Chạy Trốn Thanh Xuân tập 14: Tự gọi người "xử" mẹ, Lưu Đê Ly lại chật vật dọn "bãi chiến trường"

quảng cáo

Ngay mở đầu tập 14 Chạy Trốn Thanh Xuân, An (Lưu Đê Ly) nhân đôi chuyện gở. đầu tiên là khi mong muốn đến khích lệ và tặng cà vạt cho Phi (Huỳnh Anh) trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của cậu. Thế nhưng cô lại không thể tới gặp Phi vì thấy gia đình Nam (Mạnh Trường). An đã nhờ Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) đưa giúp rồi ra về. Quay về xóm trọ, cô lại gặp Bà Mỹ (Thanh Tú) liên tục vòi tiền con gái.

An lại một lần nữa là hoa tiêu chỉ điểm để dồn mẹ vào bước đường cùng. Lần trước, cô đã gọi điện báo công an bắt mẹ vì đánh cờ bạc. Lần này, cô chủ động gọi gã mặt sẹo để chỉ chỗ ở của mẹ. Cả hai lần, sau khi làm xong An đều tự trách bản thân, nhưng lần này cô đặc biệt cảm thấy sợ hãi nên quay lại tìm mẹ. Đến nơi, cô nhận được điện thoại mẹ đang ở trong viện, họ nói cô hãy đến gặp bà lần cuối.

Nhận được thông tin, An vội vã tới viện. Bà Mỹ bị đánh một trận thừa sống thiếu chết khiến An rất ân hận. Cô tự trách bản thân rất nhiều. Nếu như bà có mệnh hệ gì, An sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân. Cả đêm, An ở lại bệnh viện để trông mẹ.

Phi thấy An như vậy cũng không thể nào ra về. Sáng sớm hôm sau, Phi chỉ kịp vòng về nhà thay đồ rồi đi mua bánh bao và quay lại viện với An. An lúc này khá túng nên đành phải hỏi vay tiền Phi. Chỉ đợi có vậy, Phi đưa cả ví cho An, đồng thời còn nói nếu cần thêm cứ tự lấy thẻ ATM của cậu, mật khẩu là sinh nhật cô nên cô không nhầm được.

An nghe thấy vậy khá bất ngờ. Nhưng điều làm cô bất ngờ hơn, đó là khi mở ví Phi, cô thấy có ảnh của mình. An lén rút tấm ảnh ra và cất đi. Phi mở ví thấy bức ảnh biến mất liền giãy nảy “Ảnh người yêu tôi đâu?”. Những ngày sau, Phi còn rất quan tâm An khiến cô có chút rung động.

Bà Mỹ sau khi tỉnh dậy, câu đầu tiên mà bà nói với An đó là “Cút đi”. Thậm chí, khi An cố gắng cho bà ăn, bà thẳng tay hất tung cốc và bát đi. An đỡ bà dậy thì bị đánh thẳng tay. An không tránh né, càng không dữ dằn như mọi khi. Phi thấy vậy khá xót, mắng An là đồ ngốc, nhưng cậu hiểu An làm gì cũng có lý do nên chỉ dặn nhớ chườm đá để tay không bị sưng.

Trong một diễn biến khác, gia đình Nam vừa mới ổn thoả được ít lâu thì “cái đuôi” của ông Hoài (Hoàng Hải) đã xuất hiện. Trong một lần đi shopping với bà Phương (Chiều Xuân), ông đã bị bắt gặp. Cô ả thấy mình bị ra rìa đã nhanh chóng dằn mặt ông Hoài.

Thế nhưng cái đuôi nào rồi cũng lộ ra cả. Giấu được vợ, được con, thì ông lại bị Châu (Phan Minh Huyền) phát hiện. Khi đứng ở hành lang nghe điện thoại thông báo bồ đã có thai, ông đã bị Châu nghe toàn bộ câu chuyện. Châu sau đó đã suy nghĩ khá nhiều. Cô còn hỏi Nam rằng anh có giấu cô điều gì không. Nam khá tinh tế khi lái sang một chủ đề khác. Vừa làm dịu suy nghĩ người yêu, vừa giấu được những chuyện không nên nói.

Quay lại chuyện ông Hoài và cô bồ trẻ. Khi biết tin, ông đã nói cô phải bỏ cái thai. Ông liên hệ từ bác sĩ đến lo liệu sự bí mật tuyệt đối. Ngoài miệng, ông nói muốn giữ ý cho cô, không muốn cô xấu hổ. Nhưng thực ra ai cũng hiểu ông muốn bí mật chỉ để bảo vệ danh dự cho bản thân.

Cuối tập 14, một lần nữa, chân lý “khôn ngoan không lại với trời” lại được Chạy Trốn thanh Xuân khẳng định. Khi ông Hoài cố gắng giấu tiệt chuyện cô bồ có thai, thì một người đang cố gắng “săn tin” về mối quan hệ ngoài luồng của ông đã vô tình bắt gặp. Bà Mỹ dù đang “thân tàn ma dại”, chống nạng đi không vững nhưng không thể bỏ qua khoảnh khắc này. Bà nhanh chóng lấy điện thoại ra để quay lại. Đúng lúc ấy, ông Hoài quay lại và bắt gặp bà.

Liệu người đàn ông này sẽ giở trò gì tiếp theo? Đừng quên theo dõi tập 15 trên sóng VTV3 nhé!

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14