Cảm nhận phim groundhog day siêu hack não

Cảm nhận phim groundhog day siêu hack não Cảm nhận phim groundhog day một bộ phim được giới nhận xét về phim xem là bộ phim siêu hack não người coi, khi coi bạn sẽ phải vận dụng tất cả trí lực để có thể hiểu được những tình tiết của bộ phim này. Cảm nhận phim groundhog day Groundhog Day (Ngày chuột chũi) là câu chuyện kể về biên tập viên thời tiết – Phil Connors trong một lần tới thị trấn Punxsutawney đưa tin về lễ hội ngày Chuột chũi, một công việc thường niên dùng chuột chũi để dự đoán mùa đông. Cảm nhận phim groundhog day Anh đã rơi vào vòng lặp thời gian khi cứ bắt đầu sống đi sống lại ngày Chuột chũi mùng 2 tháng 2. Cứ vào 6 giờ sáng khi mở mắt thức dậy anh sẽ bắt đầu ngày Chuột chũi lại từ đầu. Điều kì lạ này mở ra...
quảng cáo

Cảm nhận phim groundhog day một bộ phim được giới nhận xét về phim xem là bộ phim siêu hack não người coi, khi coi bạn sẽ phải vận dụng tất cả trí lực để có thể hiểu được những tình tiết của bộ phim này.

Cảm nhận phim groundhog day

Groundhog Day (Ngày chuột chũi) là câu chuyện kể về biên tập viên thời tiết – Phil Connors trong một lần tới thị trấn Punxsutawney đưa tin về lễ hội ngày Chuột chũi, một công việc thường niên dùng chuột chũi để dự đoán mùa đông.

Cảm nhận phim groundhog day

Anh đã rơi vào vòng lặp thời gian khi cứ bắt đầu sống đi sống lại ngày Chuột chũi mùng 2 tháng 2. Cứ vào 6 giờ sáng khi mở mắt thức dậy anh sẽ bắt đầu ngày Chuột chũi lại từ đầu. Điều kì lạ này mở ra những trải nghiệm độc nhất và vô cùng hài hước cho Phil trong suốt gần 2 tiếng phim, cũng giống như trải qua nhiều cung bậc cảm giác không giống nhau và hiểu ra nhiều bài học ý nghĩa.​

>>>Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất

Cảm nhận phim groundhog day​ day trước và sau “Groundhog Day”

Có không ít bộ phim nói về việc bị kẹt trong dòng thời gian, tuy nhiên bộ phim này vẫn tạo được những thành công riêng. Không quá nghiêm túc hay không quá tăm tối, cũng không hài nhảm quá đà, ở “Groundhog Day” tuy yếu tố hài hước đóng vai trò chủ đạo nhưng bộ phim vẫn đạt được sự cân bằng với những lớp ý nghĩa chuyên sâu của nội dung.

Điều đấy có được là nhờ một kịch bản hài hước, châm biếm với nhiều tình huống thú vị nhưng vẫn giàu ý nghĩa nhân văn. Dù tạo ra xung quanh ý tưởng vòng lặp thời gian, tuy nhiên “Groundhog Day” lại có bí quyết triển khai khá sai biệt, biến một ngày lặp đi lặp lại trở thành một cuộc hành trình thật sự để điều chỉnh nhận thức và hoàn thành bản thân của nhân vật chính.

Thêm vào đó, diễn xuất của Bill Murray

Trong vai Phil Connors đã tạo có thể một nhân vật xuất sắc. Phil Connors của Murray vừa hài hước ngấm ngầm với những biểu cảm cực kì duyên, lại vừa tinh tế biểu hiện những biến hóa tâm trạng thay đổi liên tục mà vẫn tự nhiên và giàu sức truyền cảm. Coi “Groundhog Day”, con người không những được thưởng thức một bộ phim hài xuất sắc, mà còn mỉm cười phát hiện ra những thông điệp nhẹ nhàng mà đáng trân trọng về thành quả của thời gian.

Thông tin và diễn viên

Diễn viên

Bill Murray : Phil Connors

Andie MacDowell : Rita

Có khả năng bạn không lưu ý : Bill Murray từng xuất hiện với vai trò khách mời trong Zombieland – một bộ phim từng được chiếu đi chiếu lại cả nghìn lần trên Starmovies.

Nội dung sơ lược

Bộ phim kể về Phil Connors – một phóng viên truyền hình được cử tới vùng Punxsutawney để đưa tin về ngày lễ Groundhog Day – Ngày Chuột Chũi nổi tiếng của người Mỹ.

Nội dung sơ lược

Vốn là một kẻ có tính tình cáu bẳn và ích kỷ, Phil mau chóng hoàn thiện công việc của mình trong sự bực dọc. Anh chàng cũng không quên để lại những lời mỉa mai đối với ngày lễ này.

Cảm nhận phim groundhog day Phil nhanh chóng cùng đồng nghiệp quay trở về thành phố, nhưng mà họ không thể đi được bởi có một trận bão tuyết lớn. Anh ta miễn cưỡng ở lại khách sạn, ngủ một giấc ngon lành để chờ đợi cơn bão tan.

>>>Xem thêm :Những bộ phim kinh dị đáng xem nhất mọi thời đại cực kì hay

Triết lý hiện sinh được cài cắm

Một bí quyết vô cùng khôn khéo mà không hề làm mất đi tính thư giãn trong phim. Ban đầu, Phil làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn: Anh lợi dụng vòng lặp để ăn chơi trác táng, tán gái, thỏa mãn hết mọi ham muốn sân si trên thế gian, đắm chìm mình trong dục vọng và những thứ làm giàu cho cái tôi, bản ngã. Sau không biết bao nhiêu ngày (cũng chỉ có một ngày mà thôi!)

Phil rơi vào tầng đáy của sự tuyệt vọng và nỗi chán chường. Bao nhiêu ngày nữa cho đủ? Bao nhiêu lần lặp lại nữa cho đến khi Phil mới thật sự thoát được khỏi sự vô minh trong một vố chơi khăm khốn kiếp của Thượng Đế

Nổi loạn với niềm vui

Chúng ta đầu tiên Phil trở nên, một khi phát hiện thấy vòng lặp thời gian chính là một kẻ ích kỷ, vô trách nhiệm.

Anh ta lái xe trong thời gian say xỉn, phản kháng lại cảnh sát, tự thề sẽ chẳng bao giờ tuân thủ luật pháp nữa. Tiếp đó, anh tìm cách thu thập thông tin để tán tỉnh rồi qua đêm cùng toàn bộ các cô nàng một khi cầu hôn họ (Phil biết chắc điều đó sẽ không bao giờ xảy ra).

Nổi loạn với niềm vui

Cảm nhận phim groundhog day Phil còn tìm ra cách thu thập tiền bạc ngân hàng để thỏa sức ăn chơi xa xỉ. Mọi thứ đều vô cùng tuyệt vời khi kiểm soát toàn bộ mọi người khác để lừa dối, lợi dụng họ. Thậm chí, anh còn cảm nhận thấy vui khi họ gặp chuyện không may và chà đạp không chút do dự bất kì ai mình không thích.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn cảm nhận phim groundhog day siêu hack não. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm : Tổng hợp phim khoa học viễn tưởng hay nhất hiện nay

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( vietgiday.com, spiderum.com, … )