Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay 4/7/2022

Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay 4/7/2022 Viettel vừa trải qua giai đoạn thi đấu cực kỳ thành công tại vòng bảng AFC Cup 2022. Tại đây, họ lần lượt đè bẹp các đại diện đến từ Lào, Campuchia và Singapore để tiến vào bán kết với vị trí nhất bảng. Điều này sẽ tạo đà tâm lý thuận lợi giúp Cơn lốc đỏ thêm phần hưng phấn để trở lại hành trình chinh phục danh hiệu tại V.League. Ở giải đấu quốc nội lúc này, Viettel có sự khởi đầu chưa thực sự ấn tượng khi có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 thất bại và đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 với 7 điểm sau 4 trận đã đấu. Trong cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà, đội bóng thủ đô vẫn được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với những khó...
quảng cáo

Viettel vừa trải qua giai đoạn thi đấu cực kỳ thành công tại vòng bảng AFC Cup 2022. Tại đây, họ lần lượt đè bẹp các đại diện đến từ Lào, Campuchia và Singapore để tiến vào bán kết với vị trí nhất bảng. Điều này sẽ tạo đà tâm lý thuận lợi giúp Cơn lốc đỏ thêm phần hưng phấn để trở lại hành trình chinh phục danh hiệu tại V.League.

Ở giải đấu quốc nội lúc này, Viettel có sự khởi đầu chưa thực sự ấn tượng khi có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 thất bại và đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 với 7 điểm sau 4 trận đã đấu.

Trong cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà, đội bóng thủ đô vẫn được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với những khó khăn về lực lượng khi Bùi Tiến Dũng và Đức Chiến không thể ra sân do chấn thương.

Bên kia sân, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa biết mùi chiến thắng sau 4 lượt trận đã qua. Chỉ vói 2 điểm, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng ở mùa tới. Chính vì vậy đội bóng núi Hồng đã sớm hội quân, chăm chỉ tập luyện để hy vọng cải thiện tình hình ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính giữa Viettel FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được VTV tường thuật trực tiếp lúc 19h15 hôm nay (4/7) trên kênh VTV5 và VTV6.

( Nguồn VTV)