Chỉ sau 3 ngày chiếu sớm, "Cua Lại Vợ Bầu" xuất sắc thu về 12 tỷ đồng

Chỉ sau 3 ngày chiếu sớm, "Cua Lại Vợ Bầu" xuất sắc thu về 12 tỷ đồng Sau những suất chiếu sớm, “Cua Lại Vợ Bầu” đã có cú mở màn cực kỳ ấn tượng với doanh thu lên đến 12 tỷ đồng dù vẫn chưa bước vào thời gian chiếu chính thức ngày Tết. Tính từ 19g ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, chỉ sau 3 ngày chiếu sớm phim Cua Lại Vợ Bầu đã thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tiết của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã mang về doanh thu hơn 12 tỉ đồng. Dù đây chưa phải là con số chính thức sau cùng nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng dành cho đoàn phim. Từ những suất chiếu đầu tiên, Cua Lại Vợ Bầu đã cháy vé tại nhiều cụm rạp khác nhau. Đã có nhiều lời bình khen ngợi phim trên mạng xã hội...
quảng cáo

Sau những suất chiếu sớm, “Cua Lại Vợ Bầu” đã có cú mở màn cực kỳ ấn tượng với doanh thu lên đến 12 tỷ đồng dù vẫn chưa bước vào thời gian chiếu chính thức ngày Tết.

Tính từ 19g ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, chỉ sau 3 ngày chiếu sớm phim Cua Lại Vợ Bầu đã thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tiết của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã mang về doanh thu hơn 12 tỉ đồng. Dù đây chưa phải là con số chính thức sau cùng nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng dành cho đoàn phim.

Từ những suất chiếu đầu tiên, Cua Lại Vợ Bầu đã cháy vé tại nhiều cụm rạp khác nhau. Đã có nhiều lời bình khen ngợi phim trên mạng xã hội dành cho diễn xuất của các diễn viên cũng như kịch bản phim nhẹ nhàng, thú vị phù hợp với mùa Tết.

Phim lấy yếu tố tình cảm – gia đình chủ đạo cùng với diễn xuất lên tay của Trấn Thành, kết hợp với sự tung hứng ăn ý giữa nam diễn viên với Ninh Dương Lan Ngọc khiến phim trở thành một món ăn khá lạ miệng nhưng thú vị dành cho khán giả. Cua Lại Vợ Bầu được nhận định là bộ phim Tết “tử tế”, nghĩa là phim dừng lại ở mức độ “xem được”. Tiếng cười phim mang lại nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu. Bên cạnh những phân đoạn cảm động đến rớt nước mắt vẫn có những tình huống hài hước nhẹ nhàng, thú vị.

Đối với thời điểm cuối năm, người người nhà nhà đều bận rộn nhưng Cua Lại Vợ Bầu vẫn lôi kéo được khán giả ra rạp chứng tỏ bản thân phim đã có sức hút khá lớn. Đồng thời, bước đầu 12 tỷ đã tạo nên một khởi đầu khá thuận lợi cho phim trước khi bước vào trường đua phim Tết khốc liệt. Với khởi đầu thế này thì Cua Lại Vợ Bầu hoàn toàn có khả năng trở thành một ứng viên đầu tiên của năm 2019 bước vào câu lạc bộ phim “trăm tỉ”.

Cua Lại Vợ Bầu kể về câu chuyện tình yêu tưởng như hoàn hảo của cặp đôi Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Giống như những con búp bê bằng thủy tinh rất đẹp, chỉ cần rơi là vỡ, chuyện tình của cặp đôi này rạn nứt ngay lập tức khi có biến cố xảy ra. Anh chàng “crush” của Nhã Linh du học trở về và quyết tâm giành lấy cô nàng từ tay Trọng Thoại. Mối tình tay ba sẽ đi về đâu? Kết quả sẽ thế nào khi có sự can thiệp của cái thai trong bụng Nhã Linh?

Cua Lại Vợ Bầu chính thức ra rạp toàn quốc vào ngày 5/2/2019 tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14