Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 13: Huỳnh Anh nói về tình yêu vô cùng chí lý

Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 13: Huỳnh Anh nói về tình yêu vô cùng chí lý Trong Tập 13 Chạy Trố Thanh Xuân Huỳnh Anh đã nói một câu về tình yêu vô cùng chí lý khiến khán giả ngưỡng mộ. Thuỳ và Duy nên đôi, cả xóm trọ bắt quả tang tại nhà Sau rất nhiều lần rụt rè và né tránh, cuối cùng Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) và Duy (Bình An) cũng nên đôi. Duy đã đánh một đòn chí mạng, đó là khăn gói quả mướp về quê Thuỳ để vừa thăm người thương, vừa thăm “mẹ vợ tương lai”. Chuyện tình này không chỉ được xóm trọ ủng hộ, mà ngay cả mẹ Thuỳ cũng yên tâm vì Duy là người đứng đắn. Mấy hôm Duy đi, cả xóm trọ cứ rộn ràng bàn tán. Cuối cùng, tất cả quyết định làm một chuyến xuống nhà Thuỳ. Vừa thăm mẹ con Thuỳ, vừa bắt quả tang đôi tình nhân trẻ. Mặt khác...

Trong Tập 13 Chạy Trố Thanh Xuân Huỳnh Anh đã nói một câu về tình yêu vô cùng chí lý khiến khán giả ngưỡng mộ.

Thuỳ và Duy nên đôi, cả xóm trọ bắt quả tang tại nhà

Sau rất nhiều lần rụt rè và né tránh, cuối cùng Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) và Duy (Bình An) cũng nên đôi. Duy đã đánh một đòn chí mạng, đó là khăn gói quả mướp về quê Thuỳ để vừa thăm người thương, vừa thăm “mẹ vợ tương lai”. Chuyện tình này không chỉ được xóm trọ ủng hộ, mà ngay cả mẹ Thuỳ cũng yên tâm vì Duy là người đứng đắn.

Mấy hôm Duy đi, cả xóm trọ cứ rộn ràng bàn tán. Cuối cùng, tất cả quyết định làm một chuyến xuống nhà Thuỳ. Vừa thăm mẹ con Thuỳ, vừa bắt quả tang đôi tình nhân trẻ. Mặt khác cũng muốn chơi nốt quãng thời gian ít ỏi còn lại được ngồi trên giảng đường. Theo lời Xuân (Hiệp Đỗ) nói, chơi nốt đi vì đi làm rồi không có thời gian đâu.

Vẫn như mọi khi, An (Lưu Đê Ly) ban đầu có ý từ chối, nhưng sau cùng vẫn tham gia. Cô và Phi đã có những phút giây rất vui vẻ bên các bạn. Đi cùng cả xóm trọ, Xuân lại chạnh lòng “Ai cũng có đôi có cặp, mỗi mình là lẻ loi”.

Vy bị đánh ghen, chủ nhà đuổi thẳng cổ

Trở về sau chuyến đi xa, Vy (Thạch Thu Huyền) vội vàng livestream để bán hàng ngay. Đồng thời cô cũng nhận được lời mời đi ăn từ anh chàng người yêu mới. Thế nhưng miếng ngon thì chưa được thấm, Vy đã bị một trận đòn đầy đau đớn và tủi hổ. Tên người yêu kia hoá ra là một gã sở khanh. Hắn đã chuẩn bị cưới vợ rồi nhưng vẫn đong đưa với Vy. Biết vậy, cô vợ sắp cưới kia đã tìm đến tận xóm trọ để “xử” Vy.

Sự vụ ầm ĩ đến nỗi hàng xóm đã thông báo ngay cho chủ nhà trọ, bà vội vàng tới để đuổi cổ Vy đi. Bà không ngờ rằng, xóm trọ bây giờ đã thực sự trở thành một gia đình. Việc bà quyết định vô cớ đã khiến cho tất cả đòi bỏ đi, không thuê nhà nữa. Riêng Đạt còn mạnh mồm hơn, cậu sẽ đốt xóm trọ và bùng 3 tháng tiền nhà. Nhờ điều này, tình yêu thương lẫn nhau đã được đẩy lên cao trào.

Nam gạt bỏ quá khứ, làm theo ý của cha mẹ

Bên cạnh những diễn biến tốt đẹp của xóm trọ, thì gia đình Nam (Mạnh Trường) cũng khá yên ổn sau một vài biến cố. Thấy bà Phương (Chiều Xuân) và ông Hoài (Hoàng Hải) liên tục có chiến tranh, Nam đã phải ra tay giải quyết. Bên cạnh đó, Châu (Phan Minh Huyền) cũng tích cực ghi điểm bằng cách động viên tinh thần bà Phương. Cuối cùng, cả bà Phương, ông Hoài đều đã hạ cái tôi và mở lòng với nhau.

Về phía Nam, thấy chuyện gia đình ổn thoả, anh phần nào yên tâm hơn. Về tình cảm riêng, có lẽ Nam vẫn có chút nhớ An. Nhưng rồi cậu quyết định gói ghém tất cả quá khứ cất đi. Nam chủ động ngỏ lời với Châu, đề nghị một mối quan hệ nghiêm túc. Sau đó anh còn rủ Châu đi du lịch cùng gia đình theo đúng ý bố mẹ. Đặc biệt nhất, Nam đã hôn Châu – như một lời chắc chắn về tình cảm của mình.

Phi hạnh phúc vì loại được kẻ thủ mạnh nhất trên chặng đường chinh phục An

Sau khi chính thức trở thành một đôi, Nam và Châu đã có bữa cơm ra mắt Phi. Trong buổi hôm đó, hai anh chị có khuyên Phi đừng sống kiểu trẻ con với Dung (người yêu cũ của Phi), thế nhưng điều này đã làm bữa cơm mất ngon hơn. Không biết vô tình, hay cố tình đánh tiếng để Nam biết, Phi đã kể lần mình hôn An cho hai anh chị nghe. Nam không nói gì nhưng nét mặt lộ rõ vẻ không vui.

Trở về từ bữa ăn, Phi hào hứng gặp An. Cậu còn rủ An đi ăn kem. Cuộc vui đang ổn thoả thì Phi đã kể cho An về chuyện của Nam. Đồng thời còn nói giờ đây, cậu rất tự tin khi đi trên con đường chinh phục cô. An nghe được chuyện, đã rất buồn. Thấy An có biểu hiện khác thường, Phi vội mau miệng nói “Thôi không sao. Đôi khi niềm vui của người này lại là nỗi buồn của kẻ khác mà”. Thế nhưng An vẫn bực với Phi rồi bỏ đi, để lại cậu ngồi trơ ra không biết mình sai ở đâu.

Phi tiếp tục tấn công mục tiêu

Trở về xóm trọ, Phi làm như không có chuyện gì xảy ra. Cậu rất trơ trẽn, ra đòi An tặng cho mình chiếc cà vạt trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Ban đầu An bơ hẳn, không thèm ậm ừ được hay không. Thế nhưng đến ngày bảo vệ đồ án, cô vẫn chuẩn bị kĩ càng một món quà cho Phi. Tiếc là chưa kịp đi đến nơi, An thấy Nam và gia đình tiến tới nên đã đứng chôn chân tại chỗ.

Trong tập 13, có một cảnh lướt qua khá nhanh, đó là bà Mỹ (Thanh Tú) đã trở lại. Cơn ác mộng của cuộc đời An lại xuất hiện, không biết cô sẽ khốn đốn như thế nào nữa đây.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14