Cảnh sắc Hạ Long - VnExpress Du lịch

Cảnh sắc Hạ Long - VnExpress Du lịch Trong ảnh là cột Đồng Hồ cao 28 m, nằm tại ngã 5 phường Bạch Đằng, nút giao của các đường lớn như Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông và đường 25/4 của thành phố. Vật liệu bên ngoài là lớp kính cường lực màu vàng. Công trình xây trên nền cột Đồng Hồ Hòn Gai cũ, giữ giá trị truyền thống, đồng thời thể hiện sự hội nhập và phát triển. Hạ Long là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, nằm cách Hà Nội khoảng 150 km. Nơi đây sở hữu vùng vịnh với hàng nghìn hòn đảo nhô lên làn nước xanh biếc, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di sản tự nhiên thế giới. Bộ ảnh“Cảnh sắc thành phố Hạ Long”do anh Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1982, sống và làm việc tại TP Hạ Long...
quảng cáo

Trong ảnh là cột Đồng Hồ cao 28 m, nằm tại ngã 5 phường Bạch Đằng, nút giao của các đường lớn như Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông và đường 25/4 của thành phố. Vật liệu bên ngoài là lớp kính cường lực màu vàng. Công trình xây trên nền cột Đồng Hồ Hòn Gai cũ, giữ giá trị truyền thống, đồng thời thể hiện sự hội nhập và phát triển.

Hạ Long là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, nằm cách Hà Nội khoảng 150 km. Nơi đây sở hữu vùng vịnh với hàng nghìn hòn đảo nhô lên làn nước xanh biếc, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di sản tự nhiên thế giới.

Bộ ảnh“Cảnh sắc thành phố Hạ Long”do anh Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1982, sống và làm việc tại TP Hạ Long thực hiện. Anh Hà cho biết có niềm đam mê nhiếp ảnh, qua bộ ảnh giới thiệu đến du khách vẻ đẹp cảnh quan tại các địa điểm, công trình tiêu biểu của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.