Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt

Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt  Bốn mùa cứ trôi, thì hãy cho bản thân tận hưởng bốn màu bằng tâm yên lòng lặng dù nắng hay mưa, lòng trải rồi sẽ hạnh phúc. Vì có đau mới cảm thấy hạnh phúc hôm nay xứng đáng với bản thân nhường nào và có thể ôm trọn yêu thương ấy vào lòng. Tuổi 20, tôi đánh đổi hết thanh xuân.   Tuổi 20 của em, là một tuổi 20 thật đẹp. Em vẫn sẽ ước mơ và theo đuổi ước mơ, chứ đừng nên vì nản lòng mà buông xuôi tất cả. Hãy nhớ đến lý do vì sao em bắt đầu để tiếp tục, để bước đi. Người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc, cô gái tuổi 20 ạ!     Lứa tuổi 20, tôi chẳng dám khẳng định thời gian ấy có tươi đẹp hay không, chỉ có thể nói rằng đó...
quảng cáo

 Bốn mùa cứ trôi, thì hãy cho bản thân tận hưởng bốn màu bằng tâm yên lòng lặng dù nắng hay mưa, lòng trải rồi sẽ hạnh phúc.

Vì có đau mới cảm thấy hạnh phúc hôm nay xứng đáng với bản thân nhường nào và có thể ôm trọn yêu thương ấy vào lòng.

Tuổi 20, tôi đánh đổi hết thanh xuân.

 

Tuổi 20 của em, là một tuổi 20 thật đẹp. Em vẫn sẽ ước mơ và theo đuổi ước mơ, chứ đừng nên vì nản lòng mà buông xuôi tất cả. Hãy nhớ đến lý do vì sao em bắt đầu để tiếp tục, để bước đi. Người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc, cô gái tuổi 20 ạ!

 

 Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt

 

Lứa tuổi 20, tôi chẳng dám khẳng định thời gian ấy có tươi đẹp hay không, chỉ có thể nói rằng đó là lứa tuổi ghi dấu ấn rõ ràng nhất trong thời thanh xuân mỗi con người. Bức tranh cuộc đời bạn lúc này đan cài nhiều màu sắc của cung bậc cảm xúc.

  • Stt viết cho tuổi 20 - Tuổi 20 chênh vênh của những chênh vênh

Tuổi 20 có gì mà mà mỗi chúng ta đều mong muốn trở lại. Nhiều lúc tôi tự hỏi trưởng thành là như thế nào, phải chăng dấu mốc đánh dấu cho điều ấy mà người ta thường nhận định cũng là tuổi 20.

 

Chúng ta thường cảm thấy hối tiếc vì những điều chúng ta chưa làm được, nhất là ở giai đoạn thanh xuân. Độ tuổi 20, độ tuổi của những cảm xúc hỗn độn, chính là khoảng thời gian dễ đem đến cho người ta nhiều tiếc nuối.

 

Khi yêu một người, ngay cả việc lo được lo mất cũng là ngọt ngào. Đừng sợ hãi sẽ bị tổn thương, thanh xuân ai chẳng từng một lần thất tình, ai chẳng từng một lần đau.

 

Con gái à, 20 tuổi, đã đến lúc bạn phải tự đứng trên đôi chân mình rồi, hãy suy nghĩ cho tương lai của mình, đừng coi nét đẹp thanh xuân như bát cơm, thời gian sẽ khiến giá trị của bạn giảm đi, bạn cần học được cách chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

 

Hỡi cô gái 20 kia ơi, ta thấy cô đang khóc. Cô sẽ vượt qua những gì mà cuộc sống đang thử thách cô chứ, nhìn cô yếu đuối như vậy ta sao tin được những gì cô đã nói. Cô đã nói với ta tuổi thanh xuân là tuổi nổi loạn tuổi điên cuồng nhất, ấy mà cô đang làm gì vậy, cô chỉ biết nhắm mắt và tìm cách bỏ chạy, chạy mặc cho người thân gọi, chạy vì cô không dám đối diện với hiện tại. 

 

Người ta vẫn nói khi con người đến độ trưởng thành họ sẽ có những suy nghĩ, những hành động chín chắn của tuổi trẻ, nó là bầu nhiệt huyết không ngừng mà chỉ tuổi thanh xuân mới có thể mang lại.

 

Viết cho tuổi 20

Gửi tôi một chàng trai tuổi đôi mươi với những khát vọng và hoài bão mạnh liệt của tuổi trẻ!

