Chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu

Chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu "Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy" – ca sĩ Quách Tuấn Du nói. Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã có buổi hội ngộ tại Mỹ cùng ca sĩ Quách Tuấn Du và nghệ sĩ Kim Tiểu Long. Tại đây, Quách Tuấn Du đã đính chính lại về thông tin bị Siu Black giật nợ 150 triệu gây xôn xao một thời. Anh nói: "Tôi nói là nói cho vui thôi chứ không vạch mặt ai hết. Lần đó, tôi có giúp chị Siu Black. Tôi cho chị ấy vay 15 triệu để trả nợ. Thời điểm ấy chị Siu Black gặp khó khăn trong việc làm ăn thất bại, kẹt quá nên mới phải mượn tôi thôi.   Tôi vốn không định kể gì đâu nhưng bà ca sĩ K.T.V lúc đó làm ăn chung gì đấy với chị...
quảng cáo

"Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy" – ca sĩ Quách Tuấn Du nói.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã có buổi hội ngộ tại Mỹ cùng ca sĩ Quách Tuấn Du và nghệ sĩ Kim Tiểu Long. Tại đây, Quách Tuấn Du đã đính chính lại về thông tin bị Siu Black giật nợ 150 triệu gây xôn xao một thời. Anh nói:

"Tôi nói là nói cho vui thôi chứ không vạch mặt ai hết. Lần đó, tôi có giúp chị Siu Black. Tôi cho chị ấy vay 15 triệu để trả nợ. Thời điểm ấy chị Siu Black gặp khó khăn trong việc làm ăn thất bại, kẹt quá nên mới phải mượn tôi thôi.

 

Tôi vốn không định kể gì đâu nhưng bà ca sĩ K.T.V lúc đó làm ăn chung gì đấy với chị Siu Black rồi thất bại nên cũng lên báo tố 'Siu Black giật nợ Quách Tuấn Du 150 triệu'.

Chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu-1
Siu Black và Quách Tuấn Du

Vì chị Siu Black bị tố như thế nên tôi phải đính chính lại ngay. Chịu Siu Black chỉ vay tôi 15 triệu thôi chứ không phải 150 triệu như bà ca sĩ kia nói. Số tiền 15 triệu này đơn giản là lúc chị Siu Black gặp khó khăn thì mượn đàn em chút tiền thôi chứ không giật nợ gì cả.

Chỉ vì bà ca sĩ kia lên báo tố bậy bạ, không đúng sự thật mà tôi phải đính chính chuyện nợ nần của chị Siu Black.

Tôi đính chính lại lần nữa, chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu, chỉ vay 15 triệu nhưng không kịp trả thôi. Mọi người cứ bảo chị Siu giật nợ tôi 150 triệu thì tội nghiệp chị ấy quá.

Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy. Với lại, số tiền 15 triệu đó tôi xác định cho mượn để giúp đỡ chị Siu Black chứ không quan trọng phải đòi lại hay coi đó như một cục nợ.

Tôi và chị Siu Black là chị em trong giới nghệ sĩ với nhau, nên tôi chỉ muốn giúp đỡ chị ấy một chút thôi".

Chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu-2

 

Không chỉ Siu Black, Quách Tuấn Du còn hài hước tiết lộ có rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz nợ tiền mình nhưng không trả như Thúy Nga nợ 15 đô tiền taxi, MC Thanh Bạch nợ 5 đô tiền làm visa…

Riêng nghệ sĩ Kim Tiểu Long bị Quách Tuấn Du tố được anh mời show hộ nhưng không chia lại hoa hồng, cát xê.

Sau màn tố nợ của Quách Tuấn Du, Kim Tiểu Long kể chuyện về ca sĩ Kim Ngân với Thúy Nga. Anh nói:

"Gần đây tôi vẫn gặp cô Kim Ngân. Cứ mỗi lần tôi đi ăn ở một quán cơm chay gần chỗ cho người vô gia cư là cô Kim Ngân đều thấy rồi vào gặp tôi. Những lúc như vậy, tôi đều mời cô Kim Ngân ăn một bữa cơm chay".

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chi-siu-black-khong-giat-no-toi-150-trieu-162220601075615956.htm