ChangMie hạnh phúc cùng fan trong buổi offline "Chuyến Bay M-M458"

ChangMie hạnh phúc cùng fan trong buổi offline "Chuyến Bay M-M458" ChangMie không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng TikTok hiện nay. Với những video hài hước, những bản cover đặc sắc, ChangMie dần chiếm được cảm tình từ khán giả. Ngày 14/8, ChangMie đã tổ chức thành công buổi offline đầu tiên cùng người hâm mộ mang tên Chuyến Bay M-M458. ChangMie vừa có hành trình đặc biệt với người hâm mộ của mình. Chuyến Bay M-M458 là tên gọi của buổi offline đầu tiên với đầy ý nghĩa. Chữ M đầu tiên đại diện cho "Mie", chữ M thứ hai nghĩa là Mienes - tên FC của ChangMie. 458 là số ngày thành lập FC. Với việc đặt tên ý nghĩa này, ChangMie muốn tạo sự gắn kết giữa mình và người hâm mộ, đồng thời lưu giữ cột mốc đặc biệt. ChangMie và những người hâm mộ đã có giây phút đặc biệt bên nhau. Tại buổi offline...
quảng cáo

ChangMie không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng TikTok hiện nay. Với những video hài hước, những bản cover đặc sắc, ChangMie dần chiếm được cảm tình từ khán giả. Ngày 14/8, ChangMie đã tổ chức thành công buổi offline đầu tiên cùng người hâm mộ mang tên Chuyến Bay M-M458. ChangMie vừa có hành trình đặc biệt với người hâm mộ của mình. Chuyến Bay M-M458 là tên gọi của buổi offline đầu tiên với đầy ý nghĩa. Chữ M đầu tiên đại diện cho "Mie", chữ M thứ hai nghĩa là Mienes - tên FC của ChangMie. 458 là số ngày thành lập FC. Với việc đặt tên ý nghĩa này, ChangMie muốn tạo sự gắn kết giữa mình và người hâm mộ, đồng thời lưu giữ cột mốc đặc biệt. ChangMie và những người hâm mộ đã có giây phút đặc biệt bên nhau. Tại buổi offline đầu tiên, ChangMie không chỉ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các fan. Bạn bè thân thiết cũng góp mặt trong ngày đặc biệt này. TikToker Thầy Beo, người đã luôn giúp đỡ ChangMie xuất hiện với món quà chú gấu bông to kèm lời nhắn nhủ chân thành đến cô. Anh khẳng định sẽ luôn là người nâng đỡ và đồng hành cùng ChangMie trong chặng đường tiếp theo. TikToker Thầy Beo khẳng định luôn bên cạnh ChangMie trong từng chặng đường. Thầy Beo là người luôn lắng nghe và đưa ra nhiều lời khuyên cho ChangMie. TikToker Xuân Mạnh và Khải Cà Khịa cũng góp mặt tại Chuyến Bay M-M458. Xuân Mạnh cùng ChangMie thực hiện những bản song ca gửi đến khán giả. Trong khi đó, sự xuất hiện của Khải Cà Khịa hoàn toàn là bất ngờ. Trước đó, nam TikToker cho biết vì bận lịch trình ở Hà Nội nên không thể đến dự. Khải Cà Khịa "đánh úp" bất ngờ tại buổi offline của ChangMie. ChangMie và Khải Cà Khịa là cặp đôi TikToker được yêu thích. ChangMie và Xuân Mạnh có màn song ca ăn ý trong buổi họp fan. Ngoài đời, Xuân Mạnh cũng là người anh thân thiết với ChangMie. Chuyến Bay M-M458 không thể thiếu vắng những nhân vật đặc biệt là gia đình ChangMie. Mẹ, anh hai và em trai cô nàng cũng góp mặt, dành những giây phút đặc biệt để thể hiện niềm tự hào về cô gái bé nhỏ trong gia đình. ChangMie hạnh phúc trong vòng ôm của mẹ. Gia đình luôn tin tưởng vào ChangMie.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Changmie - chủ nhân loạt bản cover mashup triệu view Hot TikToker Changmie chính thức đạt được nút bạc YouTube Anh 2 cũng chính là fan cứng của ChangMie. Tại Chuyến Bay M-M458, ChangMie bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đến người hâm mộ. Đồng thời, giọng ca Cẩu lương cũng tiết lộ những dự án sắp tới. Cô nàng sẽ phát hành một MV đặc biệt, đánh dấu chặng đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp. ChangMie biết ơn trước tình cảm của fan. Người hâm mộ đến và dành nhiều tình cảm cho ChangMie. Khoảnh khắc đẹp trong buổi offline ChangMie. ChangMie sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Những lời nhắn được gửi đến ChangMie trong ngày đặc biệt. Bắt đầu từ những bản cover, ChangMie đang dần định hướng bản thân theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, cô luôn nỗ lực từng phút giây, hoàn thành chỉn chu sản phẩm của mình. Trên chặng đường sắp tới, ChangMie vẫn đặt mục tiêu không làm các fan đã yêu thương mình phải thất vọng.