 

 Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt

 

20 tuổi đầu tôi chưa từng biết đến một rung đập thật sự từ trái tim mình, không giống như bao người trẻ tuổi khác chìm ngập trong mớ cảm xúc nồng nàn ngọt ngào của tình yêu học trò, hay thậm chí là một tình yêu đích thực của cô sinh viên vừa chập chững bước vào thế giới mới.

  • Những status yêu thương dành cho em cô gái nhỏ tuổi 20

Khi chúng ta 20, chúng ta nghĩ về tình yêu là câu chuyện cổ tích nhiều mộng mơ, nơi có hoàng tử sẽ nắm tay ta đi hết cuộc đời. Nhưng ở tuổi 25, chúng ta chỉ đơn giản là cần một người đàn ông yêu thương chúng ta, như cách chúng ta muốn ở bên họ.

 

Không thể nói rằng người yêu khi chúng ta 20 tuổi thật ấu trĩ và trẻ con, còn bạn trai của tuổi 25 lại vô cùng hoàn hảo. Bởi vì mỗi một quãng đời, chúng ta đều có quyền trải nghiệm những cung bậc cảm xúc riêng. Cảm xúc thay đổi như chính cách chúng ta lựa chọn người kia cho mình vậy.

 

Tôi của tuổi 20 thích được trải nghiệm cuộc sống, nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, cảm nhận hơi thở của tuổi trẻ len lỏi trong từng tế bào, nên tôi đã yêu một chàng trai có thể đồng hành cùng tôi làm mọi thứ.

 

Tuổi 20 của tôi yêu đương rất nhiệt thành. Tôi có thể sống chết để bảo vệ tình yêu của mình, và muốn mình trở thành người thật đặc biệt. Tôi vạch rõ ranh giới giữa bạn trai và những cô gái khác, chỉ có tôi được gần gũi và tồn tại trong mắt người yêu.

 

Tình yêu của tuổi 20 là sự chiếm hữu mạnh mẽ, bất chấp, thậm chí là tin vào những điều mơ hồ. Đó là thứ cảm giác không bao giờ có lại thêm một lần nào nữa khi tuổi 20 vụt tắt.

 

Khi chúng ta 20, chúng ta có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình, vì chúng ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Tuổi 20 nhiều nông nổi và bồng bột đã khiến chúng ta bỏ lỡ nhiều điều trong tình yêu.

 

Tuổi 20, tôi thích những cái mới lạ, thú vị nhưng tôi vẫn còn non nớt nhờ được bao bọc bởi gia đình. Một cô bé dại khờ bước vào ngưỡng tuổi trưởng thành nhưng lại chưa thực sự trưởng thành. Lúc ấy, tôi vẫn nghĩ, yêu một chàng trai thư sinh với vẻ ngoài ấm áp như mấy soái ca ngôn tình.

 

Con gái tuổi 20 không sống bằng lý trí mà sống bằng trái tim mạnh mẽ. Tuổi 20 của con gái có hai thứ không thể thiếu chính là tình yêu và đam mê. 20 tuổi, con gái có đam mê để tìm điểm mạnh của mình, để biết cuộc sống thú vị như thế nào, cần tình yêu để khám phá tiếp cung bậc cảm xúc sau những rung động đầu đời.

 

 Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt

 

Tuổi 20, con gái yêu nhưng đừng bao giờ hy sinh tất cả. Hãy cứ yêu người bao nhiêu thì yêu mình bấy nhiêu. Hãy biết trân trọng chính bản thân mình, đừng bao giờ cố đánh cuộc cả cuộc đời mình vì tình yêu. Con gái tuổi 20 cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu đấy nhé!

  • Những status sâu lắng và vô cũng ý nghĩa dành cho tuổi hai mươi

Tình yêu ở tuổi 20 nó thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật mãnh liệt. Nếu phải ví nó với một thứ nào đó thì tôi xin phép được ví tình yêu tuổi 20 của mình với bong bóng. Sớm nở bung mãnh liệt nhưng rồi cũng nhanh chóng bay đi. 

 

20 tuổi, tôi bắt đầu một tình yêu nhiệt thành. Tôi cấm anh người yêu phải tránh xa tất cả các cô gái khác. Giữa họ phải có một ranh giới rõ ràng, chỉ tôi mới được gần gũi với anh ấy.

 

Lời kết: 20 tuổi – năm tháng đẹp đẽ nhất của thanh xuân, dù có vấp ngã, dù có vụng dại, dù có nhiều vết thương cũng đừng sợ hãi, hãy cứ hết mình để sau này nó chính là cái giá của sự trưởng thành, để không còn điều gì phải hối tiếc.