Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Blade Runner 2049 - Chuỗi phim Cyberpunk

Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Blade Runner 2049 - Chuỗi phim Cyberpunk Cyberpunk là một nhánh trong thể loại phim khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của thể loại này thường được đặt trong bối cảnh tương lai tăm tối, nơi mà máy móc "thống trị" xã hội hiện đại của con người. Công nghệ đi lên, đồng nghĩa với cuộc sống của loài người đi xuống (high tech, low life) - mục ruỗng hơn, cô đơn hơn, lười biếng hơn,...vv..v. Qua đó, người xem được chiêm ngưỡng một góc nhìn thoáng qua về tương lai của nhân loại - dù đen tối nhưng vẫn le lói hi vọng. Mở màn cho chuỗi event là tác phẩm "Blade Runner 2049" (đạo diễn Denis Villeneuve) - phần nối tiếp của bộ phim kinh điển "Blade Runner" (1982). Phim đi theo bước chân của K (được thủ vai bởi Ryan Gosling) - một người máy nhân bản, đã tình cờ phát hiện bí...
quảng cáo

Cyberpunk là một nhánh trong thể loại phim khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của thể loại này thường được đặt trong bối cảnh tương lai tăm tối, nơi mà máy móc "thống trị" xã hội hiện đại của con người. Công nghệ đi lên, đồng nghĩa với cuộc sống của loài người đi xuống (high tech, low life) - mục ruỗng hơn, cô đơn hơn, lười biếng hơn,...vv..v. Qua đó, người xem được chiêm ngưỡng một góc nhìn thoáng qua về tương lai của nhân loại - dù đen tối nhưng vẫn le lói hi vọng.

Mở màn cho chuỗi event là tác phẩm "Blade Runner 2049" (đạo diễn Denis Villeneuve) - phần nối tiếp của bộ phim kinh điển "Blade Runner" (1982).

Chiếu phim điện ảnh miễn phí - Blade Runner 2049 - Chuỗi phim Cyberpunk

Phim đi theo bước chân của K (được thủ vai bởi Ryan Gosling) - một người máy nhân bản, đã tình cờ phát hiện bí mật gây chấn động có thể dẫn đến chiến tranh giữa con người và người nhân bản. K phải tìm ra chân tướng sự việc và thủ tiêu tất cả các bằng chứng liên quan đến nó.

Dù không thành công trong doanh thu phòng vé, nhưng "Blade Runner 2049" đang dần trở thành một "cult movie" trong lòng fan hâm mộ, giống như phần trước của nó. Trong một thế giới nơi mà ranh giới giữa người máy và con người dần trở nên mờ nhạt, bộ phim là hành trình vừa hào hùng, vừa khiêm nhường cho câu hỏi lớn - "Ý nghĩa của việc làm một con người thực sự là gì?".

+ Thời gian: 19h00 Thứ Bảy, Ngày 26/03/2022

+ Địa điểm: Vui Studio, 3c Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm Hà Nội

+ Giá vé: Buổi chiếu vào cửa miễn phí!

Các bạn vui lòng đến sớm 15p trước giờ chiếu phim và gọi đồ tại quầy. Lưu ý, bộ phim có gắn mác 16+.

Hãy tham gia group VUI Screening Club để được kết nối và chia sẻ niềm đam mê phim ảnh: https://www.facebook.com/groups/264500288388827

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/simecine