Chị đại Brie Larson kiếm được bao nhiêu tiền trong siêu phẩm Captain Marvel?

Chị đại Brie Larson kiếm được bao nhiêu tiền trong siêu phẩm Captain Marvel? Ai cũng biết chị đại Brie Larson tham gia Captain Marvel đều thốt lên “tiền để đâu cho hết” nhưng không ngờ là nhiều đến mức này!  Chưa đầy một tháng nữa, Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ mang đến một siêu phẩm đình đám: Captain Marvel, với sự tham gia của nữ diễn viên Brie Larson trong vai Carol Danvers. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên MCU ra mắt một tác phẩm riêng cho một nữ siêu anh hùng và cũng là tiền thân quan trọng của Avengers: Endgame. Brie Larson được cho là đã kiếm được hơn 5 triệu đô la cho bộ phim chắc chắn được kỳ vọng là một trong những bom tấn lớn nhất trong năm. Có thể nhiều người không biết, đây không chỉ là một con số khá lớn mà so sánh với những diễn viên khác thuở “chân ướt chân ráo”...
quảng cáo

Ai cũng biết chị đại Brie Larson tham gia Captain Marvel đều thốt lên “tiền để đâu cho hết” nhưng không ngờ là nhiều đến mức này! 

Chưa đầy một tháng nữa, Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ mang đến một siêu phẩm đình đám: Captain Marvel, với sự tham gia của nữ diễn viên Brie Larson trong vai Carol Danvers. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên MCU ra mắt một tác phẩm riêng cho một nữ siêu anh hùng và cũng là tiền thân quan trọng của Avengers: Endgame. Brie Larson được cho là đã kiếm được hơn 5 triệu đô la cho bộ phim chắc chắn được kỳ vọng là một trong những bom tấn lớn nhất trong năm.

Có thể nhiều người không biết, đây không chỉ là một con số khá lớn mà so sánh với những diễn viên khác thuở “chân ướt chân ráo” bước vào Marvel, số tiền của Brie cũng áp đảo hoàn toàn. Như Robert Downey Jr., anh chỉ nhận được vỏn vẹn 500.000 đô la cho bộ phim Iron Man đầu tiên của anh ấy và Chadwick Boseman, 2 triệu đô la cho Black Panther và còn nhiều đồng nghiệp khác, theo The Hollywood Reporter.

Không chỉ dừng lại ở đó, Brie Larson chắc chắn đã nhận được một mức lương công bằng cho vai diễn siêu anh hùng đầu tay của mình. Ngược lại, nhìn vào thành công vang dội của Wonder Woman năm 2017, Gal Gadot chỉ nhận được 300.000 đô la, mặc dù bộ phim đã thu về hơn 822 triệu đô la trên toàn cầu.

Brie Larson trước đây được biết đến nhiều nhất với  giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2015 trong bộ phim “Room”, và cô cũng từng là một nhân tố nổi bật trong quá trình tham gia Kong: Skull Island, Short Term 12 và The Spectacular Now. Nhưng đến với Captain Marvel lại là một thách thức hoàn toàn khác. Nữ diễn viên đã phải tập luyện gắt gao cho vai diễn, với hơn bốn tiếng một ngày trong phòng tập thể dục với một huấn luyện viên cá nhân để đạt được sức mạnh đẩy một chiếc xe jeep lên đồi, nâng 225 pound và đẩy hông 400 pound.

Captain Marvel sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 90 khi Carol Danvers đến Trái đất trong tình trạng mất trí nhớ về quá khứ của mình và hợp tác với Nick Fury (do Samuel L. Jackson thủ vai) cùng Phil Coulson (Clark Gregg) khi hành tinh bị cuốn vào giữa cuộc chiến thiên hà giữa Skrull và Kree. Bộ phim cũng có sự tham gia của nữ diễn viên Crazy Rich Asians, Gemma Chan trong vai Trin-Erva, Lee Pace trong vai Ronan, Ben Mendelsohn trong vai Talos, Lashana Lynch trong vai Maria Rambeau và Jude Law trong vai trò chỉ huy chính thức của Starforce.

Captain Marvel ra rạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo CinemaBlend

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/captain-marvel-cuong-phim-3.jpg","width":1024,"height":558},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}