Chê Phở Việt Nam có "mùi hôi chân", nam người mẫu nổi tiếng Trung Quốc bị hack luôn Fanpage Facebook và tài khoản Weibo trong vòng 1 nốt nhạc

Chê Phở Việt Nam có "mùi hôi chân", nam người mẫu nổi tiếng Trung Quốc bị hack luôn Fanpage Facebook và tài khoản Weibo trong vòng 1 nốt nhạc Nguyên do là vào một ngày đẹp trời, nam người mẫu Trung Quốc - Silves Chao đăng trên mạng xã hội dòng trạng thái chê một món ăn mới đặt hàng có "mùi hôi chân". Sau khi được các fan gặng hỏi món gì, chàng trai mới trả lời rằng đó chính là phở Việt Nam. Dòng chia sẻ của Silves Chao lập tức nhận hàng nghìn bình luận phản ứng của dân mạng, cho rằng anh đang đánh giá sai về món Phở Việt Nam. Thập chí mới đây, Fanpage Facebook và tài khoản Weibo của anh chàng cũng bị "bay màu" và tài khoản Instagram đã phải khóa chế độ bình luận. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, nam người mẫu đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. "Sau khi đăng lên Weibo, rất nhiều người hâm mộ tò mò hỏi món ăn có...
quảng cáo

Nguyên do là vào một ngày đẹp trời, nam người mẫu Trung Quốc - Silves Chao đăng trên mạng xã hội dòng trạng thái chê một món ăn mới đặt hàng có "mùi hôi chân". Sau khi được các fan gặng hỏi món gì, chàng trai mới trả lời rằng đó chính là phở Việt Nam.

Dòng chia sẻ của Silves Chao lập tức nhận hàng nghìn bình luận phản ứng của dân mạng, cho rằng anh đang đánh giá sai về món Phở Việt Nam.

Chê Phở Việt Nam có mùi hôi chân, nam người mẫu nổi tiếng Trung Quốc bị hack luôn Fanpage Facebook và tài khoản Weibo trong vòng 1 nốt nhạc

Thập chí mới đây, Fanpage Facebook và tài khoản Weibo của anh chàng cũng bị "bay màu" và tài khoản Instagram đã phải khóa chế độ bình luận.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, nam người mẫu đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

"Sau khi đăng lên Weibo, rất nhiều người hâm mộ tò mò hỏi món ăn có mùi gì đặc biệt, tôi chỉ nói rằng tôi đang ăn Phở, nhưng tôi chỉ đích danh cửa hàng, không phải Phở chính hãng, vì tôi đã ăn rồi. Có rất nhiều món ăn Việt Nam và không có mùi đặc biệt như vậy. Cá nhân tôi thích món ăn Việt Nam. Tôi rất lấy làm tiếc vì điều này đã xảy ra do sơ suất", Silves Chao viết.

Silves Chao cho biết, mọi người đang hiểu sai ý nghĩa những gì anh viết. "Tôi đang nói về món ăn được mang đi từ nhà hàng đó, không phải món ăn Việt Nam. Tôi cũng rất yêu Việt Nam. Phở chanh, quả thật đây là lần đầu tiên tôi được nếm món phở có mùi rất đặc biệt như vậy. Có thể do nước mắm hoặc các nguyên nhân khác. Tôi đã không tìm hiểu sâu. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam vì sơ suất lỡ miệng này", Silves Chao nhận lỗi.

Chê Phở Việt Nam có mùi hôi chân, nam người mẫu nổi tiếng Trung Quốc bị hack luôn Fanpage Facebook và tài khoản Weibo trong vòng 1 nốt nhạc

Tuy nhiên, lời xin lỗi muộn màng có vẻ chưa thể xoa dịu cơn phẫn nộ đến từ cộng đồng những người yêu thích món Phở Việt Nam, cũng như lòng tự tôn dân tộc chảy trong huyết quản của mỗi con dân đất Việt.