CEO Jason Blum lên kế hoạch cho vũ trụ phim kinh dị của Blumhouse Productions?

CEO Jason Blum lên kế hoạch cho vũ trụ phim kinh dị của Blumhouse Productions? Từ năm 2000, Blumhouse nổi bật với một loạt các thương hiệu và phim độc lập bao gồm ‘Paranormal Activity’, ‘The Purge’, ‘Happy Death Day’, và ‘Halloween’.   CEO Blumhouse bày tỏ ý muốn tạo nên vũ trụ chung cho phim của mình Thường được gắn liền với thể loại kinh dị – nhưng cũng là hãng phim sản xuất ra ‘Whiplash’, bộ phim điện ảnh đầu tiên của Damien Chazelle mang lại cho ông một đề cử Oscar và thắng 2 giải khác – Blumhouse đã tạo ra một loạt các thương hiệu phim nổi tiếng. Với ngân sách tối thiểu mang lại doanh thu phòng vé khổng lồ (như các phim ‘Paranormal Activity’, ‘The Purge’, và ‘Insidious’), Blumhouse xây dựng nên một tên tuổi đáng kể cho chính họ trong thập kỷ qua. Trên thực tế, họ thậm chí còn được xem như một ứng cử viên cho...
quảng cáo

Từ năm 2000, Blumhouse nổi bật với một loạt các thương hiệu và phim độc lập bao gồm ‘Paranormal Activity’, ‘The Purge’, ‘Happy Death Day’, và ‘Halloween’.

CEO Blumhouse bày tỏ ý muốn tạo nên vũ trụ chung cho phim của mình

Thường được gắn liền với thể loại kinh dị – nhưng cũng là hãng phim sản xuất ra ‘Whiplash’, bộ phim điện ảnh đầu tiên của Damien Chazelle mang lại cho ông một đề cử Oscar và thắng 2 giải khác – Blumhouse đã tạo ra một loạt các thương hiệu phim nổi tiếng. Với ngân sách tối thiểu mang lại doanh thu phòng vé khổng lồ (như các phim ‘Paranormal Activity’, ‘The Purge’, và ‘Insidious’), Blumhouse xây dựng nên một tên tuổi đáng kể cho chính họ trong thập kỷ qua. Trên thực tế, họ thậm chí còn được xem như một ứng cử viên cho các giải thưởng – và nhận được nhiều chiến thắng – với các bộ phim như ‘Get Out’, ‘BlacKkKlansman’ và ‘Whiplash’. Giờ đây, Jason Blum đã cân nhắc việc hợp nhất một số phim này vào một vũ trụ chung.

Trong một cuộc phỏng vấn với CinePOP, sau khi thảo luận về ‘Happy Death Day 2U’ bên cạnh biên kịch/đạo diễn của bộ phim Christopher Landon, Blum chuyển hướng đến toàn bộ các phim của Blumhouse. Và, khi được hỏi liệu anh có bao giờ cân nhắc việc kết nối các bộ phim của mình vào một vũ trụ hay không, anh hoàn toàn không phản đối ý tưởng này.

“Chúng tôi muốn làm điều đó và đang nghĩ về nó. Có lẽ nó sẽ dễ dàng hơn nếu tôi nghĩ về điều này sớm, nhưng chúng tôi đang nghĩ đến việc thực hiện nó – ít nhất là với một số trong các phim này. Và nó là một điều gì đó mà tôi thực sự muốn làm.”

Blumhouse sẽ tái khởi động nhiều thương hiệu khác

Mặc dù Blum không chỉ đích danh những bộ phim nào trong thương hiệu Blumhouse sẽ được đưa vào vũ trụ chung, anh đã mở ra tiềm năng cho một số bộ phim khác của mình, như ‘Halloween’, mà anh hy vọng sẽ có phần tiếp theo. Anh cũng có nhắc đến một số thương hiệu khác mà Blumhouse có thể khởi động lại, bao gồm ‘Scream’, ‘Friday the 13th’ và ‘A Nightmare trên Elm Street’. Blum nảy ra một ý tưởng phát triển một phiên bản mới của các phim kinh dị sát nhân để phát hành Halloween, trước mắt anh đang mong muốn khởi động lại ‘Scream’ và ‘I know What You Did Last Summer’ – cả hai đều được chấp bút bởi nhà biên kịch Kevin Williamson (với tựa phim sau được chuyển thể).

CEO Jason Blum

Mặc dù ý tưởng kết nối các bộ phim Blumhouse lại với nhau trong một vũ trụ chung có vẻ thú vị cho người hâm mộ, nhưng nó cũng mang lại nguy cơ phức tạp hóa cách tiếp cận đơn giản truyền thống của Blumhouse khi sản xuất phim. M. Night Shyamalan gần đây đã làm điều này với ‘Glass’ – một bộ phim Blumhouse – và kết quả mang lại phản ứng trái chiều.

Tuy nhiên, để Blumhouse thực hiện phương pháp này sẽ không quá khó để họ kết hợp một cách sáng tạo một số nhân vật với nhau – miễn họ cẩn thận không trộn lẫn tính siêu nhiên với phi siêu nhiên.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/blumhouse-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}