Chi Pu sẽ góp mặt trong dự án phim Thái Lan mùa Valentine 2019?

Chi Pu sẽ góp mặt trong dự án phim Thái Lan mùa Valentine 2019? Friend Zone là một bộ phim tình cảm hài kể về một đôi bạn học thân thiết do hai diễn viên Nine Naphat và Baifern Pimchanok đảm nhận. Từ đất nước Thái Lan, cả hai cùng nhau “xách ba lô lên và đi” qua Hong Kong, Malaysia… Trong hành trình của mình, hai người đã gặp phải những câu chuyện dở khóc dở cười và nhận ra tình yêu dành cho nhau. Bộ phim này được phát hành tại Thái Lan vào dịp Valentine sắp tới. Điều đáng chú ý, trailer chính thức của bộ phim này lại có sự xuất hiện của Chi Pu. Hiện tại, vai trò của cô trong bộ phim này như thế nào vẫn còn là một bí mật. Nhưng, hình ảnh Chi Pu xuất hiện trong phòng thu bên cạnh một vài cô gái khác đến từ Malaysia, Myanmar, Trung Quốc… đã thu hút được...
quảng cáo

Friend Zone là một bộ phim tình cảm hài kể về một đôi bạn học thân thiết do hai diễn viên Nine Naphat và Baifern Pimchanok đảm nhận. Từ đất nước Thái Lan, cả hai cùng nhau “xách ba lô lên và đi” qua Hong Kong, Malaysia… Trong hành trình của mình, hai người đã gặp phải những câu chuyện dở khóc dở cười và nhận ra tình yêu dành cho nhau. Bộ phim này được phát hành tại Thái Lan vào dịp Valentine sắp tới.

Điều đáng chú ý, trailer chính thức của bộ phim này lại có sự xuất hiện của Chi Pu. Hiện tại, vai trò của cô trong bộ phim này như thế nào vẫn còn là một bí mật. Nhưng, hình ảnh Chi Pu xuất hiện trong phòng thu bên cạnh một vài cô gái khác đến từ Malaysia, Myanmar, Trung Quốc… đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt, đặc biệt là những ai hâm mộ cô.