Calligraphy Workshop

Calligraphy Workshop Đến với workshop, bạn sẽ được để tìm hiểu về Calligraphy cơ bản và tạo nên tác phẩm của riêng mình. Ngoài những tác phẩm Calligraphy, Ladan còn chuẩn bị cho bạn các dây da đeo túi có thể được khắc chữ lên ngay trong ngày! Hãy chọn cho mình màu dây da yêu thích và khắc lên những dòng chữ thật ý nghĩa cho bạn và người bạn yêu thương!   THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: Ngày 24/11/2018 14h00 - 15h30: Calligraphy Workshop 16h00 - 18h00: Vào cửa tự do Địa điểm: LaDan, tầng 1, 76A Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh Chi phí tham gia: 150.000 VNĐ/người Đăng ký tham gia bằng cách inbox fanpage LaDan --------------------------------- Về Giao Giao Wonderland Giao Giao là một nghệ sĩ thư pháp. Qua các tác phẩm nghệ thuật, cô muốn nhắc nhở bản thân và những người khác về...
quảng cáo

Đến với workshop, bạn sẽ được để tìm hiểu về Calligraphy cơ bản và tạo nên tác phẩm của riêng mình.
Ngoài những tác phẩm Calligraphy, Ladan còn chuẩn bị cho bạn các dây da đeo túi có thể được khắc chữ lên ngay trong ngày!
Hãy chọn cho mình màu dây da yêu thích và khắc lên những dòng chữ thật ý nghĩa cho bạn và người bạn yêu thương!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: Ngày 24/11/2018

  • 14h00 - 15h30: Calligraphy Workshop
  • 16h00 - 18h00: Vào cửa tự do

Địa điểm: LaDan, tầng 1, 76A Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi phí tham gia: 150.000 VNĐ/người

Đăng ký tham gia bằng cách inbox fanpage LaDan

---------------------------------

Về Giao Giao Wonderland 
Giao Giao là một nghệ sĩ thư pháp. Qua các tác phẩm nghệ thuật, cô muốn nhắc nhở bản thân và những người khác về vẻ đẹp của cuộc đời này. Cô có kinh nghiệm sử dụng nhiều loại hình vẽ và kỹ thuật khác nhau. Bộ sưu tập các tác phẩm của cô sẽ có mặt ở Ladan trong sự kiện.

(Nguồn: Fanpage LaDan)