Check in ngay làng kẹo ngọt đẹp tựa cổ tích tại Ecopark dịp Giáng sinh

Check in ngay làng kẹo ngọt đẹp tựa cổ tích tại Ecopark dịp Giáng sinh Dịp giáng sinh này, đừng quên check in với ngôi làng kẹo ngọt cổ tích, cây thông kẹo, rừng thông đỏ, ngôi làng khinh khí cầu và hộp quà thần kỳ tại Ecopark... Đến Ecopark dịp Giáng Sinh này , bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp ngôi làng kẹo ngọt ngào đầy màu sắc. Bạn sẽ được dạo bước trên cung đường cổ tích, hai bên rải đầy những “viên sỏi” kẹo M&M rực rỡ. Đi theo con đường mòn chocolate này, bạn sẽ đến ngôi làng bánh kẹo lung linh được tạo bởi rất nhiều loại kẹo bánh quen thuộc. Ảnh phối cảnh Bước vào ngôi làng kẹo ngọt, bạn sẽ có cảm giác đang lạc bước giữa thế giới cổ tích của Alice với những ngôi nhà làm từ bánh quy Đan Mạch hảo hạng, mái nhà bằng bánh xốp được phủ một lớp caramel...
Dịp giáng sinh này, đừng quên check in với ngôi làng kẹo ngọt cổ tích, cây thông kẹo, rừng thông đỏ, ngôi làng khinh khí cầu và hộp quà thần kỳ tại Ecopark...

Đến Ecopark dịp Giáng Sinh này , bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp ngôi làng kẹo ngọt ngào đầy màu sắc. Bạn sẽ được dạo bước trên cung đường cổ tích, hai bên rải đầy những “viên sỏi” kẹo M&M rực rỡ.

Đi theo con đường mòn chocolate này, bạn sẽ đến ngôi làng bánh kẹo lung linh được tạo bởi rất nhiều loại kẹo bánh quen thuộc.

Ảnh phối cảnh

Bước vào ngôi làng kẹo ngọt, bạn sẽ có cảm giác đang lạc bước giữa thế giới cổ tích của Alice với những ngôi nhà làm từ bánh quy Đan Mạch hảo hạng, mái nhà bằng bánh xốp được phủ một lớp caramel thơm lừng và những viên ngói kẹo dẻo đủ màu. Xung quanh các ngôi nhà là những khu rừng kẹo mút ngọt ngào, cùng tổ hợp vòng xoay mặt trời.

Ảnh phối cảnh

Chính giữa ngôi làng là quảng trường trung tâm nơi có cây thông Noel kẹo ngọt bước ra từ cổ tích, với thân cây được tạo thành từ bánh ốc quế, lá cây bằng kẹo fondant và những vật trang trí bằng bánh kẹo đặc sắc.

Sát ngôi làng kẹo ngọt là rừng thông đỏ rộng lớn. Rừng thông được tạo thành từ hàng chục cây thông đỏ có chiều cao bằng cả ngôi nhà. Toàn bộ lá thông được tạo màu đỏ rực, kết hợp cùng hàng chục nghìn trái châu, vòng nguyệt quế huyền ảo, nổi bật giữa không gian đầy tuyết trắng và kẹo ngọt.

Ảnh phối cảnh

Điểm nhấn đặc biệt là khu vực quảng trường trung tâm với hộp quà thần kỳ. Mùa giáng sinh này, Ecopark chuẩn bị hơn 30.000 phần quà cho cư dân và du khách đến tham quan. Khi mang tấm thiệp được gửi từ Ecopark đến hộp quà này, bạn sẽ nhận được những phần quà bí ẩn từ các ông già Noel. Trẻ em đến đây cũng sẽ được nhận nhiều cây kẹo màu sắc từ những cô tiên tí hon hoặc đoàn tuần lộc.

Ngôi làng kẹo ngọt, rừng thông đỏ và hộp quà thần kỳ hứa hẹn trở thành điểm check-in thu hút giới trẻ cũng như các gia đình. Không chỉ nhận về nhiều phần quà hấp dẫn, du khách tham quan còn có thể mang về những tấm ảnh đẹp lung linh để lưu lại kỷ niệm mùa Giáng sinh đáng nhớ.