chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ

chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ Cách tán gái thành công: chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ Các chàng trai còn Fa đâu cả rồi, cùng bơi hết vào đây để “nắm thuộc lòng” những cách tán gái thành công, dù cho gái chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ nhé. Với những cách tán gái qua tin nhắn, qua điện thoại sẽ cưa đổ nàng ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Đặc biệt với những chàng trai “nhát gái” thì áp dụng ngay cách tán gái qua fb để cưa đổ gái nhà lành ngay và luôn nhé. Cách tán gái qua tin nhắn, thành công đến 100% Cách tán gái qua tin nhắn thành công đến 100%, là một trong những cách tán gái truyền thống, nhưng phải thừa nhận một điều rằng với cách tán gái này vô cùng hiệu quả. Cứ áp dụng tuyệt chiêu tán gái “mưa...

Cách tán gái thành công: chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ

Các chàng trai còn Fa đâu cả rồi, cùng bơi hết vào đây để “nắm thuộc lòng” những cách tán gái thành công, dù cho gái chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ nhé. Với những cách tán gái qua tin nhắn, qua điện thoại sẽ cưa đổ nàng ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Đặc biệt với những chàng trai “nhát gái” thì áp dụng ngay cách tán gái qua fb để cưa đổ gái nhà lành ngay và luôn nhé.

Cách tán gái qua tin nhắn, thành công đến 100%

Cách tán gái qua tin nhắn thành công đến 100%, là một trong những cách tán gái truyền thống, nhưng phải thừa nhận một điều rằng với cách tán gái này vô cùng hiệu quả. Cứ áp dụng tuyệt chiêu tán gái “mưa dầm thấm lâu” khiến nàng nào cũng đổ gục tại chỗ.

1| Anh lục tung hết rồi, không từ nào trong từ điển có thể diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của em.

2| Cho anh xin một ấm ảnh với. Anh muốn chứng minh cho lũ bạn của mình thấy rằng thiên thần là có thật.

3| Trong những đường cong trên cơ thể em, anh thích nụ cười của em nhất.

4| Ngày hôm nay của anh rất tệ. Mãi đến khi nhắn tin với em mới thấy đỡ hơn một chút.

5| Nếu anh là con bạch tuột, cả ba trái tim của anh đều sẽ thuộc về em.

6| Người ta nói không có gì là mãi mãi. Từ hôm nay em sẽ là “không có gì” của anh.

7| Duyên dáng, thông minh, đẹp trai, đó là tất cả những gì về anh. Nói thêm cho anh biết vài điều về em đi.

8| Em là Google à, em có mọi thứ anh đang tìm kiếm.

9| Hôm nay em trông thật đẹp. Ok hôm nay anh không gặp em, nhưng anh biết ngày nào em cũng đẹp.

10| Anh biết điều đó thật khó khăn. Nhưng thôi, đừng suy nghĩ về anh nữa em nhé, hắt hơi mãi mệt quá.

11| Anh đang xem một bộ phim để bớt nhung nhớ về em. Phim đó tên nhiệm vụ bất khả thi

12| Em có đau không, ý anh là khi em rơi từ trên trời xuống.

13| À hôm ấy là một ngày rất đẹp trời, nhưng không đẹp bằng em.

14| Điểm yếu à, em chính là điểm yếu của anh. Một điểm yếu mà anh không bao giờ muốn cải thiện

15| Anh muốn mình là lý do khiến em nhìn vào điện thoại và mỉm cười.

16| Em phải wifi hay không vậy, nhìn thấy em là cứ muốn connect

17| Nếu vẻ ngoài của ai đó có thể giết người, em sẽ là vũ khí giết người hàng loạt.

18| Không người phụ nữ nào có thể cạnh tranh với em, anh mong em hiểu điều đó.

19| Nụ cười của em có thể thắp sáng cả thành phố, tin anh đi.

20| Bất kể có bao nhiêu mây mù, em đi đến đâu thì nắng sẽ theo em đến đó.

21| Mọi thứ trong cuộc sống của anh đều hỗn loạn, em là điều duy nhất trong cuộc sống của anh có ý nghĩa.

22| Anh nghĩ mình cần hẹn hò ngay lập tức, anh sẽ đến đón em vào lúc…

23| Chúng ta chỉ là bạn chính là thứ vô lý nhất trên thế giới này.

24| Mỗi lần nhìn thấy em cười, anh lại tan chảy đi một ít.

25| Ráng lên cô gái, em sắp có được anh rồi đấy.

Cách tán gái thành công qua fb bạn đã thử chưa?

Cách tán gái thành công qua fb là một trong những bí quyết tán gái kinh điển, giúp cưa đổ nàng dành cho những chàng nhát gái. Với những chàng nào thích thầm cô em gái dễ thương trên fb nhưng chưa biết nên tán tỉnh em gái thế nào thì cũng vào đây học hỏi nhé.

Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

“Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

“Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

“Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

“Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

“Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anhCái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

-Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

– “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

– “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

“Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.” .

“Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

* Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

Cách tán gái Chảnh thành công

Bật mí cách tán gái chảnh thành công giúp các chàng trai nào đang có ý định hẹn hò với gái chanh sả thì có thể tủ sẵn những bí quyết tán gái hiệu quả nhất để tránh tình trạng mất mặt nhé. Đối với gái chảnh, gái xinh tán dễ ợt không à.

Phải trở thành kẻ kiểm soát con gái sang chảnh

Đừng trở nên dễ dàng bực bội hay nóng nảy bởi những sự việc xảy ra không như mong muốn. Kẻ chiến thắng thông thường là kẻ kiểm soát cuộc chơi. Muốn kiểm soát cuộc chơi, phải kiểm soát được bản thân để nhắn tin với gái sang chảnh

Bền bỉ không mệt mỏi với 1 mục tiêu rõ ràng:

Một vài con gái sang chảnh đôi khi cần 1 ít thời gian để thuyết phục và xây dựng mối quan hệ. Hãy tạo ra 1 chiến lược dài hạn đúng cách cho đến khi họ gục ngã.

Đầu tư càng ít cảm xúc càng tốt với con gái sang chảnh

Chỉ đầu tư cảm xúc với những mối quan hệ ổn định bền vững và dài hạn. Nếu không chúng ta sẽ dễ bị hụt hẫng khi không nhận được phản hồi tích cực từ mục tiêu.

Bí kíp tán gái sang chảnh nằm ở việc em hãy cứ xem việc tương tác với cô ta là một trò tiêu khiển khi rảnh rỗi. Hãy tin anh, rồi em sẽ trở nên thành công ngoài tưởng tượng trong 1 thời gian rất ngắn.

Với những tiết lộ động trời về cách tán gái thành công hi vọng sẽ giúp nhiều chàng trai có thêm cơ hội tán tỉnh gái xinh, gái đẹp và gái chảnh nhé. Với những cách tán gái thành công qua tin nhắn, fb sẽ giúp các chàng trai có cặp, có đôi để đỡ cảm thấy tủi thân với bạn bè nhé. Cùng áp dụng và chờ đợi kết quả nào.

Có thể bạn muốn xem