Chỉ mới xem traller Chị Trợ Lý Của Anh đã khiến khán giả hoan mang

Chỉ mới xem traller Chị Trợ Lý Của Anh đã khiến khán giả hoan mang Chị Trợ Lý Của Anh là một trong những bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp tết năm 2019. Chỉ mới ra traller thôi bộ phim đã khiến cho khán giả hoang mang. Màn tung trailer “đánh úp” của Mỹ Tâm không khỏi khiến ai nấy bất ngờ ngay thời điểm chỉ còn vỏn vẹn hai tuần nữa bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh sẽ ra rạp. Sau khi “ki cóp” nhất quyết chỉ lộ giọng nói hay thấy tấm lưng từ phía sau, cuối cùng Mỹ Tâm đã chịu hiện nguyên hình cô trợ lý Khả Doanh trong phim. Với một tạo hình “chặt chém” được hé lộ trong trailer 104 giây, không ít khán giả tự hỏi: rốt cuộc giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, ai mới là trợ lý của ai đây? Mở màn trailer, “bà chị” Khả Doanh ăn mặc có phần xuề xoà khi ở nhà,...
quảng cáo

Chị Trợ Lý Của Anh là một trong những bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp tết năm 2019. Chỉ mới ra traller thôi bộ phim đã khiến cho khán giả hoang mang.

Màn tung trailer “đánh úp” của Mỹ Tâm không khỏi khiến ai nấy bất ngờ ngay thời điểm chỉ còn vỏn vẹn hai tuần nữa bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh sẽ ra rạp. Sau khi “ki cóp” nhất quyết chỉ lộ giọng nói hay thấy tấm lưng từ phía sau, cuối cùng Mỹ Tâm đã chịu hiện nguyên hình cô trợ lý Khả Doanh trong phim. Với một tạo hình “chặt chém” được hé lộ trong trailer 104 giây, không ít khán giả tự hỏi: rốt cuộc giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, ai mới là trợ lý của ai đây?

Mở màn trailer, “bà chị” Khả Doanh ăn mặc có phần xuề xoà khi ở nhà, thậm chí còn nom chẳng giống một người phụ nữ biết ăn diện một chút nào, đã vậy còn thoải mái nốc bia thay cho uống nước lọc. Thế mà ngay ở những phân đoạn sau, người hâm mộ thực sự choáng khi thấy Doanh Doanh “lên đồ”.

Ở những phân cảnh sau đó, người hâm mộ thực sự “choáng nặng” khi từ một “bà chị” xuề xoà, Mỹ Tâm lột xác hoàn toàn khiến cho nhân vật Doanh Doanh trở thành một quý cô thực sự. Sau khi thuyết phục “tổng tài” Mai Tài Phến nhận mình về làm trợ lý riêng, Doanh Doanh đã thay đổi ngay “style” quý tộc khiến khán giả không khỏi tự hỏi rốt cuộc ai mới thực sự là trợ lý trong bộ phim này.

Trên fanpage của Mỹ Tâm, nhiều fan hâm mộ cũng để lại thắc mắc không hiểu thực sự ai trong đoạn trailer Chị Trợ Lý Của Anh thực sự là người “đóng vai trợ lý”. Trong số có cả ca sỹ Thanh Duy cũng để lại bình luận gọi Mỹ Tâm là “mợ Chảnh” – nhân vật nổi tiếng của Jeon Ji Hyun trong bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14