Chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 04/2022

Chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 04/2022 1. Bạch Dương (21.3 – 19.4) Tháng của Bạch Dương, của những năng lượng hoàn toàn mới. Việc mặt trời và sao Thuỷ đều ở Bạch Dương khiến các bạn cừu vô cùng nhanh nhạy và hứng khởi. Dù có một khởi đầu tích cực nhưng đừng quên phải thận trọng vì tình hình không quá khả quan như những gì ta cảm nhận. Nếu muốn nhảy việc, có người yêu hay thay đổi nơi chốn thì đây là thời điểm lý tưởng cho các bạn cừu. Tận dụng nguồn năng lượng vui vẻ và lạc quan trong các tình huống nào Bạch Dương. Bật mí một chút khi trăng non vào Bạch Dương, một điều gì đó bùng nổ đang chờ đợi các bạn khai phá. 2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20.4 – 20.5) Một tháng không quá thuận lợi cho Kim Ngưu khi Nhật thực ghé thăm cung...
quảng cáo

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Tháng của Bạch Dương, của những năng lượng hoàn toàn mới. Việc mặt trời và sao Thuỷ đều ở Bạch Dương khiến các bạn cừu vô cùng nhanh nhạy và hứng khởi. Dù có một khởi đầu tích cực nhưng đừng quên phải thận trọng vì tình hình không quá khả quan như những gì ta cảm nhận.

Nếu muốn nhảy việc, có người yêu hay thay đổi nơi chốn thì đây là thời điểm lý tưởng cho các bạn cừu. Tận dụng nguồn năng lượng vui vẻ và lạc quan trong các tình huống nào Bạch Dương. Bật mí một chút khi trăng non vào Bạch Dương, một điều gì đó bùng nổ đang chờ đợi các bạn khai phá.

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một tháng không quá thuận lợi cho Kim Ngưu khi Nhật thực ghé thăm cung hoàng đạo này. Việc La Hầu ở đây suốt thời gian qua đã khiến các bạn Kim Ngưu mệt mỏi. Thay vì cố gắng một cách bản năng và cảm tính thì các bạn bò vàng phải thực sự cân nhắc nếu muốn đi xa.

Gợi ý cho cung Kim Ngưu vào tháng 4 này hãy dành năng lượng để suy tính những dự định dài hơi và viết một bản kế hoạch rõ ràng. Đây không phải là khoảng thời gian cho những thứ mới mẻ.

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Hội nhóm, bạn bè, cộng đồng là những gì Song Tử quan tâm. Bạn không phải là một người thiếu bạn hay cô đơn, nhưng đây sẽ là tháng bạn cảm nhận sự cô độc rõ ràng. Có thể là một vết xước tâm lý hay một lời nói tổn thương của một người bạn sẽ khiến cho Song Tử vốn thông minh và nhanh nhạy trở nên tiêu cực.

Hãy dành thời gian kết nối và tạo dựng những tình bạn thật chất lượng, thật lòng thay vì cố gắng mở rộng mạng lưới bạn bè mà không có sự liên kết thực. Mạnh dạn bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực nhé.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải (21.6 – 22.7)

Cự Giải dường như chỉ quan tâm tới chuyện tình cảm trong tháng Xuân phân. Một tháng lao động và dồn hết sức cho công việc khiến Cự Giải bắt đầu hụt năng lượng và muốn tìm một chỗ dựa tinh thần để tâm sự và chia sẻ.

Rất có thể đến cuối tháng, người trong mộng mà Cự Giải thầm thương trộm nhớ sẽ chủ động liên lạc với những chú cua rụt rè và hay ngại ngùng. Người này rất bí ẩn, cùng chờ nhé!

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sau khi mọi năng lượng đều đổ dồn vào Bạch Dương, các bạn chúa sơn lâm cũng nhanh chóng nắm bắt ngọn lửa này. Sư Tử có một tháng ăn chơi và “bung xoã” đúng nghĩa, vì thời gian work hard đã qua.

