Cảnh 18+ đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Cảnh 18+ đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel Cảnh ân ái giữa hai siêu anh hùng Sersi và Ikaris được đánh giá là không phản cảm, phù hợp với cảm xúc của nhân vật. Theo Yahoo, Eternals là bộ phim đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có cảnh ân ái giữa hai nhân vật chính là Sersi (Gemma Chan đóng) và Ikaris (Richard Madden thủ vai). Trong cuộc phỏng vấn với Variety, đạo diễn Chloé Zhao nói: "Chúng tôi đã chiến thắng khi mọi người bàn tán về cảnh hai nhân vật thân mật. Bạn không thể kể câu chuyện tình yêu của người trưởng thành khi không thể hiện cảnh thể xác, bao gồm hôn và ân ái". Theo lời đạo diễn gốc Hoa, cảnh ân ái giữa hai nhân vật Sersi và Ikaris rất trang nhã, không hề phản cảm. Khán giả có thể cảm nhận tình yêu chân thành của hai siêu anh...
quảng cáo

Cảnh ân ái giữa hai siêu anh hùng Sersi và Ikaris được đánh giá là không phản cảm, phù hợp với cảm xúc của nhân vật.

Theo Yahoo, Eternals là bộ phim đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có cảnh ân ái giữa hai nhân vật chính là Sersi (Gemma Chan đóng) và Ikaris (Richard Madden thủ vai).

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, đạo diễn Chloé Zhao nói: "Chúng tôi đã chiến thắng khi mọi người bàn tán về cảnh hai nhân vật thân mật. Bạn không thể kể câu chuyện tình yêu của người trưởng thành khi không thể hiện cảnh thể xác, bao gồm hôn và ân ái".

Theo lời đạo diễn gốc Hoa, cảnh ân ái giữa hai nhân vật Sersi và Ikaris rất trang nhã, không hề phản cảm. Khán giả có thể cảm nhận tình yêu chân thành của hai siêu anh hùng thuộc chủng tộc bất tử.

Cảnh 18+ đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel-1
Sersi (Gemma Chan đóng) và Ikaris (Richard Madden thủ vai) có cảnh ân ái trong Eternals.

Nữ đạo diễn nói Disney không có bất kỳ phản hồi gì về cảnh thân mật. "Khi chúng tôi để hai nhân vật có cảnh ân ái, đại diện Disney thích điều đó. Tình yêu của họ thật đẹp. Đội ngũ quản lý không có ý kiến về việc loại bỏ cảnh quay này", Zhao nói.

Theo Variety, phim của Marvel gắn mác PG và PG-13 do tác phẩm về siêu anh hùng chứa các cảnh bạo lực. Những cảnh tình dục hầu như không có hoặc chỉ được nhắc thoáng qua. Eternals là bộ phim đầu tiên của MCU có cảnh ân ái.

Iron Man (2008) có nhắc đến cuộc tình một đêm giữa Người Sắt Tony Stark (Robert Downey Jr. đóng) và nhà báo Christine Everhart (Leslie Bibb thủ vai) nhưng không có trong cảnh phim.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) có quay cảnh nhà thổ ngoài vũ trụ nhưng hoàn toàn không có cảnh tình dục. Hai phần phim Deadpool có nhiều câu thoại đề cập tình dục, hình ảnh bạo lực, cảnh khỏa thân nhưng không có cảnh giường chiếu.

Ngoài việc là phim đầu tiên của Marvel có cảnh ân ái, Eternals có nhiều cái mới, bao gồm tựa phim đầu tiên có đạo diễn gốc Á, thắng giải Oscar làm đạo diễn, phim siêu anh hùng đầu tiên có nam chính là người Nam Á (vai Kingo của Kumail Nanjiani), người Latin (vai Ajak của Salma Hayek), siêu anh hùng bị điếc (vai Makkari của Lauren Ridloff).

Đây cũng là tựa phim đầu tiên của Marvel có cảnh hôn đồng giới. Đó là cảnh hôn giữa siêu anh hùng Phastos (Brian Tyree Henry đóng) và bạn đời Ben (Haaz Sleiman đảm nhận).

Theo Zing

https://zingnews.vn/canh-18-dau-tien-trong-vu-tru-dien-anh-marvel-post1281450.html