Cặp đôi Hyunbin - Son Ye Jin sắp kết hôn - Tờ báo Hàn tiết lộ cặp đôi đã chuẩn bị mua nhà cho đám cưới

Cặp đôi Hyunbin - Son Ye Jin sắp kết hôn - Tờ báo Hàn tiết lộ cặp đôi đã chuẩn bị mua nhà cho đám cưới Tờ Ilyo Shinmun đã tiếp cận một quan chức bất động sản chuyên về nhà ở cao cấp ở khu Hannam-dong. Người này cho biết: "Cha mẹ Hyunbin suýt nữa đã ký hợp đồng mua một căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong, nhưng thật không may quá trình thương thảo đã không thành. Tôi nghe nói rằng ngôi nhà đó sẽ là nhà tân hôn của cặp đôi Hyunbin và Son Yejin." Đó là một căn biệt thự cao cấp trị giá hơn 10 tỷ won, bố mẹ Hyun Bin khá thích nhưng nghe nói hợp đồng không thành là do một biến cố bất ngờ xảy ra trong quá trình đi xem nhà. Như vậy, tin đồn kết hôn giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đang rộ lên không chỉ trong làng giải trí mà còn lan sang các lĩnh vực khác như bất động sản. Một...
quảng cáo

Tờ Ilyo Shinmun đã tiếp cận một quan chức bất động sản chuyên về nhà ở cao cấp ở khu Hannam-dong.

Người này cho biết:

"Cha mẹ Hyunbin suýt nữa đã ký hợp đồng mua một căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong, nhưng thật không may quá trình thương thảo đã không thành. Tôi nghe nói rằng ngôi nhà đó sẽ là nhà tân hôn của cặp đôi Hyunbin và Son Yejin."

Cặp đôi Hyunbin - Son Ye Jin sắp kết hôn - Truyền thông Hàn tiết lộ cặp đôi đã chuẩn bị mua nhà

Đó là một căn biệt thự cao cấp trị giá hơn 10 tỷ won, bố mẹ Hyun Bin khá thích nhưng nghe nói hợp đồng không thành là do một biến cố bất ngờ xảy ra trong quá trình đi xem nhà.

Như vậy, tin đồn kết hôn giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đang rộ lên không chỉ trong làng giải trí mà còn lan sang các lĩnh vực khác như bất động sản.

Một ngôi sao nổi tiếng khác tiết lộ:

"Tôi được biết họ đã nghĩ đến việc kết hôn vào nửa cuối năm 2020, nhưng cả hai đều sinh năm 1982. Dự kiến, họ sẽ kết hôn muộn nhất vào đầu năm 2022."

Biến số lớn nhất là lịch trình bận rộn của cả hai. Son Ye Jin đang thảo luận bộ phim điện ảnh Hollywood "The Cross". Nếu xác nhận, việc quay phim sẽ bắt đầu ở Hàn Quốc vào khoảng tháng 3 đến tháng 4/2021. Đây là bộ phim đầu tiên chạm ngõ Hollywood của Son Ye Jin. Hyunbin cũng dự định sẽ bấm máy một bộ phim mới vào năm 2021.

Cặp đôi Hyunbin - Son Ye Jin sắp kết hôn - Truyền thông Hàn tiết lộ cặp đôi đã chuẩn bị mua nhà

Vì đây là cuộc hẹn hò vô cùng bận rộn của hai ngôi sao hàng đầu nên để ấn định ngày cưới, cần phải phối hợp lịch trình giữa hai bên - bài báo của Ilyo Shinmun viết.

Mặc dù công ty của cặp đôi chưa lên tiếng trước tin tức trên, nhưng các fan hâm mộ đang rất hy vọng thông tin này là thật, chỉ chờ ngày con thuyền "cập bến".