Check-in "Tiểu Bali thu nhỏ" đẹp không góc chết ở Đà Lạt

Check-in "Tiểu Bali thu nhỏ" đẹp không góc chết ở Đà Lạt Đà Lạt cách Bali bao xa? Nếu ai trót yêu cảnh mộng mơ nên thơ huyền bí khác lạ của Bali nhưng ngại xa xôi, đừng lo lắng có ngay phiên bản thu nhỏ như Dalaland rồi. Khu phức hợp coffee- check in – Homstay Dalaland – tiểu Bali thu nhỏ Uống café bây giờ không còn đơn thuần chỉ là một nơi phục vụ đúng chức năng nữa. Nơi đó còn đòi hỏi cần đẹp, có ngàn góc sống ảo, có thể kiêm thêm cả các phòng nghỉ homestay để đủ sức thu hút khách thập phương ghé đến, lưu luyến. Lên lịch đến Dalaland, đi liền thôi nào! 1-Di chuyển đến Dalaland, nơi này gần những điểm đẹp nào? Bạn cần nhớ ngay đến địa chỉ của Dalaland – Tổ 20 ấp 4, Xã Tà Nung, Tp Đà Lạt. Thuộc về thành phố ngàn hoa nhưng di chuyển...
quảng cáo

Đà Lạt cách Bali bao xa? Nếu ai trót yêu cảnh mộng mơ nên thơ huyền bí khác lạ của Bali nhưng ngại xa xôi, đừng lo lắng có ngay phiên bản thu nhỏ như Dalaland rồi.

Khu phức hợp coffee- check in – Homstay Dalaland – tiểu Bali thu nhỏ

Uống café bây giờ không còn đơn thuần chỉ là một nơi phục vụ đúng chức năng nữa. Nơi đó còn đòi hỏi cần đẹp, có ngàn góc sống ảo, có thể kiêm thêm cả các phòng nghỉ homestay để đủ sức thu hút khách thập phương ghé đến, lưu luyến. Lên lịch đến Dalaland, đi liền thôi nào!

1-Di chuyển đến Dalaland, nơi này gần những điểm đẹp nào?

Bạn cần nhớ ngay đến địa chỉ của Dalaland – Tổ 20 ấp 4, Xã Tà Nung, Tp Đà Lạt. Thuộc về thành phố ngàn hoa nhưng di chuyển từ trung tâm bạn cần đi theo đường Hoàng Văn Thụ, đến cuối chặng đó, đi theo hướng về Làng Hoa Vạn Thành rồi đi tiếp đến địa điểm Tà Nung.

Di chuyển đến Dalaland của Tà Nung để kịp check in nào

Đến xã này rồi, bạn hỏi Uỷ Ban Tà Nung, ở đây có ngã 3 đường, bạn nhớ quẹo theo tay trái hơn 1 cây số là đến đúng nơi rồi nha.

Mách nhỏ bạn nơi này mới chính thức khai trương và đón tiếp khách hàng từ 14/11/2019. Nên được đến đây trở thành những vị khách đầu tiên sẽ thú vị lắm đó. Trong ngày mở cửa ấy nếu check in, post bài công khai để PR cho nơi này bạn được những phần quà giá trị như gần 500 trang phục, hoa tai, nón choàng, khăn cho 500 khách đầu tiên.

Nơi này mới khai trương nên rất hấp dẫn đó nha

Đặc biệt đến đây trên đường đi đến Tà Nung bạn vượt qua con đường theo hướng làng hoa Vạn Thành. Đây là con đường mộng mơ nên thơ. Với cảnh bao la ngút ngàn của đồi núi xanh, của những rặng thông, hay của những hoa rực rỡ nếu vào đúng mùa sẽ hút mắt vô cùng. Nếu bạn di chuyển vào sáng sớm còn được bonus thêm cảnh mù sương, bảng lảng mờ ảo nữa đó nha.

Với cảnh cheo leo này bạn ngỡ mình ở Bali vậy

Đến Dalaland rồi, bạn nhớ tranh thủ ghé thêm café Melinh gần đó 300m nữa nha. Đây được ví như một đồn điền nông trang café Robusta và Moka và cả café chồn nữa đó. Nên khung cảnh có tầm nhìn bao quát 360 độ ra thung lũng café cùng đập hồ Cam ly tuyệt đẹp.

2-Khu du lịch phức hợp Dala land có gì thú vị?

Ngay từ vị trí, tọa độ của nơi này đã là một cái đẹp. Bởi nó toạ lạc ngay trên con đường đẹp, độc đáo, đúng chất Tà Nung. Con đường đẹp, yên bình được ôm ấp, bao bọc bởi thiên nhiên cao nguyên nên hùng vỹ, khoáng đạt.

Giúp cho bất cứ ai đến đây cũng thấy lắng đọng lại và hít hà cho đầy lồng ngực sự trong lành ấy. Điều mà ở Thành Phố cả năm có khi bạn cũng chẳng kiếm tìm được.

Bỏ công sức đến đây cũng đáng lắm

Cùng đến thôi nào, con đường dẫn vào nơi này nhỏ hẹp thôi, lại dung dị lắm. Chỉ là con đường men theo đường đất đỏ, không lát gạch, trải thảm xa hoa. Gia chủ giữ nguyên vẻ cao nguyên của nó, chỉ dựng lên hàng rào 2 bên rồi trồng đầy những hoa và chăng đèn sáng rực. Để du khách bước đi trên con đường ấy thấy gần gũi, nhẹ nhõm và cũng nên thơ lắm đó.

Nằm đây đón tia nắng, bạn thử đi

Đây còn là một khu check in “tân binh” của Đà Lạt, nên để “hòa nhập” được với nhiều nơi trước đó đồng thời để nổi bật, ấn tượng thu hút lượng khách riêng, nơi này được décor khá chỉn chu.

Đu quay trên cao này lãng mạn lắm đó

Bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng với kiểu uống café cheo leo trên cao như Bali vậy. Nơi có những giường bện bằng thừng, võng thừng trắng, những tổ chim khoét hờ, đu quay cánh tiên trên cao, bàn tay phật, nấc thang trắng lên thiên đường…

Tạo hình này như thiên thần bay từ trên cao xuống vậy

Đây là những nơi được thiết kế đòng đưa trên cao nhưng đủ vững chắc, an toàn cho bạn nhâm nhi chút đồ uống gì đó. Tiện thể ngắm khung cảnh mướt mắt dưới kia để cảm về một Đà Lạt từ trên cao.

Có lẽ đây là một nàng thơ của cõi phật

Nằm ở đây nhiều nhất là các đôi bạn, những nhóm tri âm tri kỉ bên nhau. Họ muốn xích lại gần nhau hơn ở khung cảnh mới lạ, lãng mạn như Bali này. Bởi khi ở trên cao nhìn xuống bỗng nhiên họ thấy an yên và hòa nhã, cởi mở với nhau nhiều hơn.

Các cặp đôi cũng thấy thú vị với nơi này lắm đó

Đặc biệt là nơi này chỉ mới tung ảnh về khu check in trên cao để “mồi” bạn đó. Vẫn nó còn cất giữ cả một khu cafe và homestay chưa lên hình đâu nha, để xứng đáng là một khu phức hợp.

Vì thế sau ngày khai trương 14/11/2019, du khách đến đây đừng lo lắng đã có thể đến vui chơi, check in, uống café và cả nghỉ dưỡng lại nữa. Để những ai trót lưu luyến nơi này chưa muốn về hay có nhiều hơn phút trầm ngâm, lắng đọng sẽ được ở lại với homestay sắp mở cửa.

Đến ngay nơi này check in đến mê mải

Đảm bảo rằng mới có khu check in hoạt động rầm rộ, còn khu homestay dù chưa ra đời, các tín đồ du lịch cũng cứ yên tâm để ghé đến nha. Nơi, sau này sẽ có cả các dạng phòng đôi cho bạn lựa chọn, đầy đủ vật dụng để bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ hơn đó.

*Thông tin Dalaland

-Địa chỉ: Dalaland – Tổ 20 ấp 4, Xã Tà Nung, Tp Đà Lạt

-Hotline :0933118900 – 0933383592