Cbiz siết chặt vòng fan hâm mộ

Cbiz siết chặt vòng fan hâm mộ Danh sách các fanbar của nghệ sĩ Hàn Quốc bị cấm ngôn 30 ngày bao gồm: + JaehyunBar + SeulgiBar + onIyU-IU + MarkLeeBar + EXOBar + JAEMINbar + MarkTuanBar + RM_Daily + j-hope_HopeWorld + NCT_NeoLab + Taeyeon + ChanBaekBar + OhsehunBar + JIN_jinhit + TaeyongBar + ROSEBar + LISABar + The Wind + Jang Wonyoung + MinoBar (Đang cập nhật) Được biết hiện tại giới giải trí Trung Quốc đang tiến hành cuộc tổng "thanh lọc" khiến cho ngay cả những lưu lượng nước nhà cũng lao đao, vòng fan hâm mộ vì vậy mà phải "rén" hơn trước. Riêng vòng fan của những nghệ sĩ nước ngoài sẽ càng chịu ảnh hưởng nặng nề hơn, nhất là khi thông tin "lệnh hạn Hàn" sắp tới có khả năng sẽ siết chặt hơn nữa. * CHI TIẾT THÔNG BÁO CHẤN CHỈNH VÒNG FAN TỪ PHÍA SINA 1. Các tài...
quảng cáo

Danh sách các fanbar của nghệ sĩ Hàn Quốc bị cấm ngôn 30 ngày bao gồm:

+ JaehyunBar

+ SeulgiBar

+ onIyU-IU

+ MarkLeeBar

+ EXOBar

+ JAEMINbar

+ MarkTuanBar

+ RM_Daily

+ j-hope_HopeWorld

+ NCT_NeoLab

+ Taeyeon

+ ChanBaekBar

+ OhsehunBar

+ JIN_jinhit

+ TaeyongBar

+ ROSEBar

+ LISABar

+ The Wind

+ Jang Wonyoung

+ MinoBar

(Đang cập nhật)

Cbiz siết chặt vòng fan hâm mộ - cấm ngôn hàng loạt fanbar của idol Kpop bao gồm cả BTS và BLACKPINK

Được biết hiện tại giới giải trí Trung Quốc đang tiến hành cuộc tổng "thanh lọc" khiến cho ngay cả những lưu lượng nước nhà cũng lao đao, vòng fan hâm mộ vì vậy mà phải "rén" hơn trước. Riêng vòng fan của những nghệ sĩ nước ngoài sẽ càng chịu ảnh hưởng nặng nề hơn, nhất là khi thông tin "lệnh hạn Hàn" sắp tới có khả năng sẽ siết chặt hơn nữa.

Cbiz siết chặt vòng fan hâm mộ - cấm ngôn hàng loạt fanbar của idol Kpop bao gồm cả BTS và BLACKPINK

* CHI TIẾT THÔNG BÁO CHẤN CHỈNH VÒNG FAN TỪ PHÍA SINA

1. Các tài khoản fanclub, hậu viện hội do fan thành lập phải có sự đồng ý trao quyền từ phía công ty quản lý của nghệ sĩ. Đồng thời nghệ sĩ và công ty quản lý phải có liên lạc, quản lý những tài khoản này.

2. Sắp đưa ra bảng chi tiết về quy tắc và xử phạt nếu vi phạm đối với các account marketing, doanh tiêu hào. Đối với những nội dung bịa đặt, tin tức bát quái thấp kém... tuyên dương mọi người chống lại

3. Những tài khoản tổ chức tấn công, cố tình kích war, tuyên bố battle... sẽ bị xử phạt. Nghiêm khắc đả kích những hành vi khống bình cho minh tinh, đặc biệt là hành vi kéo nhau đến các kênh truyền thông của nhà nước gây chuyện, chửi bới nhau, sẽ bị xử phạt nặng.

Nguồn tin: Cbiz: Chuyện chưa kể