Chia tay Ben Affleck, Zack Snyder gọi anh là “Batman tuyệt vời nhất!”.

Chia tay Ben Affleck, Zack Snyder gọi anh là “Batman tuyệt vời nhất!”. [ad_1] Cựu nhà làm phim DCEU Zack Snyder đã tạm biệt Ben Affleck với một thông điệp cho rằng anh là Batman hay nhất từ trước đến nay. Ra mắt lần đầu trong bộ phim năm 2016 của đạo diễn Zack Snyder, Batman V Superman: Dawn of Justice, Ben Affleck đã thể hiện lại vai diễn của mình trong Justice League 2017. Tuy nhiên, thật không may, sau những tin đồn dai dẳng trong vài năm qua, Ben Affleck đã xác nhận vào đầu tháng này rằng anh ấy chính thức từ bỏ vai trò Caped Crusader. Ben Affleck đã có nhiệm vụ viết và chỉ đạo bộ phim độc lập The Batman, nơi ban đầu anh cũng sẽ đóng vai chính nhưng cuối cùng anh cũng đã bỏ lại dự án này phía sau, dẫn đến việc Warner Bros phải đưa Matt Reeves đến để điều hành tiếp những...
quảng cáo

Cựu nhà làm phim DCEU Zack Snyder đã tạm biệt Ben Affleck với một thông điệp cho rằng anh là Batman hay nhất từ trước đến nay.

Ra mắt lần đầu trong bộ phim năm 2016 của đạo diễn Zack Snyder, Batman V Superman: Dawn of Justice, Ben Affleck đã thể hiện lại vai diễn của mình trong Justice League 2017. Tuy nhiên, thật không may, sau những tin đồn dai dẳng trong vài năm qua, Ben Affleck đã xác nhận vào đầu tháng này rằng anh ấy chính thức từ bỏ vai trò Caped Crusader.

Ben Affleck đã có nhiệm vụ viết và chỉ đạo bộ phim độc lập The Batman, nơi ban đầu anh cũng sẽ đóng vai chính nhưng cuối cùng anh cũng đã bỏ lại dự án này phía sau, dẫn đến việc Warner Bros phải đưa Matt Reeves đến để điều hành tiếp những gì còn dang dở. Bộ phim đã được phát triển khá lâu nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn chưa biết nhiều về nội dung bộ phim.

Lấy tài khoản Vero chính thức của mình, Snyder đã đăng một hình ảnh của Affleck trong những ngày họ sản xuất cảnh Knightmare của Batman V Superman. Giám đốc đã thêm một chú thích đầy chất thơ cảm ơn “người bạn của mình” vì cơ hội làm việc cùng nhau. Anh cũng gọi Affleck là “Người dơi hay nhất từ trước đến nay”.

“Có một khoảng thời gian chúng ta thực hiện những điều hoàn hảo … hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng mọi thứ đều phải đổ vỡ … mọi thứ trên trái đất. Và những gì rơi xuống … đã rơi xuống với ánh hào quang. Trong giấc mơ, nó đưa tôi với ánh sáng. Một lời nói dối đẹp đẽ … Người dơi tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Cảm ơn người bạn với cái cằm tuyệt đẹp và một trái tim tuyệt vời”.

Người hâm mộ khó có thể không cảm động với bài đăng này. Đây không phải là lần đầu tiên nhà làm phim ca ngợi về vai diễn siêu anh hùng DC mang tính biểu tượng này của Ben Affleck, vào cuối năm ngoái, anh đã gọi nam diễn viên là “Người dơi hoàn hảo”. Vào thời điểm đó, mọi người vẫn đang hy vọng rằng họ sẽ thấy nam diễn viên đóng vai Capus Crusader trên màn ảnh rộng thông qua The Batman. Vì Snyder đã tham gia casting Affleck cho vai diễn, bài đăng này có ý nghĩa đặc biệt hơn nhiều so với sự hoài nghi của hầu hết mọi người khi anh lần đầu tiên tham gia. Anh ta đã chứng minh những người phản đối thấy họ đã sai khi thể hiện mình một trong những nhân tố hay nhất của Batman V Superman.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Ben-Affleck-and-Zack-Snyder-Behind-the-Scenes-cuong-phim.jpg","width":798,"height":407},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}