Chết cười với phản ứng hài hước của những chú chó khi xem qua trailer của “John Wick 3”!

Chết cười với phản ứng hài hước của những chú chó khi xem qua trailer của “John Wick 3”! [ad_1] Những chú chó từ lâu đã là một phần quan trọng trong series John Wick, vậy có bao giờ bạn tự hỏi chúng nghĩ gì khi được xem trailer của bộ phim? Toàn bộ câu chuyện của bộ phim John Wick đầu tiên đã xảy ra sau cái chết của con thú cưng yêu quý của anh, từ đó anh luôn đề cao cảnh giác với bất cứ thứ gì gây nguy hiểm với những chú chó của mình. Mới đây, IGN đã làm một cuộc khảo sát để biết được “tâm lý” của những chú chó khi được xem trailer của John Wick 3 và kết quả đưa ra thật bất ngờ Hầu hết có vẻ như những anh chàng này chẳng hứng thú với bộ phim một chút nào. Tuy nhiên vẫn có một số sự quan tâm từ một anh nhỏ bé đã sủa suốt toàn...
quảng cáo

Những chú chó từ lâu đã là một phần quan trọng trong series John Wick, vậy có bao giờ bạn tự hỏi chúng nghĩ gì khi được xem trailer của bộ phim?

Toàn bộ câu chuyện của bộ phim John Wick đầu tiên đã xảy ra sau cái chết của con thú cưng yêu quý của anh, từ đó anh luôn đề cao cảnh giác với bất cứ thứ gì gây nguy hiểm với những chú chó của mình. Mới đây, IGN đã làm một cuộc khảo sát để biết được “tâm lý” của những chú chó khi được xem trailer của John Wick 3 và kết quả đưa ra thật bất ngờ

Hầu hết có vẻ như những anh chàng này chẳng hứng thú với bộ phim một chút nào. Tuy nhiên vẫn có một số sự quan tâm từ một anh nhỏ bé đã sủa suốt toàn bộ đoạn trailer. Một anh bạn khác thì bắt đầu “hoảng loạn” khi nghe thấy nổ súng. Không ai trong số những chú chó dường như không chú ý, vì vậy rõ ràng có điều gì đó rất thú vị đang xảy ra ở đây.

Trailer John Wick 3 đã ra mắt vào tuần trước và giới thiệu chúng ta trở lại với cỗ máy giết người John Wick. Vào cuối Chapter 2, Wick đã nằm trong tình thế chống đối với tổ chức thế giới ngầm và đang chạy trốn. Chúng ta thấy anh ta đang chạy dưới mưa cùng chú chó mới của mình, người mà anh kết bạn ở cuối bộ phim đầu tiên, sau cái chết của chú chó con – món quà cuối cùng của người vợ đã khuất của Wick.

Đoạn phim quảng cáo cho chúng ta một vài chú chó khác, một cặp thuộc sở hữu của nhân vật Sofia do Halle Berry thủ vai. Thật không may, video do IGN ghép lại thực sự không cung cấp đoạn giới thiệu hoàn chỉnh và vì vậy không biết những con chó đang xem nghĩ gì về chúng. Chúng ta biết những chú chó sẽ đóng một số vai trò quang trọng trong phim khi chúng có mối liên hệ cá nhân với nhân vật Sofia, người mà John đã đến nhờ giúp đỡ.

Hy vọng, Chương 3 sẽ kết thúc với một cái kết có hậu cho tất cả mọi người. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/John-Wick-Chapter-3-Parabellum-Trailer-Dogs-React-cuong-phim.jpg","width":798,"height":420},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}