Cao Thái Hà là nữ chính số nhọ, xuất hiện một cảnh rồi mất hút mấy tập

Cao Thái Hà là nữ chính số nhọ, xuất hiện một cảnh rồi mất hút mấy tập Nếu là một fan chân chính của Bão Ngầm, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên Vũ Hạ Lam (Cao Thái Hà), được mệnh danh là hoa khôi học viện cảnh sát. Nữ diễn viên cầm trịch vai chính trong bộ phim lần này là Cao Thái Hà. Trong tạo hình là một nữ cảnh sát, dũng cảm, xinh đẹp, cô khiến Hải Triều (Hà Việt Dũng) - đồng nghiệp đang làm “tàu ngầm” say mê.  Bộ phim đã phát sóng hơn 20 tập, với nhiều tình tiết gay cấn thu hút nhiều khán giả. Nhưng câu hỏi mà khán giả đặt ra nhiều nhất chính là tại sao nữ chính Hạ Lam lại xuất hiện quá ít, về câu hỏi này thì tôi đồng tình vì bản thân tôi cũng có cùng thắc mắc.  Còn nhớ Cao Thái Hà đã có màn debut cực ngầu trong...
quảng cáo

Nếu là một fan chân chính của Bão Ngầm, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên Vũ Hạ Lam (Cao Thái Hà), được mệnh danh là hoa khôi học viện cảnh sát. Nữ diễn viên cầm trịch vai chính trong bộ phim lần này là Cao Thái Hà. Trong tạo hình là một nữ cảnh sát, dũng cảm, xinh đẹp, cô khiến Hải Triều (Hà Việt Dũng) - đồng nghiệp đang làm “tàu ngầm” say mê.

 Bộ phim đã phát sóng hơn 20 tập, với nhiều tình tiết gay cấn thu hút nhiều khán giả. Nhưng câu hỏi mà khán giả đặt ra nhiều nhất chính là tại sao nữ chính Hạ Lam lại xuất hiện quá ít, về câu hỏi này thì tôi đồng tình vì bản thân tôi cũng có cùng thắc mắc. 

Còn nhớ Cao Thái Hà đã có màn debut cực ngầu trong tập đầu tiên, tôi bị ấn tượng bởi sự gan dạ đấy. Dùng tay không bắt kẻ xấu, lúc đó Hạ Lam còn đang là sinh viên học viện cảnh sát thôi nhưng lòng dũng cảm này khiến tôi suy đoán cô nàng sẽ giúp phá được nhiều vụ án trong tương lai. Và cũng chính cảnh này, Hạ Lam đụng độ Hải Triều lần đầu tiên và anh khiến cô “mờ ê mê ” lúc nào không hay.

 Tôi lên thuyền Hải Triều - Hạ Lam với quyết tâm chèo tới bến, nhưng ai mà có dè cô xuất hiện trên phim ít quá. Thật sự, nếu không biết trước Hạ Lam là nữ chính thì tôi nghĩ cô chỉ mà một diễn viên phụ mà thôi. Cũng phải vài tập thì Hạ Lam mới lên sóng một lần, mà lên sóng thời lượng cũng chẳng đáng là bao.

 Nhiều lúc đang hăng hái “chèo thuyền”, tô lại được phen đứng ngồi không yên vì mỗi lần xuất hiện là Hạ Lam - Hải Triều thả ra một “hint” mới. Dân tình vì vậy mà rần rần, hào hứng chờ đón sự có mặt của cô ở tập tiếp theo. 

Nhưng không nha, bữa sau đâu có Hạ Lam, bữa sau nữa cũng chưa chắc có. Điều này làm cho tôi tụt mood ghê. Hạ Lam xuất hiện ít đến nỗi tôi không nhớ lần xuất hiện gần nhất của cô ấy là ở phân đoạn nào, mỗi lần xuất hiện cứ ngỡ như lần đầu.

 Tôi không biết dụng ý của biên kịch khi sắp xếp những phân cảnh cho Hạ Lam ít đến như vậy là gì. Tuy nhiên theo tôi suy đoán, lúc đó Hạ Lam vào vai cô sinh viên nên phần lớn thời gian là đi học, lâu lâu thì đi hẹn hò, nên mới ít lên hình. Nhưng dù là vậy đi chăng nữa, việc giấu Hạ Lam hầu hết 20 tập đầu tiên là rất vô lý. Khán giả trung thành như tôi mà thỉnh thoảng còn quên mất vai trò của nhân vật Hạ Lam trong phim nữa mà.

 Theo dõi phim đến đây cũng là lúc Hạ Lam ra trường, được phân công về đơn vị của Hải Triều làm việc nên tôi đoán những tập tiếp theo sẽ cải thiện được tình trạng này. Tôi nghĩ Hạ Lam sẽ bắt đầu được tham gia vào nhiều vụ án, tình cảm giữa Hạ Lam và Hải Triều dần có tiến triển và kéo theo đó là những khó khăn, thử thách cho cặp đôi này. Nếu được như tôi nghĩ thì tốt quá, chắc là mãi đến tận bây giờ Hạ Lam mới chính thức trở thành nữ chính nè.

  Tôi được xem diễn xuất của Hà Việt Dũng khá nhiều rồi, biểu cảm cũng đa dạng đó. Chỉ còn Cao Thái Hà là chưa có cơ hội đánh giá vì trước đây cô xuất hiện ít quá, nghe đâu phía sau hậu trường nữ diễn viên vô cùng vất vả mới có được những thước phim này. Thế nên tôi rất mong đợi vào màn trình diễn của cô trong các tập sắp tới. Còn bạn thì sao, bạn mong chờ gì ở nữ diễn viên Cao Thái Hà? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều mừng lớn vì crush - Hạ Lam làm chung đội

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!