của con người trong xã hội hiện đại. Cùng với thiết kế thị...
quảng cáo

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai năm 2029, khi mà công nghệ đã phát triển tới mức người lai máy (cyborg) trở nên phổ biến. Không những vậy, não con người còn có thể kết nối trực tiếp với internet. Trong thế giới ấy, nữ nhân vật chính của chúng ta - Motoko Kusanagi là một điệp viên cyborg, cô có nhiệm vụ săn lùng một tội phạm bí ẩn mang tên "Puppet Master" - người đã hack vào bộ não của những cyborg để ăn cắp thông tin và gây ra một loạt tội ác.

Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Ghost in the Shell - Chuỗi chiếu phim Cyberpunk no2

Được chuyển thể từ series manga đình đám cùng tên, cốt truyện của "Ghost in the Shell" tập trung khai thác những khía cạnh triết học và phức tạp xoay quanh vấn đề về danh tính cũng như bản ngã của con người trong xã hội hiện đại. Cùng với thiết kế thị giác tuyệt đỉnh và tỉ mẩn, nhạc phim được giới phê bình khen ngợi hết lời; "Ghost in the Shell" không chỉ giữ một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả, mà còn truyền cảm hứng tới những nhà làm phim tài năng như chị em nhà Wachowskis (với bộ phim The Matrix) hay James Cameron (với phim Avatar).

+ Thời gian: 20h00 Thứ Bảy, Ngày 02/04/2022

+ Địa điểm: Vui Studio, 3c Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm Hà Nội

+ Giá vé: Buổi chiếu vào cửa miễn phí!

Lưu ý: Các bạn vui lòng đến sớm 15p trước giờ chiếu phim và gọi đồ tại quầy.

(Bộ phim có gắn mác 13+. Chiếu bằng PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH.)

Hãy tham gia group VUI Screening Club để được kết nối và chia sẻ niềm đam mê phim ảnh: https://www.facebook.com/groups/264500288388827

Cyberpunk là một nhánh trong thể loại phim khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của thể loại này thường được đặt trong bối cảnh tương lai tăm tối, nơi mà máy móc "thống trị" xã hội hiện đại của con người. Công nghệ đi lên, đồng nghĩa với cuộc sống của loài người đi xuống (high tech, low life) - mục ruỗng hơn, cô đơn hơn, lười biếng hơn,...vv..v. Qua đó, người xem được chiêm ngưỡng một góc nhìn thoáng qua về tương lai của nhân loại - dù đen tối nhưng vẫn le lói hi vọng.

---

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/simecine