Chiếu phim: Bảy thế giới, một hành tinh | Tập 7: Châu Phi

Chiếu phim: Bảy thế giới, một hành tinh | Tập 7: Châu Phi Chiếu phim: Bảy thế giới, một hành tinh | Tập 7: Châu Phi Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 16:00 – 17:00 Chủ nhật, 08/03/2020 Địa điểm: Tranquil Cafe, Tầng 2, 15B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Sự kiện vào cửa tự do, không thu phí. Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Seven Worlds, One Planet (Bảy Thế Giới, Một Hành Tinh) là series phim tài liệu của BBC gồm 7 tập kể về cuộc sống tự nhiên trên 7 châu lục của Trái Đất: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc, Châu Mỹ (Bắc Mỹ và Nam Mỹ) và Châu Nam Cực. Phim được ra mắt hồi tháng 10 năm 2019, phần lời dẫn được đảm nhận bởi nhà tự nhiên học David Attenborough. Với những người hâm mộ các chương trình về lịch sử tự nhiên, thế giới động vật của BBC...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 16:00 – 17:00 Chủ nhật, 08/03/2020

Địa điểm: Tranquil Cafe, Tầng 2, 15B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự kiện vào cửa tự do, không thu phí.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Seven Worlds, One Planet (Bảy Thế Giới, Một Hành Tinh) là series phim tài liệu của BBC gồm 7 tập kể về cuộc sống tự nhiên trên 7 châu lục của Trái Đất: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc, Châu Mỹ (Bắc Mỹ và Nam Mỹ) và Châu Nam Cực. Phim được ra mắt hồi tháng 10 năm 2019, phần lời dẫn được đảm nhận bởi nhà tự nhiên học David Attenborough. Với những người hâm mộ các chương trình về lịch sử tự nhiên, thế giới động vật của BBC có sự góp giọng của David Attenborough như The Blue Planet (2001), Planet Earth (2006),… thì Seven Worlds, One Planet (2019) là một series phim khó có thể bỏ qua.

Giới thiệu về tập 7:

Châu Phi là một lục địa tuyệt đẹp và vô cùng đa dạng. Từ sa mạc Sahara cho tới những thành phố lớn của Nam Phi, sự sống vẫn luôn ngập tràn trên khắp lục địa này. Africa – tập phim cuối cùng trong series Seven Worlds, One Planet không chỉ phô bày ra trước mắt chúng ta vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, mà còn cho chúng ta thấy được hiện thực phũ phàng về mối quan hệ đứt gãy giữa con người và tự nhiên ngày nay. Đây là tập phim cao trào để kết lại những gì ta đã học được từ sáu tập phim trước đó, giúp ta nhận ra những nguy hiểm thật sự mà động vật trên Trái Đất đang phải đối mặt.

Seven Worlds, One Planet (2019)

– Thể loại: tài liệu tự nhiên

– Ngôn ngữ: tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt)

– Thời lượng: 60 phút / tập

– Người dẫn: David Attenborough

Theo dõi thêm tại trang sự kiện trên Facebook