Channing Tatum tiết lộ về cuộc sống ông bố đơn thân sau ly hôn

Channing Tatum tiết lộ về cuộc sống ông bố đơn thân sau ly hôn Trong văn bản nộp lên tòa khi ly hôn năm ngoái, tài tử “Magic Mike” kể rất chi tiết về dự định chăm nuôi con gái 5 tuổi Everly. Theo E! New, tài liệu về vụ ly hôn năm ngoái tiết lộ Channing Tatum và Jenna Dewan không tuân theo một lịch trình “nhất quán hoặc chính thức”. Bản thân Tatum đã đề xuất một lịch trình khá hợp lý để hai bên đều sắp xếp thời gian chăm nuôi cô con gái 5 tuổi Everly. Trong tài liệu, Tatum tuyên bố muốn quyền nuôi con của 2 bên được phân bổ “công bằng, tương hỗ và tự nguyện”. Thêm vào đó, nam diễn viên yêu cầu được chăm con vào ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần, trong khi Jenna có trách nhiệm chăm con vào thứ tư và thứ năm. Còn cuối tuần thì luân phiên.   Channing Tatum và con...
quảng cáo

Trong văn bản nộp lên tòa khi ly hôn năm ngoái, tài tử “Magic Mike” kể rất chi tiết về dự định chăm nuôi con gái 5 tuổi Everly.

Theo E! New, tài liệu về vụ ly hôn năm ngoái tiết lộ Channing Tatum và Jenna Dewan không tuân theo một lịch trình “nhất quán hoặc chính thức”. Bản thân Tatum đã đề xuất một lịch trình khá hợp lý để hai bên đều sắp xếp thời gian chăm nuôi cô con gái 5 tuổi Everly.

Trong tài liệu, Tatum tuyên bố muốn quyền nuôi con của 2 bên được phân bổ “công bằng, tương hỗ và tự nguyện”. Thêm vào đó, nam diễn viên yêu cầu được chăm con vào ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần, trong khi Jenna có trách nhiệm chăm con vào thứ tư và thứ năm. Còn cuối tuần thì luân phiên.

Channing Tatum và con gái 5 tuổi Everly. Ảnh: Famefly.

Trong các dịp nghỉ lễ, Tatum yêu cầu được phân chia công bằng quyền chăm con với vợ cũ. Ngày nghỉ duy nhất mà 2 bên cùng tham gia là Halloween. Năm 2018, cặp cha mẹ đã ly dị cũng hội ngộ vào dịp này để cùng trông bé Everly.

Nam diễn viên cho biết con gái rất vui vẻ trong những dịp hội ngộ gia đình có cả bố lẫn mẹ. Mặc dù vậy, anh cũng cố gắng để con nhận biết bố mẹ đã ly hôn, sống riêng và mong con quen với việc có 2 ngôi nhà riêng biệt để lui về.

Trong tài liệu ly hôn, Tatum cũng tiết lộ chi tiết về cuộc sống nuôi con đơn thân của anh. Cụ thể, anh trang trí căn phòng của con gái theo phong cách nữ tính, dựa theo những câu chuyện cổ tích và huyền bí như Alice in Wonderland. Tường phòngcũng có ảnh gia đình, gồm bố mẹ và Everly.

Lúc rảnh, Tatum thường cùng con gái vẽ tranh và bơi. Cô bé 5 tuổi được bố đăng ký theo học các môn khó như điêu khắc, ballet, cưỡi ngựa. Vì thế, cả bố và mẹ đều có thể sắp xếp chia đều thời gian để đưa con đi học.

Phản hồi về văn bản này với E! News, phía Jenna Dewan cho biết: “Sẽ luôn có những rào cản hậu cần trong bất cứ cuộc hôn nhân nào, nhưng Jenna hoàn toàn cam kết làm mọi thứ vì Everly”.

Tatum và Dewan công khai ly hôn vào tháng 4/2018. Trước đó, họ là cặp vợ chồng đẹp đôi của Hollywood, đều có tài năng khiêu vũ và từng đóng phim cùng nhau.

Theo Hạ Huyền – Zing News

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Channing-Tatum-cuong-phim-thumb.jpg","width":1280,"height":720},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}