Nhưng Sư Tử đừng bỏ bê việc nhà hay thường xuyên ăn ngoài nhé, những vấn đề về thiếu hụt chất dinh dưỡng như vitamin và rau xanh sẽ dễ xảy ra hơn.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Một vài bạn Xử Nữ sẽ vô cùng loay hoay với tháng mới vì quá nhiều năng lượng lửa và khí. Tài xoay chuyển linh hoạt của Xử Nữ sẽ khó mà áp dụng khi tháng này có quá nhiều thứ khó đoán với cung hoàng đạo kỹ tính số một này. Lời khuyên cho các bạn là cứ chơi hết mình và đừng bị áp lực bởi deadline, bạn xứng đáng có một kỳ nghỉ.

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Một tháng sở trường của Thiên Bình. Hơn nữa chuyện tình cảm nở rộ khiến các bạn ấy bày tỏ được hết tinh thần lãng mạn và tinh tế vốn là điểm mạnh của cung này.

Chuyện công việc vừa đủ để Thiên Bình chạy KPI nhưng vẫn có thời gian đi “cua gái”. Quả là một tháng sống chậm của các bạn cân. Hãy chiêm nghiệm lại mọi thứ và tìm ra một ý tưởng khiến tháng mới thêm thành tựu bạn nhé.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Đừng chủ quan và hấp tấp khi một loạt năng lượng đang trở nên căng thẳng đối với Bọ Cạp. Một vài bạn bộc lộ tính nóng nảy ẩn sâu dưới lớp mặt nạ, một vài bạn sẽ có những quyết định quá vội vàng. Những bài học này gửi đến cho Bọ Cạp vào lúc họ không ngờ nhất, và hoàn toàn đủ sức đánh gục họ trong thời gian tới. Lời khuyên là hãy bình tĩnh và thấu suốt trong mọi tình huống.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 4 của Nhân Mã là một tháng tràn ngập các cuộc vui. Những chuyến du lịch đầy nắng gió, di chuyển và vận động liên tục giúp các bạn Mã Mã giải phóng nguồn năng lượng tích tụ. Nhưng hết sức lưu ý các vấn đề tranh cãi và xung đột khi đi chơi, đi làm bạn nhé. Không ăn vặt và ngủ sớm cũng là những thử thách cực khó cho các bạn Nhân Mã vốn ưa tự do, thoải mái.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết (22.12 – 19.1)

Một Ma Kết nào đó đang chuẩn bị quay về với người yêu, hoặc chủ động bày tỏ lời xin lỗi. Cũng có một ai đó lên kế hoạch cưới, ổn định cuộc sống sau một loạt những thăng trầm. Dù chuyện tình cảm có thay đổi hay khó nhằn thì Ma Kết cũng sẽ vượt qua tháng 4 nhanh thôi.

Vấn đề tập luyện thể thao, ăn uống khoa học đối với Ma Kết không khó, nhưng vì guồng quay công việc và tình cảm đã khiến nhiều bạn quên mất những điều cơ bản.

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Việc sao Kim tiến vào Bảo Bình khiến cung hoàng đạo này có những ý tưởng và phán đoán vô cùng sắc sảo cũng như một tay xử lý tất tần tật những tình huống liên quan đến ứng xử. Một Bảo Bình lạnh lùng và cứng nhắc nay bỗng chốc sở hữu một EQ cao hơn bao giờ hết.

Chú ý có ai thích bạn đó, Bảo Bình còn không mau nắm lấy cơ hội. Với những bạn là workaholic, đây là một tháng toả sáng và gặt nhiều trái ngọt trong công việc.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tạm biệt tháng 3 đầy lãng mạn, Song Ngư đón tháng 4 với sự lo lắng và hồi hộp. Những chú cá bỗng trở nên đầy cảnh giác và cố gắng kiểm soát tình hình trong tháng. Nguyên do của sự thay đổi bất chợt này là do sự dao động năng lượng quá nhanh và xảy ra ngay khi Song Ngư đang ngủ say.Đừng quá lo lắng, chú cá may mắn vẫn có một tháng mới đầy bình yên và được bảo vệ an toàn.