Cảnh tuyết rơi siêu cấp lãng mạn trong phim Hàn giữa tiết trời Hà Nội se lạnh thế này!

Cảnh tuyết rơi siêu cấp lãng mạn trong phim Hàn giữa tiết trời Hà Nội se lạnh thế này! Giữa khi trời mùa đông, miền bắc có tuyết rơi, bạn sẽ cảm thấy nhớ những cảnh lãn mạng tuyết rơi trong những bộ phim Hàn lấy nước mắt người xem. Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (2018) Hội chị gái đã qua ba mươi, “ế ẩm” cô đơn quạnh hiu khi gió mùa về sẽ phần nào được an ủi và “ru ngủ” trong giấc mộng đẹp khi chứng kiến những phân đoạn tình tứ ngọt đến sâu răng của “chị đẹp” Yoo Jin Ah (Son Ye Jin) và “phi công” trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In). Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (2016) Chắc ai đó sẽ nhớ lời tỏ tình trong trời tuyết rơi của Bok Joo (Lee Sung Kyung) và Joo Hyung (Nam Joo Hyuk) cùng loạt nụ hôn liên hoàn siêu “ngọt”. Sự mạnh mẽ của cô nàng cử tạ Bok Joo đã “đập...

Giữa khi trời mùa đông, miền bắc có tuyết rơi, bạn sẽ cảm thấy nhớ những cảnh lãn mạng tuyết rơi trong những bộ phim Hàn lấy nước mắt người xem.

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (2018)

Hội chị gái đã qua ba mươi, “ế ẩm” cô đơn quạnh hiu khi gió mùa về sẽ phần nào được an ủi và “ru ngủ” trong giấc mộng đẹp khi chứng kiến những phân đoạn tình tứ ngọt đến sâu răng của “chị đẹp” Yoo Jin Ah (Son Ye Jin) và “phi công” trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In).

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (2016)

Chắc ai đó sẽ nhớ lời tỏ tình trong trời tuyết rơi của Bok Joo (Lee Sung Kyung) và Joo Hyung (Nam Joo Hyuk) cùng loạt nụ hôn liên hoàn siêu “ngọt”. Sự mạnh mẽ của cô nàng cử tạ Bok Joo đã “đập tan” ngập ngừng đáng yêu giữa mình và cậu bạn Joo Hyung. Và từ đó chuyện tình gà bông đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2016 chính thức bắt đầu.

Goblin (2016)

Khi những bông tuyết “bay” về trời, nụ hôn đầu của yêu tinh 939 tuổi Kim Shin (Gong Yoo) đã bị cướp bởi cô gái Eun Tak (Kim Go Eun). Một tình yêu nảy nở trong một khung cảnh kỳ lạ đã gắn kết số mệnh hai kẻ xa lạ bước vào một hành trình rong ruổi, chạy theo tiếng gọi con tim.

Pinocchio (2014)

Đứng dưới đêm mưa tuyết có hai người hôn nhau, đó là lần chạm môi đầu tiên của In Ha (Park Shin Hye) và Dal Po (Lee Jong Suk). Nụ hôn rụt rè, chứa chan bao nhiêu yêu thương và tình cảm đó đã xua tan cái lạnh khắc nghiệt tại xứ Hàn.

Healer (2014)

Mật ngọt từ những cảnh tình tứ, thân mật của kẻ ẩn thân Seo Jung Hoo (Ji Chang Wook) và cô nàng phóng viên Cha Young Shin (Park Min Young) đủ khiến lạnh giá ngày đông đầu năm tan chảy.

Vì Sao Đưa Anh Tới (2013)

Người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã làm ngưng đọng thời gian và trao cho nữ minh tinh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) một nụ hôn nồng nàn giữa vùng tuyết phủ trắng xóa. Không còn ngại ngùng hay bối rối họ hạnh phúc mỉm cười đùa nghịch trong tuyết và mỉm cười ở cạnh nhau đi qua những ngày lạnh giá.

Gió Mùa Đông Năm Ấy (2013)

Chuyện tình của tên lừa đảo Oh Soo (Jo In Sung) và tiểu thư mù Oh Young (Song Hye Kyo) được kể trong khung cảnh mùa đông với nỗi buồn man mác. Sự lạnh lẽo đã khiến cặp đôi họ Oh xích lại gần nhau hơn để kiếm tìm hơi ấm của tình yêu.

Secret Garden (2010)

Đó là một mùa tuyết rơi thần kỳ khi đại gia Kim Joo Won (Hyun Bin) và nữ diễn viên đóng thế Gil Ra Im (Ha Ji Won) lạc bước vào “khu vườn bí mật”, họ đã hoán đổi thân xác cho nhau để rồi viết nên một đoạn tình duyên rất thú vị.

Boy Over Flowers (2009)

Bạn có còn nhớ buổi hẹn đầu tiên của đại thiếu gia tóc xoăn Go Jun Pyo (Lee Min Ho) và cỏ dại Geum Jan Di (Goo Hye Sun) chứ? Đó là một đêm tuyết rơi dưới chân tháp NamSan, chàng đã đứng chờ nàng và họ đã “qua đêm” cùng nhau rất “ngọt ngào”.

Winter Sonata (2002)

Là “mọt phim” Hàn khi nhắc đến mùa lạnh, chắc chắn sẽ biết đến bản tình ca kinh điển Winter Sonata. Mối tình bi thương của Joon Sang (Bae Yong Joon) và Yoo Jin (Choi Ji Won) được khắc họa đầy cảm xúc qua cảnh sắc thơ mộng dưới khung trời lất phất tuyết bay.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE