Chạy Trốn Thanh Xuân tập 15: Ông Hoài bị tóm tại trận khi đưa người tình đi phá thai

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 15: Ông Hoài bị tóm tại trận khi đưa người tình đi phá thai Trong bản traler mới Chạy Trốn Thanh Xuân khiến khán giả thấp thỏm bởi những tình tiết gây cấn hấp dẫn được đón đợi. Theo những diễn biến của trailer, tập 15 chính là bước ngoặt của tất cả các mối quan hệ trong Chạy Trốn Thanh Xuân. Lần trước, bà Mỹ (Thanh Tú) đã kịp bắt trọn khoảnh khắc ngàn vàng khi thấy ông Hoài (Hoàng Hải) nói chuyện về cái thai với người tình. Nhưng không ngờ, Phi (Huỳnh Anh) và cả An (Lưu Đê Ly) cũng đã biết. Ở diễn biến của tập 14, Vy (Thạch Thu Huyền) đã bị đánh ghen ngay tại cửa xóm trọ. Tay người yêu cũ sau đó đã biến mất. Nhưng dường như đã để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô. Đạt (Lâm Đức Anh) rất sợ cô làm gì dại dột, nên đắn đo mãi, cuối cùng anh...
quảng cáo

Trong bản traler mới Chạy Trốn Thanh Xuân khiến khán giả thấp thỏm bởi những tình tiết gây cấn hấp dẫn được đón đợi.

Theo những diễn biến của trailer, tập 15 chính là bước ngoặt của tất cả các mối quan hệ trong Chạy Trốn Thanh Xuân. Lần trước, bà Mỹ (Thanh Tú) đã kịp bắt trọn khoảnh khắc ngàn vàng khi thấy ông Hoài (Hoàng Hải) nói chuyện về cái thai với người tình. Nhưng không ngờ, Phi (Huỳnh Anh) và cả An (Lưu Đê Ly) cũng đã biết.

Ở diễn biến của tập 14, Vy (Thạch Thu Huyền) đã bị đánh ghen ngay tại cửa xóm trọ. Tay người yêu cũ sau đó đã biến mất. Nhưng dường như đã để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô. Đạt (Lâm Đức Anh) rất sợ cô làm gì dại dột, nên đắn đo mãi, cuối cùng anh quyết định nói với cô hãy giữ đứa bé lại, anh sẽ kiếm tiền để nuôi và yêu thương nó như con đẻ của mình.

Về phần lão mặt sẹo, lão có ý muốn gạ bà Mỹ bán con để trả nợ. Nghe đến những mưu mô của lão, bà Mỹ không ngại ngần đe doạ nếu dám đụng đến An, bà sẽ không để yên cho lão. Hoá ra, mẹ con An rất thương nhau, nhưng cả hai lại không hề biết điều đó.

Kết thúc trailer là cảnh Phi đưa An về thăm mộ của mẹ. Cậu giới thiệu với mẹ một cách rất trân trọng rằng đây là người cậu thích. An vội vã thanh minh “Nhưng cháu không thích cậu ấy”. Phi như vừa nói chuyện với mẹ, vừa nói chuyện với An rằng “Chỉ là chưa thích thôi mẹ ạ”. Đồng thời còn hẹn nếu An đồng ý, cậu sẽ cùng An quay trở lại ra mắt mẹ.

Với những tình tiết như vậy, chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua tập 15 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2 (14/01/2019) trên VTV3 được đúng không?

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14