Cảnh hậu credit của ‘Avengers: Endgame’ sẽ có liên quan đến X-Men?

quảng cáo

[ad_1]

Một giả thuyết cho rằng với sự hoàn tất của thương vụ Disney-Fox, chúng ta sẽ được thấy một vài chi tiết về X-men ở cảnh hậu credit ‘Avengers: Endgame’.

 

Liệu sẽ có một chi tiết “nhá hàng” nào trong after-credit của ‘Avengers: Endgame’

Suy đoán về việc X-Men hay Fantastic Four sẽ tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel đã đầy rẫy kể từ khi tin tức về đề xuất mua lại 20th Century Fox của Disney bắt đầu. Một báo cáo gần đây đã đưa một ý tưởng mới dựa trên điều đó. Trong khi hy vọng sự xuất hiện của một bộ phim về ‘Silver Surfer’, bài báo cũng đưa ra ý tưởng rằng cảnh hậu credit của ‘Avengers: Endgame’ có thể sẽ ẩn chứa gợi ý về một số nhân vật sẽ xuất hiện sau thỏa thuận giữa Disney & Fox.

Avengers-4-End-Credits-The-Eternals-cuong-phim

Theo THR: “Khi việc sáp nhập vẫn chưa hoàn tất, Marvel sẽ không được phép đưa bất kỳ chi tiết mới nào vào bộ phim ‘Endgame’ tháng 4 này. Thế nhưng, giả sử chúng ta chỉ cần bắt gặp một cái ván lướt bạc trong phần hậu credit của ‘Avengers: Endgame’, thì nó có thể là khoảnh khắc cuối cùng xứng đáng và hấp dẫn nhất theo đúng chủ đề kể từ khi Nick Fury lần đầu tiên nói với Tony Stark rằng anh đã trở thành một phần của một vũ trụ lớn hơn từ lúc tham gia vào nhóm Avengers.”

Tương lai MCU sau ‘Avengers: Endgame’ vẫn còn là ẩn số

Mặc dù chúng ta biết bộ phim tiếp theo sau ‘Endgame’ là ‘Spider-Man: Far From Home’, tương lai của MCU xa hơn mốc thời gian đó phần lớn vẫn chưa có gì rõ ràng. Marvel đang trì hoãn việc công bố các dự án mới cho đến sau khi ‘Endgame’ và ‘Far From Home’ ra rạp; điều này có thể cho thấy sẽ có một sự thay đổi lớn đang cận kề. Theo truyền thống, các cảnh hậu credit là nơi tốt nhất để lại các dấu hiệu gợi mở về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong MCU. Chính vì vậy, nó sẽ rất hợp lý khi Marvel để lại manh mối liên quan đến Fox khi giai đoạn 3, ngay cả khi thỏa thuận này chưa được chốt hoàn toàn.

avengers-endgame-comicbookcom-cuong-phim

Đánh dấu một kỷ nguyên mới mở ra cho MCU và kích thích sự phấn khích của người hâm mộ có vẻ là một điều lý tưởng mà cảnh hậu credit của ‘Avengers: Endgame’ có thể mang lại. Thêm vào đó, chắc chắn chúng ta cũng sẽ phải nói lời tạm biệt đầy xúc động với một số anh hùng được yêu mến và gắn bó trong 10 năm qua.

Chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đợi sự ra mắt của ‘Avengers: Endgame’ vào ngày 26 tháng 4 tới đây, để biết được những gì tiếp theo sẽ xảy ra trong MCU, nhưng cho đến lúc đó, giả thuyết này phần nhiều vẫn mang sự hợp lý.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/avengers-endgame-x-men-post-credit-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}